Thứ Ba của bạn: Bạch Dương cạnh tranh ngầm

TPO - Bạch Dương quay cuồng với công việc, Song Tử mệt mỏi vì làm thêm, Sư Tử có sức ảnh hưởng, Thần Nông tự cho rằng mình đúng, mọi thứ đang ủng hộ Ma Kết.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương cạnh tranh ngầm

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay Bạch Dương bận đến quay cuồng. Cuộc cạnh tranh ngầm với một đồng nghiệp thời gian gần đây sẽ là động lực cho bạn.

Khả năng tổ chức và tinh thần trách nhiệm sẽ dẫn Bạch Dương đi đúng đường. Bạn chỉ cần nhìn xa hơn một chút, hy sinh cái lợi trước mắt cho mục tiêu cuối cùng, bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dường như lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, những vụ đầu tư thời gian gần đây và trong tương lai. Bạn sẵn sàng phải làm thêm giờ, chạy nhiều nơi hơn để kiếm thêm tiền.

Hãy dựa vào những số liệu cụ thể chứ không phải trực giác của bản thân khi đưa ra quyết định. Cuối ngày Kim Ngưu muốn ở một mình để suy nghĩ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử trình bày vấn đề khá thuyết phục và nhận được sự ủng hộ tại nơi là việc. Bạn trở thành người lãnh đạo cả nhóm đi tới thành công.

Chú ý nhé Song Tử, làm việc thêm giờ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và bạn mang cả những lời phàn nàn về nhà. Hãy chia sẻ những áp lực trong công việc với người yêu trong tối nay, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có một ngày khá vui vẻ tại nơi làm việc. Mọi người cảm thấy  bạn lập dị nhưng dí dỏm. Mặc dù bạn đã gánh đủ trách nhiệm, Cự Giải vẫn muốn giúp đỡ một người mới vào chiều nay.

Đừng để lòng tốt của mình bị người khác lợi dụng. Trò chuyện với các đồng nghiệp giúp Cự Giải có những phút thư giãn thoải mái.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những câu nói của Sư Tử với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn là bạn nghĩ. Những hoạt động thể chất cụ thể là chơi thể thao giúp Sư Tử giải phóng năng lượng.

Tối nay, Sư Tử có thể gặp một người mới và bạn có thể nghĩ tới chuyện hẹn hò với người này. Hãy bắt đầu mọi thứ thật chậm rãi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng suy đoán tâm lý của người khác giúp Xử Nữ bán được hàng trong ngày hôm nay hoặc đoán biết được ý tứ của sếp trên để lựa lời nói cho vừa lòng sếp.

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp sắp đến với Xử Nữ. Chiều nay, Xử Nữ ghé thăm vài người bạn và bạn cảm thấy khá vui vẻ khi được bạn bè ủng hộ trong những chuyện sắp làm. Xử Nữ đừng quá tin và lệ thuộc vào những người hoặc những việc đột nhiên dễ dàng với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Bạn muốn gây ảnh hưởng tích cực lên mọi thứ xung quanh bạn và suy nghĩ nhiều cách để làm được điều đó. Hãy sử dụng khiếu hài hước trời ban.

Tham vọng và quyết tâm theo đuổi thành công trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Tình yêu mới hoặc tình yêu mới được hâm nóng lại mang tới buổi tối đầu tuần tuyệt vời cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có phần hơi thái quá trong ngày hôm nay, bạn cho rằng mọi thứ mình làm đều đúng. Nhưng hãy nhìn lại mà xem bạn đã hoàn thành mục tiêu nào bạn đặt ra hay chưa?

Từ giờ đến giữa tháng 2 là khoảng thời gian Thần Nông nhận thức rõ ràng về cuộc sống của bản thân, con đường mình phải đi. Đừng cố chứng tỏ rằng mình đúng trong cuộc nói chuyện với người nhà vào tối nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng trong buổi sáng hôm nay và bạn hoàn thành khá nhiều việc. Bạn thoát ra khỏi mớ suy nghĩ mông lung bao ngày nay và tập trung làm việc khá hiệu quả.

Khi tài năng của bạn tỏa sáng, bạn có cơ hội thăng tiến hoặc nhận công việc mới. Cảnh báo Nhân Mã vấn đề tài chính, hãy thường xuyên kiểm tra các nguồn thu và việc chi tiêu của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập trong ngày hôm nay và điều thú vị là cơ hội này do một kẻ đố kỵ với bạn mang tới. Ma Kết hãy dành thời gian xem xét lại các bản hợp đồng này thật cẩn thận để tránh rơi vào bẫy của kẻ đố kỵ này.

Mọi thứ đang ủng hộ Ma Kết, bạn cảm thấy mình cởi mở hơn. Bạn rất giỏi đưa ra phát kiến nâng cao hiệu quả công việc, hãy tận dụng khả năng này trong chuyện tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trò chuyện và trao đổi thông tin là chuyện quan trọng nhất trong ngày hôm nay với Bảo Bình. Cấp trên cần ý kiến của bạn và đánh giá cao những phát kiến của bạn.

Tuy nhiên, Bảo Bình nên cẩn thận với những thông tin mà bạn có được bởi thông tin sai lệch sẽ đánh sập những công sức của bạn trước đó. Tối nay, bạn nên thư giãn và đừng nghĩ về công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vì quá tập trung cho công việc mà bạn có vẻ thờ ơ với cảm xúc và mong muốn của người khác. Hãy lấy lại cân bằng Song Ngư.

Bạn đang bước từng bậc lên nấc thang thành công và bạn sẽ được ghi nhận cho sự nỗ lực. Song Ngư chỉ cần kiểm soát những tình huống phát sinh ảnh hưởng đến nguồn lực, thành công đang ở rất gần bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá