Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất an

TPO - Cự Giải lười biếng, Xử Nữ cáu kỉnh với đối tác, Nhân Mã nên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, Ma Kết cần lựa lời khi nói chuyện với người yêu, Bảo Bình hạn chế tiệc tùng.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất an

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy buồn bã, bất an cả ngày. Có thể chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối hoặc Bạch Dương lại cảm thấy mất hứng thú với cuộc sống xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể bạn sẽ nhận được một số hỗ trợ về tài chính nhưng cũng đừng mong chờ. Số tiền này không quá nhiều nên Kim Ngưu đừng lên kế hoạch “giải ngân” quá nhanh chóng.      

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chẳng ai có thể ngăn bạn “cầu được ước thấy” vào hôm nay. Tuy nhiên, những người thân có xu hướng ngăn cản bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với sự lười biếng. Thay vì tập trung hoàn thành công việc, bạn đắm chìm trong dòng suy nghĩ mơ mộng viển vông của bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có thể sự nghiệp của Sư Tử sẽ có sự thay đổi lớn vào hôm nay. Bạn nên lưu ý trang bị những “vũ khí” và sự kiên nhẫn phù hợp để mở ra cánh cửa lần này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những sự thay đổi tâm lý khiến Xử Nữ trở nên cáu kỉnh. Đừng quá nghiêm khắc với mọi người, hãy hít thở một hơi thật sâu và cố gắng giữ bình tĩnh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên tập trung để phát triển nền tảng cuộc sống thật vững chắc thay vì cứ theo đuổi những thứ phù phiếm vô ích.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay tràn ngập sự cám dỗ với Thần Nông. Bạn cảm thấy phấn khích nhưng cần thận trọng, đừng để sự phù hoa cuốn đi quá xa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu nguồn thu nhập của Nhân Mã không đủ đáp ứng cuộc sống, hãy tìm cho mình những cơ hội mới hoặc làm thêm một nghề phụ nào đó trong khoảng thời gian rảnh rỗi này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, một mối quan hệ xã hội của Ma Kết sẽ thêm phần sâu sắc. Bạn nên hoan nghênh bất cứ cuộc hẹn hò nào mà mình nhận được.

Bạn có xu hướng nói thẳng nói thật, nhưng như thế có thể làm tổn thương người yêu. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần có những giải pháp hợp lý và thực tế hơn để giải quyết vấn đề tài chính. Hạn chế tiệc tùng và lãng phí tiền bạc, dành thời gian ở nhà và tham dự bữa cơm gia đình nhiều hơn, là những lựa chọn cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nên để hoàn cảnh tác động quá nhiều đến suy nghĩ. Hôm nay sẽ là một ngày đầy những điều bất ngờ khó lường đối với bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá