Thứ Ba của bạn: Bạch Dương may mắn, Song Tử dễ kích động

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương đang gặp nhiều may mắn trong khi Song Tử dễ kích động, dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát, gây tác động xấu đến công việc của mình.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Chòm sao này đang gặp nhiều may mắn. Công việc của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng, tất cả là nhờ khả năng biến hóa khôn lường của Dương Dương.

Bạn biết cách sắp xếp mọi việc 1 cách hoàn hảo, không gặp những vấn đề phát sinh không đáng có. Biết tận dụng những lợi thế có sẵn, Dương Dương có thể sẽ tạo nên được kì tích từ nền tảng bình thường nhất.

Tâm trạng thay đổi nhanh chóng, lúc vui lúc buồn tưởng sẽ trở thành điểm yếu trong tình yêu của Bạch Dương, nhưng không ngờ người ấy lại thấy ấn tượng, hấp dẫn với con tắc kè hoa là bạn và quyết tâm theo đuổi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo tử vi hàng ngày, chòm sao này có thể sẽ cảm thấy có thêm động lực làm việc khi được mọi người xung quanh tin tưởng và tín nhiệm giao cho thêm nhiều trọng trách.

Bạn thấy an toàn và thoải mái phát huy năng lực của mình khi được tạo điều kiện tốt như vậy. Kim Ngưu có thể không biết về những gì mình đã làm được trong suốt thời gian qua nhưng nhìn vào thành quả thì chắc chắn là không tồi.

Riêng trong chuyện tiền bạc thì con giáp này rất cẩn trọng. Bạn không tiết kiệm quá mức nhưng cũng không thích tiêu xài hoang phí, thế nên số tiền bạn giữ được trong tay cũng không hề ít ỏi đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử có thể sẽ cần đến thêm nhiều sự trợ giúp khi bạn dễ dàng bị kích động, dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát, gây tác động xấu đến công việc của mình.

Có những lúc chúng ta cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề thay vì lồng lộn lên ăn thua với nhau bằng lời nói. Chòm sao này nên học cách nhìn rõ vấn đề trước khi quyết định có hành động gì đầu tiên.

Tình yêu của bạn và người ấy đang phát triển khá tốt. Bạn thông minh và biết cách nuôi dưỡng tình cảm của mình 1 cách khéo léo. Người ấy có thể ban đầu không thực sự mê đắm nhưng theo thời gian khó có thể thoát khỏi lưới tình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể sẽ cần phải điều chỉnh lại cách xử lý vấn đề của mình. Bạn cần phải nhận thức rõ mình đang làm việc chứ không phải đang nói chuyện xã giao.

Có những chuyện cần phải nghiêm túc thực hiện, dù đối phương có là ai đi chăng nữa thì nguyên tắc vẫn là nguyên tắc, Giải Giải nên nhớ kĩ điều này, nếu không bạn chắc chắn sẽ còn gặp phải nhiều rắc rối trong tương lai.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải hôm nay không được tốt cho lắm, chủ yếu là vì bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không chịu nghỉ ngơi cho hợp lý, tinh thần lúc nào cũng căng thẳng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn chưa thể tự sửa được. Chòm sao này hôm nay quyết định mọi việc quá nhanh nên dễ mắc phải sai lầm.

Bạn cần phải nhìn nhận vấn đề 1 cách chính xác hơn, đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí. Có những lúc không đáng phải làm thứ gì đó quá hạ mình như thế đâu, đừng tự khiến cho mình không còn đường lùi.

Sư Tử không tìm được lý do tại sao mình vẫn chưa có người yêu nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. Đừng nôn nóng, gì chứ tình cảm là không gấp được đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh rất tốt. Chòm sao này biết cách ứng phó linh hoạt với những rắc rối hiện tại, dù trước đó bạn đã mắc phải nhiều sai lầm.

Có lẽ những sai lầm đó đã giúp cho bạn thêm kinh nghiệm và biết rằng mình cần phải bình tĩnh nhìn kĩ vấn đề, phân tích tình hình thì mới không đi vào lối mòn như trước đó, tự mình làm hại mình.

Xem tình duyên, cuộc sống tình cảm của chòm sao này không có gì phải phàn nàn. Bạn hạnh phúc với những gì mình đang có, chẳng có vấn đề gì nếu như người ấy không phải người hoàn hảo, bạn đã hiểu được điều này.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình dễ nhầm lẫn những tình cảm bình thường trở thành tình yêu đôi lứa, chính là ngộ nhận khi mà người khác đối tốt với mình hơn bình thường đó.

Bình Nhi cần phải nhanh chóng tìm hiểu rõ tình hình trước khi lún quá sâu vào cuộc tình không lối thoát đó. Bạn nên nhạy cảm hơn 1 chút đi thôi, không phải cứ cái gì màu hồng cũng đều lãng mạn đâu.

Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng sáng tạo của mình. Thiên Bình không đi theo lối mòn mà tìm ra được những cách thức mới mẻ, độc đáo để thể hiện năng lực của bản thân.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang được cấp trên đặt cho những mục tiêu đòi hỏi bạn phải phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó. Cấp trên chẳng qua cũng muốn bạn phải nỗ lực hơn thôi mà.

Chòm sao này dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên để lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Người ấy có thể sẽ khiến cho bạn trở nên căng thẳng và dễ bùng nổ chỉ vì những chuyện không đáng.

Đừng tin vào mọi phán đoán của mình. Có thể bạn đúng 1 lần, đúng 2 lần nhưng không phải lần nào cũng đúng đâu nhé, thế nên tốt nhất hãy bình tĩnh mà nhìn nhận vấn đề cho chính xác, đừng có bù lu bù loa lên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy tuyệt vọng khi những gì mình nghĩ hóa ra chẳng phải là sự thật. Thực tế phũ phàng cho bạn 1 cái tát khá đau đớn, không biết phải nói thế nào.

Đừng quá dễ tin người như thế Mã Mã ơi. Dù bạn mong muốn nhưng điều mình nghĩ sẽ trở thành sự thực nhưng điều đó không có nghĩa là để cho đối phương đùa cợt mình trong lòng bàn tay đâu nhé.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm đâu, có thể đó là do tình cảm thay đổi thất thường mà ra. Cung hoàng đạo này cần phải xem xét lại những gì mình đang làm thay vì cứ để mình cuốn theo cơn lũ tĩnh yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 này Ma Kết dễ mắc phải sai lầm khi nôn nóng, muốn mọi chuyện kết thúc nhanh chóng, cuối cùng lại mắc phải không ít phiền phức mà chẳng được như ý muốn.

Bạn nên tận dụng những lợi thế có sẵn của mình thay vì cứ miệt mài theo đuổi những thứ không thuộc về mình, nó sẽ chỉ là những ước mơ tươi đẹp nhưng ở ngoài tầm với mà thôi, không thể nào trở thành sự thật.

Kết Nhi có thể sẽ đánh mất cơ hội hạnh phúc của mình khi bạn cứ “trông mặt mà bắt hình dong” đó. Người ấy chắc gì đã xấu như bạn nghĩ, chắc gì đã là người không ra gì, bạn đang nhìn nhận vấn đề phiến diện đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình cần phải được công nhận sau những nỗ lực và vất vả suốt thời gian qua nhưng lại không được như ý.

Thành quả làm việc không có, đó chính là lý do mà năng lực của bạn chưa được công nhận đó. Bình Nhi cần nghiêm túc xem xét lại cách làm việc của mình xem rốt cuộc thì vấn đề nảy sinh ở đâu nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót khi chưa thực sự phát huy được hết năng lực của mình. Bạn quyết định mình phải thay đổi ngay thôi.

Chòm sao này có nguồn năng lượng dồi dào và không thích đi theo những lối mòn. Bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình 1 cách hợp lý, giúp cho chính bản thân mình không còn phải thấy thất vọng nữa.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có những nhận định của riêng mình. Bạn có sức hút, chính vì thế mà Ngư Nhi cũng muốn đối phương phải là người hấp dẫn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng