Thứ Ba của bạn: Bạch Dương nóng nảy, Xử Nữ ám ảnh chuyện quá khứ

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương trở nên vô cùng nóng nảy trong khi Xử Nữ vẫn còn bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ quá nhiều, nhất là trong lĩnh vực tình cảm.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương trở nên vô cùng nóng nảy. Bạn thường phản ứng thái quá với tất cả mọi vấn đề xảy ra với mình, cho dù rõ ràng là bạn có thể phản ứng hòa nhã hơn.

Bạn thích thể hiện khả năng của bản thân vì bạn muốn dành được sự ngưỡng mộ của mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe ý kiến nữa. Mọi người sẽ khâm phục bạn bởi tính cách khiêm tốn hơn đấy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được như ý do bạn thường so đo, tính toán quá nhiều. Bạn sợ rằng mình đã hi sinh quá nhiều cho người ấy mà người ấy thì lại chẳng thể đáp trả một tình cảm tương tự.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có vẻ khá u ám trong ngày hôm nay. Bạn muốn tìm một người để tâm sự nỗi lòng thầm kín của mình nhưng bạn lại không thực sự tin tưởng ai cả.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy yên ấm khi bố mẹ có vẻ không tác thành cho tình cảm của bạn và người ấy. Có lẽ bạn cần dành nhiều thời gian để thuyết phục hơn là tỏ thái độ vùng vằng, bất cần như vậy.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong thời điểm này, tất cả là nhờ bạn đã không chi tiêu quá nhiều trong suốt thời gian qua. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà gì đó để giảm bớt sự căng thẳng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tỏ ra mình là một người rất phóng khoáng và tự tin trong ngày hôm nay. Bạn là người có tài ngoại giao nên rất dễ tạo thiện cảm cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Theo tử vi 2019, trong công việc, bạn là một nhân viên khá nổi bật bởi trong đầu bạn lúc nào cũng đầy ắp các ý tưởng. Khi đầu óc minh mẫn, bạn có thể nhanh chóng nghĩ ra các biện pháp để giải quyết vướng mắc trước mắt.

Tình cảm của bạn không được như ý muốn, một phần là do tính cách thất thường khiến nửa kia chẳng biết đường nào mà chiều theo. Hãy nói rõ mong muốn của mình ra, có như vậy thì người ấy mới hiểu được bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải làm việc vô cùng chăm chỉ. Bất cứ ai nhờ bạn hay giao cho bạn việc gì là bạn sẵn sàng bắt tay vào làm ngay. Bạn chẳng nghĩ đến việc thoái thác cho ai bao giờ cả.

Tuy nhiên, dường như bạn gặp phải một vài khó khăn khi nêu lên quan điểm của mình. Bạn không tự tin lắm vào bản thân nên sợ rằng mọi người sẽ phản đối. Thực ra bạn là một người rất thông minh và tinh tế mà, hãy tin tưởng vào chính mình hơn.

Tình hình tài chính của bạn không được ổn định lắm do bạn đã dành một khoản kha khá để đầu tư cho ăn mặc mất rồi. Thỉnh thoảng tự thưởng bạn thân thì không sao, nhưng lúc nào cũng mua thì lãng phí lắm đấy nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vẻ tự tin vào bản thân quá mức trong ngày hôm nay. Bạn tin rằng mình có thể hoàn thành tốt tất cả mọi công việc mà chẳng cần phải nhờ vào sự giúp đỡ của bất cứ ai cả.

Thực ra chẳng ai có thể sống một mình ở trên đời được. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ cần đến mọi người thôi. Vì thế, khi người ta đến với mình một cách đầy thiện ý thì bạn cũng nên niềm nở đáp lại người ta nhé.

Tình cảm của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bản tính mạnh mẽ khiến bạn muốn bao bọc nửa kia hoặc quan tâm đến nửa kia trong mọi việc. Bạn cảm thấy nửa kia cũng càng ngày càng dựa dẫm vào mình nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ vẫn còn bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ quá nhiều, nhất là trong lĩnh vực tình cảm. Các bạn còn độc thân chưa hề sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Với những bạn đã tìm được nửa kia, dường như bạn đang muốn kiểm soát người ta quá nhiều đấy. Điều này sẽ khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Có lẽ bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác.

Tình hình tài chính của bạn khá lạc quan bởi bạn không chi tiêu gì nhiều trong những ngày vừa qua cả. Bạn có thể để dành tiền cho những mục đích cao xa hơn, ví dụ như đi du lịch chẳng hạn?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Thiên Bình trở thành một con người kiêu ngạo. Bạn hay mỉa mai người khác mỗi khi người ta làm sai một việc gì đó. Điều này có thể khiến mọi người cảm thấy ác cảm với bạn.

Ai mà chẳng có lúc phạm sai lầm, bạn không nên nhắc đi nhắc lại sai sót của người khác nhiều như vậy. Hãy nghĩ đến lúc bạn làm sai hoặc gặp rắc rối, mọi người đã có thái độ khoan dung và sẵn sàng giúp đỡ bạn ra sao.

Tình cảm của bạn khá yên bình trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia có thể không gặp mặt nhau nhưng đôi bên luôn nhắn tin qua lại. Nhiều lúc, bạn cảm thấy mình thật may mắn vì quen được một người chân thành như vậy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy động lực kiếm tiền. Bạn sẵn sàng làm thêm giờ nếu việc đó có thể giúp bạn nhận được một khoản thưởng tương ứng hoặc giúp bạn có một tương lai triển vọng hơn.

Tuy nhiên, bạn nên ngừng việc ra lệnh cho người khác lại. Đừng cho là mình giỏi nên cứ bắt buộc mọi người phải nghe theo ý kiến của mình. Nhiều khi cái nhìn của một mình bạn bị phiến diện và không thể đa chiều bằng nhiều người được.

Trong tình cảm, bạn là một người rất sâu sắc và chung thủy. Bạn luôn muốn dành những tình cảm chân thành nhất cho người ấy. Vậy nhưng nếu người ấy đã phản bội bạn, chắc chắn bạn sẽ có cách trả thù đích đáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không ham chơi như mọi khi nữa mà trở nên khá chăm chỉ. Bạn muốn mọi người nhìn nhận vào khả năng của mình chứ không cho mình là một kẻ được chăng hay chớ như trước nữa.

Bạn nên tìm xem điểm mạnh của mình là ở đâu và tập trung phát triển vào đó chứ không phải là đâm đầu vào công việc một cách mù quáng. Biết cách phát huy điểm mạnh sẽ khiến bạn nhanh chóng được mọi người ngưỡng mộ.

Những suy nghĩ vẩn vơ xa rời thực tế là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không tin tưởng vào tình cảm của đôi bên. Bạn không chắc hai người có thể ở bên nhau đến bao giờ, liệu người thứ ba có xuất hiện để phá đám mình hay không.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một người khá lầm lì và cục tính trong ngày hôm nay. Mỗi khi có ai lên tiếng chê trách bạn, bạn thường không có phản ứng gì cả và bỏ những lời ấy ngoài tai.

Bạn là người có lòng tự trọng cao, vì vậy bạn ghét nhất khi bị ai đó bắt làm việc gì. Bạn tin rằng cái nhìn của mình là chính xác, chẳng có ai có quyền can thiệp vào quyết định của bạn cả. Tự tin là rất tốt, nhưng bạn cũng cần phải học cách lắng nghe nữa.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Nếu có cơ hội đầu tư nào đó mở ra trước mắt, bạn hãy thử sức mình xem sao. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư quá lớn, hãy thử xem khả năng của mình đến đâu cái đã.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có những cảm xúc khá dữ dội trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào nếu như có ai đó nói những lời làm phật lòng bạn.

Hãy bình tĩnh và cư xử lý trí hơn. Sự nóng giận có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm hoặc nói những lời gây tổn thương cho người khác đấy. Bạn đâu cố ý khiến những người yêu mến mình buồn đâu, đúng không nào?

Bạn là người rất coi trọng tình yêu, vì thế, bạn dường như chẳng thể chịu nổi trạng thái độc thân. Ngay khi vừa mới chia tay người cũ, bạn đã lập tức bắt vào một mối yêu đương mới rồi. Khuyên chân thành nhé, những mối tình chớp nhoáng như vậy chẳng bền lâu đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dành khá nhiều thời gian để mơ mộng trong ngày hôm nay. Chính vì thế, bạn thường tự vẽ ra cho mình những mục tiêu quá cao xa, không phù hợp với thực tế.

Khi lập kế hoạch, bạn cần phải xác định xem mình là ai và điểm mạnh của mình là gì, không phải mọi người cứ làm việc gì là bạn cũng nên bắt chước làm theo. Phát huy điểm mạnh sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc hơn nhiều.

Bạn khá ỷ lại vào nửa kia của mình và mong có thể ở bên người ấy mãi thôi. Tình cảm của hai người đang ở trong giai đoạn ngọt ngào nên bạn thường nghĩ đến viễn cảnh tương lai của hai người. Hi vọng đôi bên có thể mãi mãi như thế này.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng