Tháng 12 của bạn: Kim Ngưu tài lộc dồi dào

TPO - Bạch Dương vận đào hoa tăng lên, Kim Ngưu tài lộc dồi dào, Cự Giải chuyện tình cảm bế tắc, Xử Nữ công việc suôn sẻ, Nhân Mã chú ý sức khỏe, tháng may mắn của Bảo Bình.

Tháng 12 của bạn: Kim Ngưu tài lộc dồi dào

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tháng cuối cùng của năm 2016 này Bạch Dương cần chú ý tới việc đối nhân xử thế, nhất là với những người lớn tuổi.

Nếu không may phải đi công tác xa thì cuộc sống của bạn cũng có phần đảo lộn một chút, tuy nhiên, thay vì coi đó là khó khăn thì Bạch Dương hãy coi đó là thách thức cần phải vượt qua để tạo ra bước đột phá mới trong sự nghiệp.

Khoảng thời gian giữa tháng, cơ hội gặp gỡ người khác phái của Bạch Dương tăng lên. May mắn là bạn lại có sức lôi cuốn đặc biệt nên chuyện tình cảm được cải thiện rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với những Kim Ngưu coi trọng sự nghiệp thì càng về cuối năm cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp lại càng nhiều hơn.  Kim Ngưu không nên ngủ quên trên thành công, sự nghiệp càng phát triển thì càng phải chăm chỉ “cày cấy”.

Cả năm làm việc chăm chỉ và vất vả, giờ là lúc công sức của Kim Ngưu được đền bù. Trong tháng 12 này, tài chính của Kim Ngưu tăng lên với tốc độ chóng mặt, đôi khi khiến bạn gặp phải áp lực vì không biết làm gì khi quá nhiều tiền.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu nở hoa. Rất có khả năng Kim Ngưu sẽ cảm nắng cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tháng này Song Tử có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, lời nói của bạn cũng có trọng lượng hơn, năng lực được cấp trên đánh giá cao và ưu ái. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với áp lực nhiều, thị phi nhiều, nhiều người tỏ ra đố kỵ với bạn.

Do Sao Thủy nên phương diện tiền bạc của bạn xuất hiện nhiều vấn đề rắc rối, Song Tử không nên nóng vội mất bình tình, bất cứ chuyện gì đều có hướng giải quyết, với bản lĩnh của bạn thì không có gì là không thể vượt qua được.

Phương diện tình cảm khá tốt, những Song Tử còn độc thân sẽ có khả năng tìm thấy một nửa của mình, còn với những bạn đã có đôi có cặp thì các bạn có thể tiến thêm một bước nữa, có thể là chuẩn bị kết hôn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Càng về cuối năm thì công việc của Cự Giải lại xuất hiện càng nhiều áp lực. Công việc nhiều rắc rối, chốn công sở nhiều việc oái oăm, nếu Cự Giải không vững tinh thần sẵn sàng ứng phó thì rất dễ bị mất tự tin, đồng nghiệp vượt mặt, cấp trên khiển trách.

Khoảng thời gian giữa tháng, phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan. Thu nhập không ngừng tăng cao, thế nhưng Cự Giải vẫn sẽ có nhưng khoản chi không hề nhỏ.

Khoảng thời gian cuối tháng, phương diện tình cảm của Cự Giải lại càng tồi tệ hơn. Những Cự Giải đang chuyện yêu đương thì đôi bên xảy ra hiểu lẫm, mâu thuẫn, bới móc quá khứ của nhau, cả hai cùng tổn thương, đau khổ mà không giải quyết được gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Do sự ảnh hưởng của Sao Thủy nên công việc của Sư Tử trong tuần này đôi lúc gặp phải rắc rối. Để công việc không bị đảo lộn thì ngay từ đầu tháng Sư Tử cần lập kế hoạch làm việc, lên quy trình rõ ràng và cụ thể.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong khoảng thời gian đầu tháng 12 còn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim nên tình hình không tới nỗi quá tệ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá bình lặng, không có nhiều biến cố.

Phương diện tiền bạc xuất hiện dấu hiệu cực đoan, nếu Sư Tử không có kế hoạch chi tiêu từ đầu tháng thì tới giai đoạn này Sư Tử sẽ phải đối mặt với tình huống “thiếu trước hụt sau”.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Kim có khả năng giúp cho công việc của Xử Nữ trong tháng 12 này trở nên suôn sẻ hơn. Trong khi đồng nghiệp đang kêu ầm ĩ vì công việc cuối năm quá bận bịu, Xử Nữ vẫn ung dung.

Trên phương diện tình cảm, giữa bạn và người ấy sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp, ngọt ngào và lãng mạn. Những Xử Nữ đang có “đối tượng” thì có thể tiến hành thổ lộ tình cảm, khả năng thành công là rất cao.

Phương diện tài chính không có nhiều dấu hiệu lạc quan. Chính vì vậy, Xử Nữ cần biết cách cân đối thu chi, không nên mạo hiểm đầu tư vào những dự án còn chưa rõ rang.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Trong công việc, Thiên Bình cần hết sức thận trọng. Bạn có năng lực và có sức cuốn hút, thế nhưng đừng để người khác lợi dụng để mưu cầu lợi ích cho họ. Thiên Bình nên tập trung hoàn thành công việc của mình trước tiên, sau mới tính đến việc giúp đỡ người khác.

Chuyện tình cảm thì có đôi chút phức tạp. Nhiều Thiên Bình đang chuẩn bị cho hôn lễ của mình bỗng dưng người cũ xuất hiện khiến bạn lại dao động.

Điều quan trọng với Thiên Bình nhất vào cuối tháng chính là vấn đề sức khỏe. Công việc càng cuối năm càng bận rộn, sức khỏe của bạn càng giảm sút trầm trọng. Cần sớm cân bằng lại.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Trong khoảng thời gian này, bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, đồng nghiệp sẽ tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ, cấp trên cũng đánh giá cao hơn. Thế nhưng, Thần Nông cũng cần đề phòng người khác chơi xấu.

Phương diện tài chính thì chịu sự ảnh hưởng từ Sao Thổ nên Thần Nông tuyệt đối không nên vay mượn đề phòng mang tiếng xấu sau này. Hơn nữa, bạn nên cân bằng thu chi, lên kế hoạch tích lũy để luôn có một khoản dự phòng khi rắc rối xảy ra.

Sao Thủy vẫn có chút ảnh hưởng tới mối quan hệ của Thần Nông trong tháng này. Bạn nên thận trọng trong mọi lời nói và phát ngôn, bất kể là giao tiếp với ai để tránh mâu thuẫn xảy ra.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuy rằng trong công việc, bạn với đồng nghiệp khó tránh khỏi xung đột nhưng càng mâu thuẫn thì đôi bên lại càng hiểu nhau hơn và càng phát hiện ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết, hiệu quả công việc sẽ nâng cao hơn.

Do sự can thiệp của Sao Thủy nên phương diện tài chính của Nhân Mã trong tháng cuối cùng của năm nhiều phần khởi sắc.

Cuối tháng, do Sao Thủy đi ngược quỹ đạo nên Nhân Mã cần chăm chút hơn cho sức khỏe đề phòng cảm mạo hay bệnh cũ tái phát, cho dù công việc có bận rộn tới đâu thì cũng không nên làm việc quá sức.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tháng 12, Ma Kết có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, điều này là tốt, người khác sẽ hiểu hơn về bạn, tuy nhiên, Ma Kết nên biết chừng mực, không nên tỏ ra quá cao ngạo, tỏ thái độ khiến đồng nghiệp có cái nhìn khác về bạn.

Do Sao Kim tác động nên tình hình tài chính của Ma Kết trong khoảng thời gian này khá tốt, chỉ cần bạn nắm chắc thời cơ đầu tư thì chắc chắn sẽ có thu hoạch, nếu có nguyện vọng tăng lương, mạnh dạn đưa ra, chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 12 này Bảo Bình khá may mắn.  Bạn sẽ có cơ hội thực hiện nguyện vọng và ước mơ của mình, cuộc sống thay đổi màu sắc, nếu có người cùng đồng hành thì mọi chuyện còn tốt đẹp hơn nữa.

Phương diện tài chính lại chịu sự ảnh hưởng từ Sao Thủy, Bảo Bình không nên tiêu xài vô độ, bất cứ việc gì cũng phải lên kế hoạch chi tiêu. Hơn nữa, cho dù bạn có nhiều thu hoạch đi chăng nữa thì vẫn nên lên kế hoạch tích lũy, phòng bị cho tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tháng cuối năm, Song Ngư có khả năng tập trung cao độ khi làm việc, những Song Ngư làm kinh doanh rất có hứng thú với việc nghiên cứu thị trường hay phát triển sản phẩm mới.

Để công việc được suôn sẻ hơn, Song Ngư đừng ngại ngần hỏi cấp trên và thậm chí là nhờ cả đồng nghiệp giúp đỡ.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên cũng dần trở nên xấu hơn, rắc rối, mâu thuẫn, tranh cãi liên tiếp xảy ra. Song Ngư không nên mất bình tĩnh, hãy là cầu nối liên kết mọi người lại với nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng