Thứ 7 của bạn: Song Ngư có cơ hội thăng tiến

TPO - Vận may đang đến với Kim Ngưu, Cự Giải tài chính bất ổn, Xử Nữ phải nhờ cậy bạn bè, Thần Nông phiền muộn chuyện tình cảm, Bảo Bình tâm trạng bất ổn, Song Ngư có cơ hội thăng tiến.

Thứ 7 của bạn: Song Ngư có cơ hội thăng tiến

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng mải chơi để lỡ việc quan trọng. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyết đoán, khôn ngoan và cả sáng tạo nữa, mọi người nhất định sẽ bị những ý tưởng mới mẻ hay ho của bạn thu phục.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy dành thời gian ban ngày cho những việc đòi hỏi sự năng động, quyết đoán. Nếu bạn tham gia lĩnh vực kinh doanh hay thể dục thể thao, bạn sẽ có một ngày thành công với kết quả tốt không ngờ. Vận may đang đến với Kim Ngưu nhưng đừng khoe khoang tự đắc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ gặp may trong công việc, học tập. Những ý tưởng độc đáo sẽ mang đến thành công và lợi ích cho bạn. Khi tham gia thảo luận, bạn không nên phát biểu những lời lẽ quá gay gắt, nếu không sẽ tự gây phiền phức cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay đem đến cho Cự Giải cơ hội bước ra khỏi lối mòn, thoát khỏi những quy tắc trói buộc và làm đa dạng bản thân. Nhưng dù có tư tưởng "nổi loạn" thế nào, bạn vẫn cần giữ thái độ thân thiện, đúng mực với mọi người.

Mặt khác, tình hình tài chính của Cự Giải đang hơi túng thiếu khiến bạn phải xoay xở khá vất vả.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không thể tự do thoải mái làm theo ý mình bởi bạn bị áp lực trước trách nhiệm và tính nghiêm túc của những việc xảy ra.

Hôm nay, Sư Tử sẽ gặp phải một vài thất bại, trở ngại, nhưng không gây ra ảnh hưởng gì nhiều. Vấn đề tiền bạc cũng khiến Sư Tử khá đau đầu thời gian này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nguồn tiền đầu vào của Xử Nữ được dự đoán sẽ bị trì hoãn trong ngày hôm nay. Do đó, khi một vài trường hợp khẩn cấp xuất hiện, bạn không còn cách giải quyết nào khác ngoài chuyện vay tiền bạn bè. Đừng quá câu nệ, bạn bè là để nhờ vả những lúc như thế này.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Cho dù tiền tài có tới thì Thiên Bình cũng không giữ được. Hôm nay cũng như vậy, đừng mong sẽ tích lũy được khoản nào, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Tình phí đội lên cao cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cháy túi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông hãy chăm chút ngoại hình của mình hơn trong hôm nay nhé. Điều này sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người đối diện và tăng khả năng thuyết phục.

Mặt khác, Thần Nông có thể thấy hơi phiền muộn vì chuyện tình cảm hay mối quan hệ bạn bè không được như ý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy bỏ ngoài tai trong những tình huống xung quanh. Lúc này bạn càng giải thích, tranh cãi thì càng to chuyện, cách tốt nhất để dập tắt dư luận là mặc kệ nó hoặc chứng minh điều ngược lại.

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu cũng khiến Nhân Mã khá mệt mỏi, hãy dành cho mình một khoảng lặng để bình tâm lại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dễ bực mình cáu gắt với người yêu, thường xuyên vô duyên vô cớ nói những lời tổn thương, thiếu suy nghĩ. Về tài lộc, bạn sắp phải gánh chịu một khoản chi phí lớn, mặc dù lỗi không phải do bạn. Nhưng vì lý do bất khả kháng nào đó, bạn phải đứng ra chịu trách nhiệm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm tình biến hóa khôn lường, Bảo Bình thoắt vui thoắt buồn.Trong lúc tinh thần thiếu ổn định như thế này, tốt nhất là không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, có thể sau này sẽ phải hối hận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Được người lớn giải sầu, khuyên bảo nên Song Ngư cũng cảm thấy đỡ bế tắc trong cuộc sống. Sự nghiệp có quý nhân dẫn đường, vận trình thăng cấp, cơ hội thăng tiến khá rõ rệt. Hãy giữ vững tinh thần, nắm bắt những điều mà vận mệnh đưa đến để có vị trí tốt hơn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng