Thiếu gia thiêu rụi siêu xế Ferrari để đổi xe mới

Con trai của một triệu phú Thụy Sĩ đã đốt chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trị giá 245 nghìn đô la Mỹ - để đổi sang chiếc xe mới. Tuy nhiên, thay vì có một chiếc siêu xe sang hơn, anh chàng này đã phải nhận án tù vì hành động của mình.

Một thiếu gia 20 tuổi đã tự đốt chiếc Ferrari 458 Italia.
Một thiếu gia 20 tuổi đã tự đốt chiếc Ferrari 458 Italia.
Sự kiện đang gây bão cho làng xe quốc tế trong thời gian qua là vụ một thiếu gia 20 tuổi tự đốt chiếc Ferrari 458 Italia với nỗ lực đòi một siêu xe mới từ người cha triệu phú của mình.

Vị thiếu gia này đã được tặng 15 chiếc xe khác nhau từ cha mình-một triệu phú Thụy Sĩ, bên cạnh đó là danh mục các tài sản có tổng giá trị khoảng 30 triệu USD. Mất đi chiếc Ferrari, anh đang tính toán lấy số tiền bồi thường từ công ty bảo hiểm, đồng thời xin cha một chiếc xe tốt hơn.

Đồng phạm với vị thiếu gia thiếu suy nghĩ này là ba thanh niên khác. Nhóm bạn mang chiếc siêu xe Italia đến biên giới miền nam nước Đức để đốt cháy. Mỗi đồng phạm được trả 15,000 USD cho sự tham gia vào tội ác này.

Thiếu gia thiêu rụi siêu xế Ferrari để đổi xe mới - ảnh 1
Camera an ninh đã ghi lại được cảnh ba đồng phạm châm lửa thiêu trụi Ferrari 458 Italia. Kết quả là vị thiếu gia 20 tuổi phải chịu 22 tháng tù và nộp phạt 32,000 USD.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng