DMCA.com Protection Status

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương quyến rũ chết người

TPO - Bạch Dương quyến rũ chết người; Song Tử đau đầu vì bạn; Xử Nữ tràn đầy năng lượng; người yêu mang bất ngờ cho Nhân Mã; cơ hội kiếm tiền đến với Ma Kết.

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương quyến rũ chết người

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có sức quyến rũ "chết người". Điều đó giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn. Khả năng giao tiếp tốt cũng giúp Bạch Dương gây ảnh hưởng lên người khác.

Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu. Thậm chí, đây là thời điểm bạn có thể tính chuyện dài lâu với người ấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mục tiêu lớn của Kim Ngưu thời gian này là học tập. Bạn có thể đăng ký tham dự một lớp học tại một trường đại học gần nhà. Hãy tỉnh táo trong ôm nay để tránh mắc lỗi trong công việc.

Kim Ngưu nên niềm nở với khách hàng nhất có thể để tránh họ làm khó bạn. Tối nay, Kim Ngưu đi xem hàng hóa tại siêu thị gần nhà. Đừng ngại ngần mua những gì bạn thích. Từ giờ đến cuối tháng bạn sẽ có tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

Hai người bạn của Song Tử xảy ra xung đột khiến bạn không có một ngày yên lành. Đứng ở giữa làm trọng tài của hai người này khiến Song Tử vô cùng đau đầu.

Chuyện tình yêu mới bắt đầu hoăc mới được hồi sinh sẽ mang tới phút vui vẻ trong chiều nay cho Song Tử. Tối nay, Song Tử có vị khách bất ngờ ghé thăm mang tới điều bất ngờ vô cùng thú vị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là thời điểm cho Cự Giải nói ra tâm sự thay vì lắng nghe. Đừng chọn ngày này để xuất hiện trước đám đông hoặc có thỏa thuận ký kết. Hơn hết là không bàn luận, lấy ý kiến về các vấn đề quan trọng như nghề nghiệp, bất động sản, sức khỏe, hôn nhân hay một sự lựa chọn thay đổi cuộc sống. Chiều tối nay, Cự Giải bận rộn với việc trang hoàng nhà cửa, dọn dẹp vườn tược chuẩn bị đón khách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ phải nói chuyện nghiêm túc với người lớn trong nhà vào hôm nay. Đừng lo lắng, mọi quyết định của bạn đều có định hướng rõ ràng và sẽ nhận được sự ủng hộ.

Sáng nay, Sư Tử học được nhiều điều bổ ích từ một cuốn sách mới. Nhờ đó, bạn có những ý tưởng mới. Chiều nay, bạn có thể sẽ gặp may mắn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy năng lượng và giữ thái độ tích cực trong hôm nay. Dù đối mặt với khó khăn nhưng bạn không hề nao núng và bình tĩnh đưa ra giải pháp.

Chiều nay, Xử Nữ suy nghĩ đến chuyện mang đến món quà bất ngờ cho người thân. Tối nay, một người bạn cần sự lắng nghe, sẻ chia của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Mặc dù căng thẳng nhưng hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thiên Bình kiếm tiền. Bạn có cảm giác mọi thứ đều trong tầm tay. Những cơ hội mang tới lợi ích ngoài sức mong đợi của Thiên Bình.

Tối nay, Thiên Bình tham dự một bữa tiệc hoặc hoạt động xã hội thú vị. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyến rũ của bản thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Mọi hành động của Thần Nông đều được lên kế hoạch tỉ mỉ và bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu. Các dự án mới đang tiến triển khá tốt, Thần Nông rảnh rỗi nên bạn muốn thực hiện thêm vài việc để kiếm tiền cho chuyến đi du lịch sắp tới.

Chiều nay, Thần Nông nên ra ngoài đi dạo ngắm cảnh. Tối nay, gia đình Thần Nông có người bạn lâu năm ghé thăm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với những bản nhạc sôi động. Đi dạo xung quanh khu bạn đang sống, ghé thăm vài người bạn hoặc đi chợ mua sắm đồ ăn khiến Nhân Mã bận rộn cả buổi sáng.

Chiều nay, Nhân Mã bận rộn với những cuộc gọi đến, những email khẩn cấp. Bạn sắp có khách từ xa ghé thăm và bạn muốn mọi việc sẵn sàng khi người đó đến. Tối nay, một người đặc biệt với bạn (có thể là người yêu) sẽ mang tới bất ngờ cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội kiếm tiền đến với Ma Kết. Hãy tập trung nắm bắt cơ hội này. Hôm nay bạn có thể gặp vài vấn đề trục trặc liên quan đến máy móc. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tìm video hướng dẫn trên youtube, bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề.

Với các Ma Kết đang tìm việc, giờ là lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Tối nay, bạn thư giãn bằng việc nghe nhạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quay cuồng với họp mặt, các buổi thuyết trình, hội thảo trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn lắng nghe và đừng đưa ra bất kỳ bình luận nào. Thu thập thông tin sẽ giúp bạn ra quyết định tốt hợn trong tương lai.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho một người bạn thân. Hai bạn cùng lên kế hoạch ăn chơi và nghỉ ngơi xả hơi cho cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay một vài người bạn sẽ ghé thăm Song Ngư và rủ bạn ra ngoài chơi. Trong lúc trò chuyện với những người bạn, Song Ngư khám phá ra vài bí mật hay ho.

Bạn nên giữ thái độ cởi mở và học hỏi bất cứ điều gì có thể. Tuy nhiên bạn cần phải biết chọn lọc, đừng tin tất cả những điều bạn nghe được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng