Thoát chết một lần, chó rừng vẫn không thoát khỏi cửa tử

TPO - Con chó rừng trong đoạn clip sau đây đã thoát chết một lần từ nanh vuốt của báo. Tuy nhiên, với tốc độ vượt trội báo hoa mai đã dễ dàng "tóm cổ" chó rừng một lần nữa.

Thoát chết một lần, chó rừng vẫn không thoát khỏi cửa tử

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 9/8: Sửu lắm tài lộc,Thìn đừng e dè chuyện tình cảm

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 9/8 cho thấy, con giáp tuổi Sửu có nhiều tài lộc trong ngày hôm nay; con giáp tuổi Mão nhận ra bộ mặt thật của một số người; Con giáp tuổi Thìn đừng ngại bày tỏ tình cảm với đối tượng bạn thầm thương trộm nhớ

1001 thắc mắc: Loại cây nào lá có thể trổ ra vàng, đang được trồng ở Việt Nam?

Giới khoa học ở Úc đã từng công bố phát hiện gây sốc về loài cây lá có chứa vàng. Loại cây này cũng được trồng phổ biển ở Việt Nam.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 8/8: Dần đề phòng kẻ nịnh hót, Tuất bị gây trở ngại

Tử vi 12 con giáp ngày thứ bảy 8/8 cho thấy, người tuổi Tý có thể phải đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời; con giáp tuổi Dần cần đề phòng kẻ lòng dạ xấu xa xung quanh; có kẻ gây trở ngại trong công việc của người tuổi Tuất.

Samsung vắng mặt trong danh sách 10 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Trong danh sách 10 smartphone Android mạnh nhất thế giới tính đến hết tháng 7/2020, hãng điện tử Samsung không góp mặt bất cứ sản phẩm nào.

iPhone SE 2020 có thêm đối thủ đáng gờm, giá 8,1 triệu đồng

Sau nhiều thông tin rò rỉ, hãng khổng lồ công nghệ Google đã chính thức ra mắt thành viên mới trong “gia đình Pixel 4” mang tên Pixel 4a để cạnh tranh thị phần với đối thủ iPhone SE 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng