Thêm ba mẫu máy mới cho bộ sưu tập Sumo Sim

TPO - Từ ngày 22/6, Cty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp ra thị trường ba dòng sản phẩm Sumo Sim mới với mức giá chỉ từ 445.000 đồng đến 500.000 đồng.

Khi kích hoạt, bạn sẽ có ngay tài khoản 150 ngàn đồng, không giới hạn thời gian nhận hoặc gọi, bạn còn được tặng 100% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp đầu tiên.

Ngoài chiếc Samsung E1100, đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên Viettel cung cấp ra thị trường hai mẫu điện thoại di động mang thương hiệu Viettel là VT316Z, VT210H.

Các dòng máy này được Viettel đặt hàng các nhà sản xuất viễn thông uy tín trên thế giới thiết kế bổ xung thêm các tiện ích như: màn hình màu, pin lâu, sóng khoẻ, nhạc chuông đa âm, bàn phím dễ thao tác.... phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt nam.

Đặc biệt, với thiết kế 2 trong 1 (điện thoại tích hợp với Sim) nhưng vẫn giữ được tính độc lập vì Sumo Sim của Viettel không khóa cứng Sim vào máy. Ưu điểm này giúp khách hàng không bị hạn chế bởi các thiết bị đầu cuối khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có thể đổi máy điện thoại khi có nhu cầu sử dụng các đời máy cao hơn mà vẫn giữ được số cũ, mặt khác chiếc máy điện thoại Sumo vẫn sử dụng được cho các thẻ Sim khác của Viettel.

Bộ trọn gói Sumo Sim được Viettel cung cấp ra thị trường từ tháng 11/2008 và tạo thành cơn sốt trên thị trường di động bình dân. Hơn 400.000 bộ Sumo Sim được bán hết chỉ trong vòng 4 tháng.

Ngoài ba mẫu máy tung ra lần này: Samsung E1100, VT316Z, VT210H, hiện Viettel vẫn cung cấp ra thị trường hai mẫu máy trước đó là Samsung E1110 và Nokia 1200.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá