Thứ Ba của bạn: Cự Giải bất ngờ có quà

TPO - Công việc thuận lợi với Kim Ngưu, Sư Tử và Ma Kết, Song Tử nên tránh tụ tập chè chén, Thần Nông chìm trong những cảm xúc tiêu cực, Bảo Bình “chiến tranh lạnh” với người yêu.

Thứ Ba của bạn: Cự Giải bất ngờ có quà

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tâm trạng Bạch Dương khá tốt trong sáng nay, bạn nói được những điều bạn muốn nói. Bạn tìm thấy được điểm tốt đẹp từ những người xung quanh.

Bạch Dương sẽ có những cuộc nói chuyện dài, gọi điện thoại cho những một người đặc biệt vào chiều nay. Tối nay, Bạch Dương có thời gian tụ tập với những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc hợp tác, ký kết hợp đồng đạt được những bước tiến đáng kể. Khi cơ hội đến, bạn hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm, ý tưởng với những người khác, họ sẽ say mê lắng nghe bạn hàng giờ.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể động viên một ai đó thực hiện một số mục tiêu mà họ nghĩ là không thể làm được. Hôm nay cũng là ngày Kim Ngưu tìm thấy một thú vui, sở thích mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử yêu công việc mình đang làm dù nó đặt lên vai bạn nhiều trách nhiệm hơn. Bạn sẽ phải trao đổi với cấp trên hoặc đối tác rất nhiều trong hôm nay.

Song Tử thành công trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Song Tử có cảm giác khao khát một mối quan hệ, một người bạn đời để thay đổi cuộc sống nhàm chán hiện tại của bản thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài dự án của bạn sẽ kết thúc tốt đẹp trong hôm nay. Điều này khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Chiều nay, bạn tiếp nhận những dự án mới khá thú vị.

Song Tử cho bản thân không gian riêng tư trước buổi tối bằng cách đi dạo một mình. Bạn nên tránh xa những bữa tiệc, hội hè thời gian này. Tối nay, Cự Giải có một món quà bất ngờ gửi tới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc khá thuận lợi. Trước khi hoàn thành một công việc quan trọng, bạn nên xác nhận lại thông tin với người khác một lần nữa để tránh sai sót.

Nếu bạn đang muốn gây ảnh hưởng lên ai đó, hôm nay bạn sẽ đạt được mục đích. Tối nay là thời gian lý tưởng cho Sư Tử thắt chặt quan hệ tình cảm với gia đình và nhận được sự ủng hộ từ người thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có quá nhiều việc dồn dập đến và Xử Nữ cảm thấy khó mà tập trung. Giờ là lúc Xử Nữ cần phải dốc hết năng lượng để hoàn thành công việc.

Chiều tối nay, Xử Nữ có thể lôi kéo một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình cùng tập thể dục. Làm việc, ăn kiêng và tập thể dục là ba mục tiêu quan trọng nhất của Xử Nữ thời gian này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một cuộc hẹn hoặc một cuộc họp quan trọng khiến Thiên Bình phải ăn mặc chỉnh tề trong hôm nay. Bạn được người khác đánh giá cao về gu thẩm mỹ và nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Chiều nay, Thiên Bình muốn lên kế hoạch cho mọi thứ. Đầu óc bạn khá tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Cảm giác thất vọng, chán nản bao phủ Thần Nông hôm nay. Bạn hãy nghĩ rằng, thất bại trong công việc không phải là lỗi của một mình bạn. Bạn đã cố gắng hết sức mình và nên hài lòng vì điều đó.

Hãy dành thời gian chơi với trẻ nhỏ vào tối nay. Bạn sẽ tìm lại được niềm tin vào bản thân và sự lạc quan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có nhiều việc phải trao đổi với sếp. Tuy nhiên, việc liên lạc với sếp gặp chút khó khăn. Hãy nghĩ đến mặt tích cực của vấn đề là bạn có thêm thời gian suy nghĩ về những điều định nói với sếp.

Hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả của Nhân Mã. Đến cuối ngày, bạn hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng nay, Ma Kết có thể hướng dẫn một người đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Chiều nay, bạn chơi thể thao như kế hoạch trước đó. Tối nay, Ma Kết có thể đi ăn cùng các đồng nghiệp.

Hôm nay là cơ hội tốt cho Ma Kết nói thẳng những điều bạn đang suy nghĩ về các đồng nghiệp. Bạn cứ giữ sự khó chịu trong lòng, tích tụ lâu ngày sẽ bùng phát thành mâu thuẫn không thể dập tắt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc là ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình trong sáng nay. Các dự án mới tiến triển thành công hơn dự định của bạn. Bạn có đủ sức khỏe và trí thông minh để giải quyết bất kì vấn đề nào nảy sinh.

Người yêu có thể tỏ thái độ lạnh nhạt với bạn trong hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là thời cơ tốt cho bạn lên kế hoạch, ra quyết định và thực hiện kế hoạch. Bạn đang trong tâm trạng rất muốn chia sẻ với người khác. Đừng nói quá nhiều, bạn có thể khiến một người lớn tuổi khó chịu.

Chiều nay, bạn có thể vấp phải ý kiến phản đối trong một cuộc họp. Hãy tranh thủ tận dụng những cơ hội để giải thích ý tưởng của mình và thuyết phục người khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá