DMCA.com Protection Status

Thổ dân châu Phi dùng khỉ để săn lợn rừng

TPO - Trong đoạn clip sau đây, các thổ dân châu Phi đã dùng khỉ để săn lợn rừng. Những chú khỉ sẽ làm nhiệm vụ ngồi trên lưng lợn rừng để chúng bị sa vào bẫy của thổ dân.

Thổ dân châu Phi dùng khỉ để săn lợn rừng

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 5/12: Sửu gặp tiểu nhân, Hợi quyết đoán

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ bảy ngày 5/12 cho thấy: Người tuổi Sửu cần hết sức thận trọng với tiểu nhân; Người tuổi Mão có dấu hiệu làm việc chểnh mảng, để đầu óc treo ngược cành cây; Người tuổi Hợi thêm phần quyết đoán và dũng cảm làm theo mục tiêu đã định.

Bò tót gầy trơ xương được phục hồi và sinh con

Được Vườn quốc gia Phước Bình chăm sóc đầy đủ nên chỉ gần 2 tháng, đàn bò tót lai 11 con từng bị bỏ đói tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đã phục hồi, mập lên từng ngày, đặc biệt là bò cái F2 đã sinh được một con bê cái F3.

Chim bìm bịp háu chiến mổ vỡ đầu rắn lục, kéo con mồi từ hang lên ăn thịt

Đoạn video ghi lại cảnh một con chim bìm bịp háu chiến lao vào hạ sát rắn lục. Theo đó, khi phát hiện một con rắn lục cuồn tròn trong hang, chim bìm bịp đã lập tức tấn công, mổ tới tấp vào con mồi.

1001 thắc mắc: Làm thế nào để lính bắn tỉa tiêu diệt địch cách xa cả nghìn mét?

Nhiệm vụ của lính bắn tỉa là tiêu diệt các mục tiêu ở phạm vi xa hơn so với súng trường thông thường từ 500m đến 1,8km. Họ làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ?


Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng