Thứ Ba của bạn: Bạch Dương buôn bán thuận lợi

TPO - Bạch Dương buôn bán thuận lợi, Song Tử tinh thần phấn chấn, Sư Tử có một ngày tuyệt vời, Thiên Bình hiệu suất làm việc cao, Nhân Mã chuyện tình cảm nảy sinh vấn đề.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương buôn bán thuận lợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đầu ngày Bạch Dương có vẻ lo lắng về điều gì đó. Có vẻ như hôm nay bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Suy nghĩ, đắn đo mãi mà chưa thể tìm ra phương án phù hợp nào.

Tài vận đang khởi sắc, tình hình buôn bán, kinh doanh của Bạch Dương khả thi. Còn chần chừ gì nữa mà không đẩy mạnh làm ăn, con đường làm giàu đang rộng mở.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự xuất hiện của đồng nghiệp mới khiến tâm trạng Kim Ngưu khá phấn chấn. Nhưng khi cấp trên yêu cầu làm ngoài giờ để giúp đỡ các đồng nghiệp, bạn lại tỏ vẻ không hào hứng, thậm chí thiếu sự hợp tác. Đừng để mất lòng cấp trên chỉ vì những chuyện lặt vặt.

Trước những lời đồn đại thiếu căn cứ, Kim Ngưu cứ bơ đi, vô tư mà sống. Nếu cả ngày chỉ để tâm tới việc đó, bạn sẽ chẳng làm việc gì ra hồn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần Song Tử hôm nay vô cùng hăng hái. Bạn dám nghĩ, dám làm và không hề sợ hãi khi phải đối diện với thử thách. Khả năng thu lượm thông tin nhanh nhạy, cộng thêm với kinh nghiệm tích lũy được, tất cả giúp bạn gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Về tình cảm, Song Tử có khả năng thích ứng với bất cứ chuyện gì xảy đến hôm nay. Trong bữa tiệc tối nay, nếu bạn phát huy sở trường ăn nói khéo léo, chắc chắn đối phương sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải chào đón ngày thứ ba trong tâm trạng phấn khởi, tinh thần học tập, làm việc hăng say. Lâu lắm mới có cảm giác làm gì cũng trôi chảy thế này. Bạn có thể tiến hành những việc quan trọng trong ngày, tỷ lệ thành công rất cao.

Nguồn động lực lớn nhất trợ giúp sự nghiệp thăng hoa xuất phát từ phía tình cảm gia đình, đặc biệt là tình yêu nửa kia dành cho Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tinh thần Sư Tử rất tốt trong ngày hôm nay. Dù phải đối diện với không ít áp lực trong công việc, nhưng nụ cười vẫn tươi rói trên môi. Trông bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, đi tới đâu cũng được yêu quý.

Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian này cũng rất tốt đẹp. Nhờ đó, Sư Tử nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, hay ho cho công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cả ngày này, Xử Nữ chỉ nghĩ tới chuyện "du lịch". Đã lâu rồi bạn không được đi xa thay đổi không khí.

Làm việc cật lực trong thời gian dài, tinh thần Xử Nữ cũng có phần xuống dốc, tần suất stress ngày càng tăng. Đi du lịch là cách hay để bạn giải tỏa căng thẳng. Đừng chần chừ nữa, dù là bất cứ lý do nào, bạn cũng gạt sang một bên đi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hiệu suất làm việc của Thiên Bình rất cao, bạn cảm giác một mình làm bằng bao người khác cộng lại. Hôm nay cũng là thời điểm để Thiên Bình thực hiện lời hứa của mình. Đó có thể là lời hứa với người khác, cũng có thể là hứa với chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình thời gian gần đây vô cùng ngọt ngào. Sắp tới Giáng Sinh rồi, Thiên Bình đừng quên chuẩn bị quà tặng đối phương.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một ngày làm việc không quá lý tưởng, dẫu vậy, Thần Nông vẫn phải cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chỉ cần bạn giữ đầu óc tỉnh táo và thái độ khiêm nhường, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Rất có thể trong ngày Thần Nông sẽ đón khách đến chơi nhà. Người này mang tin vui về chuyện tình cảm đến cho bạn. Nếu còn độc thân, đây thực sự là tin vui nhất trong ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hầu hết những việc xảy ra với Nhân Mã hôm nay đều tuân theo một kế hoạch đã định trước, việc của bạn là cứ an tâm làm theo từng bước một, không phải mất công suy nghĩ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả ưng ý.

Phương diện tình cảm, có thể phát sinh một vài chuyển biến không mong muốn, nhưng dù sao nó cũng không phải là điều gì quá tệ. Đôi bên giận hờn vu vơ, tranh luận to tiếng... cũng không có gì đáng lo ngại. Sau cơn mưa, trời sẽ lại sáng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày tuyệt vời, tràn đầy sức sống và niềm vui đang chờ đón Ma Kết ở phía trước. Dù đi học, đi làm bạn đều hài lòng với những diễn biến trong ngày. Con đường vinh quang trong sự nghiệp sẽ không còn xa.

Tinh thần phấn chấn nên Ma Kết hạ quyết tâm sắp xếp một cuộc hẹn kỳ công, ra trò. Với sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm với thái độ chân thành, tình yêu nồng nhiệt, bạn sẽ được đối phương đáp lại như ý muốn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày, Bảo Bình đừng manh động hay có những hành động thái quá. Ngược lại, bạn nên làm việc theo nhóm, tuân thủ quy tắc chung, có như vậy mới tiến hành mọi việc suôn sẻ được.

Bảo Bình có nhiều điều không hài lòng về đối phương, trong khi người khác đều thấy đối phương và bạn rất hợp nhau. Bạn thử nhìn mọi việc theo góc độ khác xem sao, biết đâu sẽ thay đổi cách nhìn về đối phương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bản tính khiêm tốn của Song Ngư mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp, tất cả mọi người đều yêu quý và cảm thấy thoải mái khi chơi với bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá khiêm nhường tới mức che giấu hết thành tích của mình.

Nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc, khả năng cao Song Ngư sẽ chọn tình yêu. Với bạn, tìm kiếm công việc không hề khó khăn, nhưng tìm được tình yêu đích thực lại là cả một hành trình gian khổ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng