DMCA.com Protection Status

Thứ Ba của bạn: Chuyện tình Nhân Mã xuất hiện người thứ ba

TPO - Hôm nay, Bảo Bình gặp nhiều may mắn, Bạch Dương muốn dấn thân trong công việc, Kim Ngưu dễ bị nói xấu sau lưng, Cự Giải làm việc tùy hứng, chuyện tình Nhân Mã có người thứ ba.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy hào hứng và muốn dấn thân trong công việc. Tuy nhiên, bạn đang có dấu hiệu hụt hơi và kiệt sức. Để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, Bạch Dương cần có thể trạng tốt về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Bạn vẫn chưa bỏ được thói tiêu hoang và “vung tay quá trán”. Hãy tiêu pha tiết kiệm nếu không muốn hết tiền trước khi đến kì lĩnh lương.

Tình yêu yên bình kéo dài khiến Bạch Dương cảm thấy hơi nhàm chán.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu rất dễ bị đối thủ bắt lỗi và nói xấu sau lưng. Hãy thật cẩn thận để tránh phạm phải sai sót.

Tình yêu của Kim Ngưu gặp một chút trục trặc. Nhưng bạn và nửa kia vẫn cảm nhận được mối quan hệ mật thiết, không thể tách rời giữa hai người.

Kim Ngưu đang đặt công việc lên hàng đầu nên có phần coi thường sức khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài sự cố bất thường sẽ xảy đến trong công việc của Song Tử khiến bạn không ngừng than thân trách phận. Đừng quá lo lắng, vì qua cơn bĩ cực rồi sẽ đến hồi thái lai.

Chuyện tình yêu thăng hoa khiến Song Tử được an ủi một phần. Người yêu đang rất quan tâm đến bạn khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay làm việc khá tùy hứng. Bạn nghĩ gì làm nấy mà không có kế hoạch cụ thể, cũng không nghe lời sếp.

Công việc quá tải khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nếu có thể hãy giảm bớt thời gian làm việc và tìm một chỗ riêng tư để thư giãn.

Cự Giải cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Hãy thảo luận và hỏi ý kiến của những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phương châm của Sư Tử hôm nay là “chậm mà chắc”. Nếu muốn đạt được thành công, bạn phải tuân thủ đúng quy trình và đừng để cảm xúc chi phối hành động.

Đối với những Sư Tử còn độc thân, một mối quan hệ mới có thể sẽ nảy nở và phát triển trong hôm nay. Tuy nhiên, chuyện thành hay bại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách cư xử của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thân đang rất cần sự quan tâm của Xử Nữ. Do đó, dù bận đến mấy bạn cũng nên dành thời gian ở bên gia đình.

Sức khỏe không tốt, tinh thần uể oải khiến Xử Nữ không có tâm trí làm việc. Hãy chọn những công việc đơn giản, không quá phức tạp và tốn sức để tránh việc bản thân phải kiệt sức mà hiệu quả lại không cao.

Có khả năng giữa Xử Nữ và nửa kia sẽ xảy ra xung đột.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình đang có nhiều thuận lợi. Rất nhiều người đang đặt hi vọng vào Thiên Bình trong hôm nay. Vì vậy đừng làm họ thất vọng. Bạn có thể sẽ được ưu ái và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Nếu trước đây Thiên Bình từng hứa hẹn điều gì đó với người khác, đặc biệt là người yêu thì giờ là lúc bạn thực hiện lời hứa của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bọ Cạp thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể sẽ tìm ra một phương pháp làm việc mới, hoặc nghĩ ra cách cải tiến một thiết bị trong nhà.

Vốn là người cao ngạo, Bọ Cạp không thích phải cúi đầu trước nửa kia. Dù yêu rất chân thành và sâu đậm nhưng bạn cũng nên giữ lại cái tôi của mình, đừng để bị người yêu “dắt mũi”. Sự độc lập mới chính là nét hấp dẫn ở Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên bắt đầu tiết kiệm từ hôm nay. Đừng chi tiền một cách thiếu suy nghĩ mà hãy tập trung xây dựng nền tảng vững chắc hơn trong tương lai.

Cảm xúc chi phối mọi hoạt động của Nhân Mã trong hôm nay, do đó, bạn dễ làm hỏng việc. Hãy thật tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi làm bất cứ điều gì.

Một kẻ thứ ba có thể sẽ xuất hiện và chen vào chuyện tình yêu của Nhân Mã. Nhưng bạn tỏ ra không mấy quan tâm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có cơ hội xóa tan những thù hằn vốn có giữa các đồng nghiệp để xây dựng một mối quan hệ hòa bình.

Một vài điều may mắn sẽ xảy đến khiến Ma Kết cảm thấy vui vẻ cả ngày.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển mạnh mẽ và mối quan hệ của hai bạn có thể sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là một ngày ngập tràn may mắn đối với Bảo Bình. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Công việc cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Đừng quá hẹp hòi và khắt khe khi đánh giá người khác. Bạn có thể trở thành một người xấu tính trong mắt những người xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù công việc khó khăn đến mấy thì Song Ngư cũng không nên để người khác làm thay vì sẽ rất dễ xảy ra sai sót.

Song Ngư không khỏe lắm, cơ thể của bạn đang suy nhược vì thiếu sức đề kháng.

Đừng nên quá chặt chẽ và ki bo với những người xung quanh. Hãy san sẻ với họ những thứ mà bạn có. Sau đó, bạn sẽ được nhận lại những điều tuyệt vời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng