Sự kiện: Smartphone

Thêm hình ảnh iPhone 5 lộ diện

TPO - Ngày dự kiến ra mắt iPhone thế hệ thứ sáu đến gần, nhiều hình ảnh và thông tin của mẫu smartphone này được hé lộ nhiều hơn. Mới đây nhất, hình ảnh nguyên mẫu iPhone mới đã xuất hiện.

Thêm hình ảnh iPhone 5 lộ diện

> iPhone 5 sẽ mỏng hơn nhờ công nghệ màn hình mới
> iPhone 5 đã sẵn sàng 'ra lò'

Thêm hình ảnh iPhone 5 lộ diện - ảnh 1

Gần đây, iPhone 5 không chỉ xuất hiện với hình ảnh nguyên chiếc với thiết kế mới, mà còn có hình ảnh chụp bộ phận tháo rời để cho thấy những thay đổi chi tiết trong thiết kế và cấu hình.

Nếu nhìn thoáng quá, gần như không có sự khác biệt giữa iPhone 5 và thế hệ iPhone 4 và 4S, với viền kim loại, mặt gương, thân sau phẳng hoàn toàn, nhưng ứng dụng chất liệu hợp kim nhôm.

Thêm hình ảnh iPhone 5 lộ diện - ảnh 2

Đúng theo như những thông tin trước đây, mặt sau được chia thành ba phần khác nhau để tạo điểm nhấn về hình thức.

Đặc biệt, iPhoone 5 sẽ sử dụng loại cổng kết nối 19-pin ở phía dưới thay vì loại cổng kết nối 30-pin chuyên dùng trước đây để tạo khoảng trống cho ống tai nghe chuyển xuống phía dưới.

Thêm hình ảnh iPhone 5 lộ diện - ảnh 3
Thêm hình ảnh iPhone 5 lộ diện - ảnh 4

Tuy nhiên, việc sử dụng cổng kết nối 19-pin khiến cho loạt phụ kiện của iPhone hiện tại sẽ không tương thích với máy, hoặc bắt buộc phải sử dụng cáp chuyển đổi.

Hình ảnh chi tiết bên trong của iPhone 5 cho thấy thiết kế của nút âm lượng, phím Home, một số cáp, và phần bên trong thân máy bổ sung khá nhiều lỗ vít được dự đoán là dùng để cố định loại màn hình mới có thiết kế mỏng hơn.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá