Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền

TPO - Bạch Dương bất ngờ có tiền, Kim Ngưu mọi việc thuận lợi, Sư Tử được quý nhân phù trợ, Thiên Bình đưa ra quyết định quan trọng, Thần Nông tiền ào ào đổ về túi, vận may mỉm cười với Song Ngư.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong ngày này không có gì bất thường. Tình hình tài chính khá ổn, trong ngày rất có thể Bạch Dương còn nhận được khoản tiền hoa hồng hay tiền thưởng “nóng” nào đó.

Túi tiền rủng rỉnh tạo điều kiện cho bạn chuẩn bị quà Valentine cho người ấy. Đối phương đang rất háo hức, hồi hộp chờ đợi lời tỏ tình từ bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tinh thần làm việc của Kim Ngưu hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Bạn đụng vào việc gì là việc ấy thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gặp chút trở ngại. Bạn háo hức chuẩn bị quà cáp, đi tới chỗ hẹn nhưng vì đối phương có chút chuyện nên trễ hẹn. Tâm trạng không vui khiến bạn dễ nói ra những câu giận hờn, làm tổn thương nửa kia.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hành động cảm tính, Song Tử sẽ khong thể thành công. Trong mọi tình huống, bạn nên nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan, từ nhiều góc độ.

Song Tử mới yêu tâm trạng háo hức với Valentine đầu tiên. Với những cặp đôi yêu nhau đã lâu, đây không còn là dịp Lễ tình nhân đầu tiên nữa. Tuy cảm giác hồi hộp đã giảm, nhưng vẫn còn đó. Bạn nên chủ động hơn nữa trong mối quan hệ của mình, đừng để đối phương phải chờ đợi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi đưa ra quyết định nào đó, Cự Giải đừng vội vàng, hấp tấp. Hãy dành thời gian để chuẩn bị thật chu đáo. Khó khăn về tiền bạc, đời sống vật chất chỉ là tạm thời. Hãy cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, bạn sẽ bước lên đỉnh vinh quang.

Trong tình cảm cũng vậy. Valentine có lẽ là một cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình với đối phương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngay đầu ngày Sư Tử đã phải đối diện với không ít rắc rối trong chuyện học hành, công việc. May mắn là dù chuyện gì xảy ra bạn cũng được quý nhân giúp sức.

Về chuyện tình cảm, nếu muốn mọi việc tiến triển tốt đẹp, khởi sắc. Bạn cần học cách cho đi nhiều hơn, đặc biệt là nên dành nhiều thời gian cho đối phương, đặc biệt là vào những ngày đặc biệt như thế này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày hôm nay Xử Nữ cần giữ mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, đặc biệt là những bạn mới chuyển sang môi trường làm việc mới, hoặc thay đổi vị trí mới.

Trong chuyện tình cảm, đối phương có thể sẽ nhìn ra một vài tật xấu của bạn và rất không hài lòng với phát hiện đó. Xử Nữ nên hành động khiêm tốn hơn, đừng tỏ vẻ ngạo mạn quá đà mà gây ra “khẩu chiến”.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Rất có thể hôm nay Thiên Bình sẽ phải đưa ra quyết định nào đó mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời. Cuộc sống mang tới cho bạn vô vàn những lựa chọn, tốt có xấu có, điều quan trọng nằm ở quyết định của chính bạn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khởi sắc lên trông thấy. Nếu tình cảm đã chín muồi, hãy mạnh dạn bày tỏ. Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nguyện.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tình hình tài chính của Thần Nông ngày càng khởi sắc. Những người buôn bán ngày càng "đắc tài đắc lộc".

Hôm nay Thần Nông không nên để công việc đan xen vào tình cảm nếu muốn mối quan hệ hiện tại bền vững và lâu dài. Khi làm việc tập trung cao độ. Ngoài giờ làm việc có thể “cháy” hết mình với chuyện tình cảm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong ngày công việc của Nhân Mã diễn ra thuận lợi. Vận may của bạn khá tốt, làm việc gì cũng có người trợ giúp. Về tài chính, đây là thời điểm vàng để bạn tích lũy tiền, đừng chi tiêu hoang phí. Các khoản chi tiêu phát sinh tăng vọt, trong khi nguồn thu cố định của bạn vẫn vậy.

Về tình cảm, cho dù bạn có quyết định thế nào chăng nữa, đến cuối cùng bạn vẫn hành động theo bản năng của con tim. Hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhìn chung công việc trong ngày của Ma Kết diễn ra thuận lợi, không gặp trở ngại nào quá lớn. Về tình cảm, bạn đang cảm nhận rất rõ sự quan tâm chu đáo, tận tình của đối phương dành cho mình. Trái tim cũng có chút rung động. Đừng cố che đậy cảm xúc thêm nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chỉ số tài chính của Bảo Bình đang sụt giảm. Bạn nên dành thời gian cân nhắc công việc hiện tại. Nếu làm hoài mà không nâng cao tay nghề, không kiếm ra tiền, nên đi theo hướng khác.

Điểm sáng nhất trong ngày của Bảo Bình là chuyện tình cảm. Những người còn độc thân sẽ nhận được hoa và quà tới tấp từ người khác giới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận may tài chính của Song Ngư đang đến, chỉ cần nắm chắc cơ hội, bắt tay vào hành động, mọi thứ của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Về tình cảm, bạn đã tìm được người tâm đầu ý hợp. Giờ là lúc bạn nên mạnh dạn thăng cấp tình cảm để cả hai sớm về chung một nhà.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 1

Tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Vô số cơ hội đang chờ Xử Nữ phát hiện và nắm bắt trong năm 2017. Cơ hội đồng nghĩa với khó khăn. Năng lượng từ các vì sao sẽ trợ lực cho Xử Nữ trên con đường tiến tới mục tiêu.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 2

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2017

Năm mới 2017 sẽ mang đến cho người thuộc cung Cự Giải rất nhiều lựa chọn mới mẻ và thú vị. Nếu dám dấn thân, bạn sẽ có cơ hội đương đầu với khó khăn, trải nghiệm và rút ra bài học cho mình. Ngược lại, nếu Cự Giải không dám đối đầu với thách thức, bạn không thể chạm tay tới thành công.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 3

Tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Song Tử

Năm 2017 mở ra những cột mốc quan trọng với Song Tử. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thể hiện sự sáng tạo, từ đó nâng vị thế của mình trong công việc. Nếu bạn nói ít đi và lắng nghe nhiều hơn, người khác sẽ cảm thấy bạn đáng tin hơn.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 4

Vòng eo nói lên vận mệnh của bạn

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, vòng eo cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách và vận mệnh của bạn. Thông thường, tướng eo tốt được cho là eo không quá cao, không quá thấp, đồng thời phải cân đối, đầy đặn.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 5

Đây là con giáp có vận mệnh cực tốt trong năm 2017

Đây là năm vô cùng thuận lợi cho người tuổi Sửu từ sự nghiệp, tài vận, uy tín cũng như các mối quan hệ xã giao.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 6

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 7

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017

Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 8

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

Vì là năm tuổi, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ. Đổi lại, sang năm mới, sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 9

Vận mệnh tuổi Thân năm 2017

Năm mới, nhân duyên của tuổi Thân cực vượng, sẽ gặp được ý trung nhân, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 10

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 11

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương bất ngờ có tiền - ảnh 12

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng