Thứ Ba của bạn: Bảo bình bất ngờ có tiền

TPO - Bạch Dương đi hẹn hò, Kim Ngưu căng thẳng vì tiền bạc, Cự Giải may mắn bất ngờ, Nhân Mã gặp người đặc biệt, Bảo Bình bất ngờ có tiền, Song Ngư hãy thổ lộ lòng mình.

Thứ Ba của bạn: Bảo bình bất ngờ có tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cơ hội cho Bạch Dương kiểm soát mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi khó đang tồn tại. Nên nhớ những rào cản bạn phải đối mặt là cơ hội cho bạn rèn luyện bản thân.

Nếu bạn bè hỏi thăm bạn đã làm gì trong thời gian qua, tốt nhất hãy kiếm cho mình một lý do bận rộn nào đó. Tối nay Bạch Dương ở bên người yêu, một bộ phim mới là gợi ý cho 2 bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt những vấn đề tiền bạc khá đau đầu trong ngày hôm nay. Trong lúc mọi thứ tắc nghẽn như thế này, hãy tranh thủ nghỉ ngơi và dành thời gian vui chơi cùng bạn bè.

Tối nay, Kim Ngưu có niềm vui bất ngờ từ gia đình. Nếu đi dự tiệc vào tối nay nhớ ăn mặc đẹp vì có thể bạn sẽ gặp một người đặc biệt.

Song Tử (21/5 - 21/6)           

Nếu muốn một công việc lương cao, Song Tử hãy nâng cao kỹ năng quản lý và tổ chức trước đã. Bằng cách chinh phục từng mục tiêu nhỏ trước, mục tiêu lớn sẽ ở trong tầm tay bạn.

Tối nay, Song Tử nên ở nhà nghỉ ngơi, trau dồi kiến thức và lên kế hoạch cụ thể cho bản thân. Cuối cùng, thư giãn với âm nhạc sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có điều may mắn bất ngờ trong sáng nay. Bạn ra tay giúp đỡ những người xung quanh và điều đó khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Mọi việc tiến triển thuận lợi.

Cuối ngày, Cự Giải thực hiện kế hoạch nhỏ để thắt chặt tình cảm gia đình. Bạn có thể mua hoa, nấu bữa tối để cả nhà có buổi tối thật vui vẻ và ấm cúng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử vỡ lẽ ra một chuyện đã xảy ra từ rất lâu trước đó và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao chuyện đó lại xảy ra? Sư Tử có thể tham gia một khóa học mới, một buổi thuyết trình về vấn đề mới trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Sư Tử có thể được nhận quà dù nhỏ nhưng bạn trân trọng giá trị tinh thần của nó hơn là giá trị vật chất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)               

Xử Nữ sẽ bất ngờ với năng suất làm việc của mình trong ngày hôm nay. Chuyện gia đình và công việc khiến Xử Nữ cảm thấy có phần nặng nề.

Thời cơ đầu tư đến với Xử Nữ. Hãy quan sát thị trường thật kĩ và tham khảo ý kiến của bạn bè, cộng với vận may bạn sẽ thắng lớn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sẽ có sự thay đổi tích cực về mặt tài chính với Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn thanh toán những khoản nợ cũ và tìm được cách thức mới để tiết kiệm tiền. Giờ là lúc Thiên Bình nên cân nhắc thận trọng sự nghiệp của bản thân, hãy đến nơi giúp tài năng của bạn tỏa sáng.

Chiều nay, Thiên Bình có người bạn mới ở nơi làm việc. Kết thúc giờ làm, Thiên Bình ghé qua phòng gym hoặc aerobics cùng một người bạn cũ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông bất ngờ khám phá ra một bí mật bị che giấu, điều đó khiến bạn phấn khích. Giờ là lúc bạn nên thêm gia vị cho chuyện tình cảm của mình.

Tối nay, những người bạn cần Thần Nông. Hãy cố gắng cân bằng mối quan hệ bạn bè với người yêu, đừng để hai bên mất lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã thiếu sự tỉnh táo thường ngày. Mọi chuyện quanh bạn giống như bao phủ trong lớp sương mù. Bạn cũng khó phân biệt giữa hiện thực và ảo tưởng. Tốt nhất bạn nên hoãn những kế hoạch, quyết định lớn sang ngày khác.

Nhân Mã đang tìm kiếm ai đó đặc biệt với cuộc đời mình? Khả năng rất cao là bạn sẽ gặp gỡ họ trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy mỗi thời mỗi khác nhưng người lớn tuổi vẫn luôn có những lời khuyên tuyệt vời cho bạn đấy Ma Kết. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay từ một sự kiện đặc biệt.

Hãy cho bản thân quãng thời gian mơ mộng đôi chút vào tối nay bằng một cuốn sách hoặc một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ ra vài quyết định trong ngày hôm nay. May mắn là những quyết định mang tính đột phá này nhận được sự ủng hộ của sếp. Bạn sẽ phải làm việc thêm giờ nhưng điều đó không làm Bảo Bình chán nản. Bạn đang tràn đầy năng lượng.

Hôm nay Bảo Bình bất ngờ có thêm khoản tiền nhỏ từ công việc làm thêm rất lâu rồi. Tối nay, bạn bè sẽ mang tới niềm vui cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 Song Ngư đang đi đúng hướng trong mọi việc. Tình hình tài chính không mấy dư dả thời gian gần đây và Song Ngư biết cách kiểm soát chi tiêu. Nỗ lực này sẽ được đền đáp vào cuối năm nay. Bạn sẽ có một khoản kha khá cho những dự định lớn.

Hãy gọi cho người yêu và nói rằng bạn yêu anh ấy/cô ấy. Song Ngư tìm thấy cảm hứng nghệ thuật vào tối nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng