Thứ Ba của bạn: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong

TPO - Bạch Dương cần tránh chuyện tiền nong, Song Tử chớ lo chuyện thiên hạ, Sư Tử có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ cần liều lĩnh hơn, Thần Nông tinh thần hưng phấn.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền bạc, nếu không bạn sẽ phải khổ sở suốt cả ngày khi nghe người khác luôn trách cứ và than phiền.

Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày bạn cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc vất vả và phức tạp. Chỉ cần lơ đãng một chút thôi, mọi việc sẽ đi lệch hướng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có quá nhiều công việc phải giải quyết vào hôm nay, khiến Kim Ngưu không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn hãy nhờ cậy sự giúp đỡ để tránh sự quá tải.

Hôm nay, Kim Ngưu trong mắt người ấy có sức cuốn hút lạ thường. Nhờ vậy quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên ngọt ngào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tránh các cuộc tranh cãi không cần thiết, tập trung vào những chuyện của bản thân.

Hôm nay có một bước ngoặt trong tình yêu của bạn, thậm chí nó có thể khiến bạn lên những kế hoạch dài hạn cho tương lai. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, cuộc sống yên bình và thoải mái của Cự Giải có thể bị khuấy động. Một nhu cầu làm mới cuộc sống sẽ khiến bạn bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình để chấp nhận mạo hiểm và cố gắng giành được điều mình muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có một vài cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chặng đường tới đích sẽ còn lắm chông gai và gian nan.

Bạn hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những chuyện tưởng như đơn giản có thể mang đến nguy cơ cho Xử Nữ. Nếu muốn chinh phục mục tiêu bạn cần liều lĩnh hơn.

Xử Nữ có thể thẳng thắn bày những quan tâm lo lắng hay chia sẻ ý tưởng của mình với người mà bạn tin tưởng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với người khác trong hôm nay. Tâm trạng buồn bực khiến bạn không muốn hợp tác, trao đổi với ai. Mặt khác, những sơ sót, khiếm khuyết trước đó sẽ dần dần lộ ra khiến bạn gặp rắc rối.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẵn sàng và thích thú đón nhận những thử thách của hôm nay. Phong cách sống năng động và lịch trình bận rộn sẽ giúp bạn giữ trạng thái tinh thần luôn hưng phấn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã thấy mình tràn đầy năng lượng và tự tin để thành công, dường như chẳng có gì có thể cản bước bạn. Các mối quan hệ xã hội của Nhân Mã khá tốt và bạn nên tận dụng điều đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, người yêu bạn có thể hơi khó chiều lòng. Đừng bất ngờ nếu người ta từ chối đi chơi và chỉ muốn ở một mình. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động bên bạn bè và người thân, để thắt chặt các mối quan hệ của Bảo Bình.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Bảo Bình cũng không thực sự ổn định, dễ bị chi tiêu vượt mức.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hứa hẹn bùng nổ với nhiều ý tưởng mới, đạt thành công lớn trong hôm nay.

Tuy nhiên, khi phải đứng trước lựa chọn khó khăn, Song Ngư nên tìm một nơi yên tĩnh để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá