Thứ Ba của bạn: Bạch Dương nên thành thật với tình yêu

TPO - Tin vui về tiền bạc cho Bạch Dương và Thiên Bình; Cự Giải và Ma Kết công việc thuận lợi; Thần Nông có thể bị thương; người thân mang tới tin vui cho Sư Tử.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương nên thành thật với tình yêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những nỗ lực cải thiện tình hình tài chính của Bạch Dương có dấu hiệu khả quan. Bạn sẽ phải thực hiện một số thay đổi trong công việc và những người xung quanh đề cao thái độ tích cực của bạn.

Tối nay, Bạch Dương nên thành thật khi nói chuyện với người yêu cũng như lắng nghe điều mà người ấy nói.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đau đầu tìm cách khiến sếp chấp nhận ý kiến của bạn. Sự nhiệt tình của bạn là đáng khen ngợi. Tuy nhiên, bạn nên tính toán cẩn trọng để đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy cứ làm tốt việc của mình, bạn sẽ sớm được tăng lương. Tối nay, Kim Ngưu có thể ghé thăm gia đình một người bạn nhân dịp kỷ niệm đặc biệt.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Song Tử thực hiện những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Song Tử có thể nghĩ đến chuyện thay đổi ngoại hình cho bắt mắt hơn. Tuy nhiên, giờ là lúc bạn nên tổ chức lại cuộc sống và công việc của bản thân thay vì điên cuồng mua sắm.

Tối nay, Song Tử tụ tập và bạn bè và bạn chứng tỏ bản thân là một cá thể độc nhất vô nhị, đáng yêu và dí dỏm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và giá trị của bản thân từ trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân đối thời gian để tránh thời gian làm thêm giờ choán hết thời gian nghỉ ngơi, vui chơi.

Đề xuất của Cự Giải với cấp trên sẽ được chấp thuận trong ngày hôm nay. Tối nay là thời gian tuyệt vời cho Cự Giải ở bên người thân hoặc bạn bè. Những người thân yêu luôn là động lực tinh thần cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử đang tiến triển vô cùng tốt, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể ghé thăm bạn và cùng ăn bữa trưa với bạn. Người họ hàng này sẽ mang đến một tin vui cho Sư Tử.

Chiều nay, Sư Tử có những cuộc trò chuyện thú vị với đồng nghiệp về một sản phẩm công nghệ mới. Tối nay, Sư Tử dành thời gian ở bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày của làm việc nhóm với Xử Nữ. Bạn không cần thiết phải chứng tỏ mình làm việc theo nhóm tốt như thế nào, cứ theo kế hoạch mà làm. Hôm nay là một ngày khá thành công với Xử Nữ.

Giờ là lúc bạn nên xóa bỏ những thói quen cũ tiêu cực và khởi động một thói quen mới, tích cự hơn. Những việc khiến bạn phải chi tiền sẽ giảm đi trong tháng này. Tài chính của bạn sẽ khả quan hơn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên, bạn đừng mừng vội mà vung tay quá trán. Một sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho Thiên Bình những trải nghiệm đáng nhớ.

Chiều nay, bạn không nên ép mình phải làm ra cho lẽ một vấn đề với đàn em ở nơi công sở. Mối quan hê với bạn khác giới sẽ trở thành mối quan tâm lớn của Thiên Bình thời gian này. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thời gian làm việc của Thần Nông ít đi và đây là cơ hội cho bạn nghỉ ngơi và vui chơi. Nếu bạn đang muốn chuyển đổi công việc thì đây là lúc thời cơ đến.

Chiều nay, Thần Nông có thể ghé thăm một người bạn cũ hoặc một người đồng nghiệp cũ. Bạn nên tránh nâng vật nặng hoặc di chuyển vật nặng, bạn có thể bị thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một vấn đề khó giải quyết sẽ khiến Nhân Mã đau đầu và bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn nên phân định rõ vấn đề nào cần giải quyết trước tiên.

Nhân Mã nên giữ thái độ cầu tiền và hòa nhã khi giao tiếp với các đồng nghiệp. Chiều tối nay, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè. Một người bạn ở xa cần Nhân Mã lắng nghe vào tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có buổi thuyết trình thành công trước sếp. Bạn thuyết phục được người khác tham gia vào dự án của mình. Việc bạn cần làm bây giờ là tổ chức nhóm làm việc thật tốt, phân công công việc phù hợp cho các thành viên trong nhóm.

Nhãn quang của Ma Kết khá tốt trong ngày hôm nay. Giờ là lúc bạn nên đi mua sắm những bộ cánh mới cho mùa hè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh xa những cuộc tranh cãi. Cảm xúc của bạn đang đi ngược lại với suy nghĩ. Giờ là lúc bạn nên cho bản thân thời gian thư giãn và lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến một dự án đầu tư hoặc hợp tác.

Tối nay, Bảo Bình sẽ có một cái nhìn mới vào một vấn đề cũ. Bạn có những ý tưởng vô cùng thú vị và quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giữ những ý tưởng lúc này là khó khăn nhưng cần thiết với Song Ngư. Bạn nên nghiên cứu những ý tưởng này kỹ càng hơn.

Chiều nay, một người bạn hoặc một người em cần lời khuyên của bạn. Có rất nhiều bạn và người quen ghé thăm bạn vào tối nay và Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá