DMCA.com Protection Status

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương có 'quý nhân phù trợ'

TPO - Hôm nay, Bạch Dương có "quý nhân phù trợ", Cự Giải vận đào hoa khởi sắc, Kim Ngưu "ám ảnh" chuyện quá khứ, Xử Nữ có xu hướng hành xử thái quá.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bạn sẽ được “quý nhân phù trợ”. Các vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tình hình tài chính của Bạch Dương khá u ám vì bạn có nhiều tiền nhưng cũng tiêu nhiều không kém.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài vấn đề thuộc về quá khứ sẽ quay trở lại “ám ảnh” Kim Ngưu trong hôm nay. Đã đến lúc bạn phải quyết tâm bỏ mọi thứ lại sau lưng và chỉ nhìn về phía trước.

Động lực làm việc của Kim Ngưu rất lớn khiến bạn lao vào công việc mà không nề hà bất cứ điều gì.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Bạn và nửa kia đã biết cách gạt bỏ mâu thuẫn và chủ động làm hòa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử hôm nay rất thuận lợi. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Nguồn thu của Song Tử khá đầy đủ khiến bạn thoải mái trong chuyện chi tiêu. Những Song Tử còn độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay rất may mắn trong công việc. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn giúp con đường sự nghiệp thêm rộng mở.

Vận đào hoa của Cự Giải khởi sắc mạnh mẽ. Có khả năng bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý, tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ ra hào hứng thái quá.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử gặp nhiều niềm vui trong công việc. Những người đồng nghiệp vui tính sẽ làm cho bạn phải cười không ngớt.

Một số người sẽ cần đến sự hỗ trợ của Sư Tử và bạn rất vui lòng giúp đỡ. Tuy nhiên nếu phải đưa ra lời khuyên, Sư Tử đừng quá cảm tính và đưa ra ý kiến theo quan điểm cá nhân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay rất dễ “bùng nổ” về cảm xúc và cư xử thái quá khiến những người xung quanh cảm thấy muốn tránh xa.

Xử Nữ nên bắt đầu tiết kiệm tiền bạc để lo cho tương lai. Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền nhưng đừng quá tự cao và coi rằng mình là người giàu có.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình hôm nay gặp không ít khó khăn và bạn rất dễ mất bình tĩnh. Để tránh căng thẳng, hãy san sẻ bớt công việc cho người khác thay vì ôm hết về mình.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần mở rộng trái tim để đón nhận đối phương. Đừng để những chuyện không hay trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong công việc. Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng cần phải kiên định với mục tiêu của mình, có tinh thần dám làm dám chịu thì mới có thể lấy được sự tin tưởng của người khác.

Chuyện tình cảm của của Bọ Cạp gặp không ít khó khăn, nhưng chỉ cần hai bạn quyết tâm thì không gì là không thể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay khá cả tin và dễ bị người khác lừa. Hãy suy nghĩ thật nghiêm túc và chín chắn trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Công việc của bạn khá thuận lợi nên hãy cố gắng về nhà sớm để quây quần bên gia đình. Đã lâu Nhân Mã chưa dùng bữa với người thân khiến họ cảm thấy nhớ bạn vô cùng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết hôm nay rất tốt. Nụ cười luôn nở trên môi bạn khiến những người xung quanh cũng cảm thấy vui lây.

Công việc của Ma Kết khá căng thẳng, nhưng vì đã quá quen với áp lực nên bạn cảm thấy bình thường.

Ma Kết có thể sẽ nhận được một tin vui bất ngờ từ nửa kia hoặc một người bạn ở phương xa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang đau đầu vì tiền. Bạn gần như rỗng ví nhưng phải có rất nhiều khoản phải chi tiêu.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng gặp nhiều sóng gió, khi mà bạn cho đi nhiều nhưng lại không được đối phương đáp lại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi của Song Ngư khi mà bạn làm việc gì cũng đều thu được thành quả tốt đẹp. Những nỗ lực của bạn đã được người khác ghi nhận.

Tâm hồn nghệ sĩ sẽ giúp Song Ngư cảm nhận được cái đẹp của người khác. Bạn cảm thấy những người xung quanh thật đáng yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng