Thêm xe phát nổ nghi ngờ do Galaxy Note 7

TPO - Một chiếc ô tô bốc cháy trên đường cao tốc tại Port St Lucie, Florida, Mỹ, mà theo chủ nhân thì nguyên do là đang sạc chiếc Samsung Galaxy Note 7 trên xe.

Thêm xe phát nổ nghi ngờ do Galaxy Note 7

Cụ thể, người lái chiếc xe kém may mắn trên là ông Clifford Samuels, 55 tuổi. Ông cho biết, chiếc Samsung Galaxy Note 7 của ông khi đang sạc trong xe đã phát nổ. Sau đó, chiếc xe bắt lửa và bốc cháy ngay trên đường cao tốc tại Port St Lucie, Florida, Mỹ.

Vụ cháy xe đã được ghi lại bởi cô Sharon Cain, trong khi đó lực lượng cứu hỏa vẫn chưa xác định nguyên nhân vụ cháy có phải do chiếc smartphone hay không, và vẫn đang trong quá trình điều tra.

Trước đó không lâu, cũng tại Florida, một chiếc Galaxy Note 7 được sạc trong xe cũng phát nổ và thiêu rụi chiếc xe Jeep, Samsung đã xác nhận vụ việc trên liên quan tới chiếc smartphone của mình.

Nhà chức trách đưa ra lời khuyên với những người đang sở hữu Galaxy Note 7, rằng hãy đổi máy mới ngay lập tức để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Samsung được cho là đã thiệt hại hơn 20 tỷ USD sau sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7, khiến hãng phải tiến thành thu hồi và đổi máy tại hầu hết các thị trường trên thế giới.

galaxy note 7 phát nổ - ảnh 1

Cân nhắc phòng ngừa Note 7 phát nổ trên máy bay

Việc một số hãng hàng không trên thế giới bắt đầu áp dụng các biện pháp phòng ngừa khả năng điện thoại Samsung Galaxy Note 7 (Note 7) phát nổ trên máy bay khiến ngành hàng không trong nước bắt đầu tính toán phương án.

galaxy note 7 phát nổ - ảnh 2

Cục Hàng không xem xét nguy cơ Samsung Note 7 cháy nổ trên máy bay

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho hay đã giao cho các cơ quan chuyên môn nghiên cứu nguyên nhân cháy nổ của Samsung Galaxy Note 7.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá