Thứ Ba 9/8: Song Tử nên thận trọng với các mối quan hệ

TPO - Bạch Dương chỉ nên tin chính mình, Song Tử nên thận trọng với các mối quan hệ, Thiên Bình gặp may mắn khi đi hẹn hò, Sư Tử nhận tin xấu, ngày thoải mái của Bảo Bình.

Thứ Ba 9/8: Song Tử nên thận trọng với các mối quan hệ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên có kế hoạch trước cho ngày hôm nay, tâm trạng và cảm xúc bất ổn có thể gây ra tổn thất về tiền bạc cho bạn. Tạm thời Bạch Dương không nên tin tưởng vào ý kiến của những người xung quanh, chỉ tin vào trực giác của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những nguồn năng lượng tiêu cực trong ngày hôm nay có thể khiến Kim Ngưu không đạt được kết quả như ý dù đã rất nỗ lực. Lời khuyên cho bạn là không nên quá cả tin nếu không muốn gặp trở ngại trên đường đến mục tiêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vẻ chán nản và không muốn hoạt động nhiều trong ngày hôm nay. Bạn nên chú ý đến giấc ngủ nhiều hơn, không thức quá khuya khiến thể lực và trí lực giảm sút. Về tình cảm, Song Tử nên thận trọng với những mối quan hệ phức tạp của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng tự thỏa mãn với bản thân, đổ lỗi cho người khác hay phàn nàn về số mệnh, những điều này sẽ ngăn cản bạn tiến bộ.

Những vấn đề tình cảm nảy sinh có thể khiến bạn đau đầu mà không sao giải quyết được. Điều Cự Giải có thể làm là cứ để mọi việc đến đâu hay đến đó, có thể các rắc rối sẽ tự biến mất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy kiềm chế và bình tĩnh, không cần phải phản ứng với những gì đang diễn ra. Nhiều việc không chỉ phụ thuộc vào một mình bạn.

Hôm nay không thuận lợi cho Sư Tử thực hiện các ý tưởng sáng tạo, đầu tư hay mua sắm. Buổi chiều, bạn có thể phải đón nhận tin tức xấu hoặc sức khỏe xấu đi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, những khó khăn của Xử Nữ có khả năng được giải quyết sạch sẽ, có cơ hội bắt tay vào một kế hoạch mới.

Về tình cảm, Xử Nữ độc thân có cơ hội hẹn hò lãng mạn trong khi Xử Nữ đã có nơi có chốn nên tìm cách hâm nóng tình cảm.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là ngày để Thiên Bình giải phóng những năng lượng tiêu cực tích tụ trong quá khứ, loại bỏ những thói quen xấu. Bạn sẽ gặp may mắn nếu đi hẹn hò, gặp gỡ người khác giới.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bỏ nhiều tiền ra mua thứ gì đó, chúng có thể không cần thiết và không thực tế.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông nên quan tâm hơn đến những thành viên trong gia đình, nhất là những người lớn tuổi. Tính cách của Thần Nông khiến người khác khó tiếp cận, bạn nên cư xử thoải mái và rộng lượng hơn với mọi người. Điều này cũng sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ chịu hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Nhân Mã có cơ hội thực hiện được ước mơ lâu nay của mình và đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải một số rắc rổi trong mối quan hệ gia đình. Đừng đánh mất sự chân thành, lòng tốt của mình vì bất cứ thứ gì, bạn sẽ được đáp lại y như thế.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên hướng sức lực và tâm trí vào việc cần làm. Nếu làm được vậy, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Nhưng nếu bạn bị phân tâm, kết quả có thể trở nên tệ hại.

Cuối ngày, sau khi đã ổn định mọi thứ, Ma Kết hãy suy nghĩ về đề nghị của người yêu. Có thể bạn sẽ thấy đề nghị đó là tốt cho cả hai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi và thoải mái cho Bảo Bình. Mọi việc sẽ diễn ra rất suôn sẻ và tâm trạng của Bảo Bình cũng dần tìm được sự cân bằng. Hãy tranh thủ ngày may mắn này để làm những gì mình muốn. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ đem đến cho Song Ngư sức khỏe tốt, cơ hội hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt. Hãy dựa vào trực giác khi muốn đưa ra các quyết định quan trọng. Buổi chiều, một cuộc gặp lãng mạn nào đó có thể ghi lại dấu ấn trong lòng bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá