Thứ Ba của bạn: Bạch Dương điên đầu vì đối tác

TPO - Bạch Dương điên đầu vì đối tác, Sư Tử bỏ túi số tiền lớn, Xử Nữ tâm trạng xuống dốc, gia đình Thần Nông nảy sinh mâu thuẫn, ngày thuận lợi của Ma Kết, Bảo Bình gặp may mắn về tiền bạc.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương điên đầu vì đối tác

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài rắc rối trong công việc nảy sinh ngày hôm nay  khiến Bạch Dương  "điên đầu”. Nguyên nhân là do người cộng tác của bạn bỗng trở nên chuyên quyền, ưa “chỉ tay năm ngón”. Cố gắng kiềm chế sự tức giận, tất cả sẽ đâu vào đấy sớm thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm xúc của Kim Ngưu đang bước sang một giai đoạn mới, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, nhưng bạn cần phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công.

Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, sẽ thu được nhiều lời khuyên bổ ích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không ai có thể ép Song Tử làm điều mà bạn không muốn, hãy lịch sự từ chối nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng làm một việc gì đó. Phải chịu áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý, Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc, có những lúc Cự Giải cảm thấy bực bội vô cùng khi phải đối mặt với những vấn đề trời ơi đất hỡi. Bạn rất muốn tĩnh tâm để tập trung làm việc, nhưng mong muốn nhỏ nhoi ấy cũng khó trở thành hiện thực.

Hãy bình tĩnh, đây chỉ là chuyện nhỏ trong vô số những chuyện nghiêm trọng khác bạn sắp phải đối mặt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong vài ngày tới, Sư Tử có xu hướng nhìn thấy trước một vài chuyện không may sẽ xảy đến với mình. Dù đã có cảm nhận rõ ràng nhưng bạn lại không biết làm sao để tránh được.

Với những Sư Tử đam mê làm giàu, hôm nay là cơ hội để bạn bứt phá ngoạn mục, bỏ túi số tiền rất lớn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để Xử Nữ tiến hành những công việc quan trọng. Một ngày nhiều tai tiếng thị phi đang đợi bạn, làm gì cũng phải đề cao cảnh giác.

Trong khi công việc không thuận, nửa kia lại tỏ ra thờ ơ, hờ hững. Điều đó khiến tâm trạng của Xử Nữ xuống dốc không phanh.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Chẳng mấy chốc Thiên Bình sẽ có được mức lương mong muốn nếu như bạn chuyên tâm làm việc. Hiện tại, bạn đang được cấp trên coi trọng, nhưng chỉ ở mức độ khá. Để được trọng dụng hơn nữa, bạn cần cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Mâu thuẫn gia đình khiến tâm trạng Thần Nông có phần đi xuống. Ngoài ra, chuyện tình cảm lứa đôi cũng không được như ý. Sự lề mề trễ hẹn của bạn khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng và nổi cơn thịnh nộ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thời gian gần đây, tâm trạng Nhân Mã luôn rối bời, lo lắng. Mọi chuyện không như ý bạn. Thậm chí, ngay cả khi bạn cố gắng hết sức thì đâu vẫn hoàn đấy, thậm chí còn tệ đi.

May mắn là tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn ổn. Một số hạng mục kinh doanh, đầu tư đều có đấu hiệu sinh lời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trí tưởng tượng và thói quen mơ mộng đang mang lại cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo. Thời gian này, tách khỏi hiện thực mang lại kết quả tích cực cho Ma Kết.

Hãy luôn trưng cầu ý kiến của người yêu trước khi đưa ra quyết định có ảnh hưởng tới mối quan hệ chung. Đặc biệt hôm nay, nếu tự ý, Ma Kết sẽ khó mà xoa dịu đối phương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bảo Bình lên ý tưởng, hoạch định cuộc sống tương lai. Điều bạn cần làm là xác định rõ phương hướng, mục tiêu trong tương lai gần, đồng thời kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hôm nay, Bảo Bình gặp không ít may mắn về tài lộc, những vấn đề liên quan tới tài chính của bạn đều diễn ra trơn tru, tốt đẹp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới đầy hứa hẹn trong ngày hôm nay. Đây là thời cơ lý tưởng cho bạn bắt đầu những hành trình mới, trải nghiệm mới. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, nguyên nhân là do thói quen chi tiêu không suy nghĩ của Song Ngư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng