Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông

Các đại gia dầu mỏ vẫn nổi tiếng với những bộ sưu tập xe hàng đầu thế giới, trong đó không ít phiên bản đặc biệt chỉ có một chiếc.

Những đại gia Trung Đông có sở thích độ lại siêu xe để thể hiện cá tính.
Những đại gia Trung Đông có sở thích độ lại siêu xe để thể hiện cá tính.

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu hàng tá siêu xe, các triệu phú còn chi khoản tiền không nhỏ để độ lại những chiếc xe đắt tiền thành sản phẩm độc đáo và mang dấu ấn riêng.

Hàng năm, cứ đến kỳ nghỉ hè, châu Âu lại nhộn nhịp đón chào những dàn xe sang của đại gia Trung Đông qua thăm, đặc biệt tại London, một trong những điểm đến du lịch đắt đỏ nhất. Dường như đây đã trở thành truyền thống của giới nhà giàu đến từ UAE chứ không chỉ là những chuyến du lịch hè thông thường.

Pepper Yandell, một nhiếp ảnh gia có niềm đam mê với siêu xe, có dịp đặt chân tới hai quốc gia Bahrain và Oman tại Trung Đông và hai thành phố lớn của UAE là Dubai và Abu Dhabi với những trải nghiệm khó quên. Ông có dịp tận hưởng cuộc sống vương giả nơi đây, trong đó gồm cả việc nghỉ ngơi tại đỉnh tòa nhà Burj Al Arab có chi phí lên tới 80.000 USD mỗi đêm.

Trong hành trình Trung Đông của Yandell, không thể thiếu chuyến đến thăm bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng đỉnh nhất của khu vực này tại Bahrain – bộ sưu tập của MKAR. Cái tên “The_Collection1” của MKAR trở nên quen thuộc với nhiều người yêu xe trên mạng xã hội, với những mẫu Ferrari cực hiếm, một loạt Porsche 911 từ cổ điển tới hiện đại, những chiếc Lamborghini phiên bản giới hạn như Reventon, hay xe độc như Maserati MC12 và nhiều mẫu đắt tiền khác.

Những hình ảnh siêu xe độc và lạ của đại gia Trung Đông:

Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 1 Những thương hiệu hàng đầu như Bugatti, Ferrari và Lamborghini đều có mặt trong các bộ sưu tập xe của các triệu phú dầu mỏ.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 2
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 3
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 4 Mercedes G63 AMG.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 5 Porsche GT2.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 6 Ferrari LaFerrari.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 7 Bugatti Veyron.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 8 Lamborghini Aventador SV.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 9 Hennessey Venom GT.
Thiên đường siêu xe độc và lạ ở Trung Đông - ảnh 10 Ferrari LaFerrari và Bugatti Veyron Hermes Edition.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá