Thứ ba của bạn: Cự Giải may mắn về tiền bạc

TPO - Các cung hoàng đạo khá may mắn trong ngày thứ ba với công việc thuận lợi và đời sống tình cảm khá phong phú. Cự Giải và Song Ngư có tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc.

Thứ ba của bạn: Cự Giải may mắn về tiền bạc

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có ngày làm việc khá thuân lợi. Bạn và những người cộng sự nhanh chóng tìm ra phương thức để xoa dịu một vị khách hàng khó tính.

Buổi chiều, Bạch Dương khởi xướng việc đi chơi cùng những người trẻ tuổi trong gia đình. Dù chơi thể thao, mua sắm hay xem phim, Bạch Dương có khoảng thời gian khá vui vẻ khi kết nối với các thành viên trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một ngày bận rộn, Kim Ngưu muốn ở nhà một mình tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh tuyệt đối. Bình tâm lại, bạn nhận ra có một người luôn thấu hiểu và động viên bạn suốt thời gian qua.

Kim Ngưu cân nhắc đến phòng tập thể dục để cải thiện sức khỏe và nạp lại năng lượng. Bạn có cơ hội chiến thắng trong một cuộc thi liên quan đến khả năng sáng tạo trong thời gian sắp tới.

Song Tử (21/5-21/6)

Sự nghiệp của Song Tử đang tiến triển khá tốt. Trong khi mọi người vẫn đang loay hoay với sự thay đổi trong công việc thì bạn bắt nhịp với sự thay đổi này khá tốt.

Hôm nay, Song Tử khám phá ra vẻ đẹp của cuộc sống và những người xung quanh. Chính vì vậy mà bạn chi tiêu nhiều hơn so với mức cần thiết. Nên tiết kiệm nhé!

Song Tử sẽ gặp một người bạn mới thú vị trong tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự may mắn về tiền bạc khiến Cự Giải cười sung sướng suốt cả ngày hôm nay. Hôm nay, bạn cùng thu thập được kha khá thông tin quan trọng để giải quyết vấn đề khúc mắc hiện tại.

Tính cách duyên dáng của bạn sẽ cuốn hút người xung quanh vào những câu chuyện phiêu lưu thú vị. Có người đang để ý bạn đấy!

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người cảm thấy Sư Tử dễ hiểu hơn rất nhiều. Bạn có khả năng diễn đạt những điều mình đang nghĩ thành lời nói và đề xuất những ý kiến với cấp trên. Tham vọng và khao khát thành công trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn.

Buổi tối, Sư Tử dành thời gian cho người yêu. Cùng nhâm nhi kẹo dẻo ngọt và xem một bộ phim lãng mạn là một ý tưởng không tồi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ được giao nhiệm vụ mới trong ngày hôm nay và bạn cảm thấy “căng như dây đàn”. Tuy nhiên, đừng vội bỏ cuộc. Hãy kiên trì và bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả mà sự nỗ lực của mình mang lại.

Buổi tối, Xử Nữ dọn dẹp, sửa chữa hoặc nâng cấp một vài đồ đạc trong nhà.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Với Thiên Bình, hôm nay cuộc sống khá thú vị. Bạn sẽ hoàn thiện những dự án đòi hỏi nhiều thời gian như trồng cây, cắt tỉa, hoặc sáng tạo vài vật phẩm hay ho.

Tâm trạng Thiên Bình khá tốt trong ngày thứ ba này. Bạn cảm thấy tự tin và hài lòng với những việc xảy ra với mình và tích cực khám phá để hoàn thiện bản thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho sự kiên nhẫn của bạn tại nơi làm việc. Với sự linh hoạt vốn có của mình, bạn thành công trong bất cứ vấn đề gì mà bạn để tâm thực hiện.

Thần Nông có thể cân nhắc tham gia một khóa học ngắn hạn hoặc trên mạng. Bạn sắp có phần thưởng bất ngờ đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có ngày làm việc khá hiệu quả. Bạn thành công trong những việc mà đang thực hiện, hoặc đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường đi tới kết quả cuối cùng.

Tâm trạng vui vẻ nên Nhân Mã nảy ra vài ý định hay ho như tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mọi người cùng ăn vận đẹp và có khoảng thời gian vui vẻ cùng hát hò, tán gẫu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang đi đúng hướng trên con đường thực hiện dự án. Hôm nay bạn có thể hào hứng vì một trang thiết bị mới trong văn phòng.

Ma Kết có thể cân nhắc chế độ dinh dưỡng khoa học hơn nhằm nâng cao sức khỏe và thay đổi cân nặng hiện tại.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian đọc tài liệu về các phát kiến khoa học thời gian gần đây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu óc có vẻ không nghe lời Bảo Bình cho lắm. Thay vì quay cuồng với công việc như mọi ngày, bạn có vẻ mất tập trung và quên những gì mình đã làm hoặc phải làm. Có phải cảnh sắc mùa xuân làm bạn muốn ra ngoài thay vì giam chân trong văn phòng không Bảo Bình?

Buổi trưa, dành thời gian tập thể dục giúp bạn tập trung tinh thần trở lại. Buổi tối, Bảo Bình có những giây phút ấm áp của tình bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thu được khoản hời lớn từ việc đầu tư. Bạn khá bận rộn với những cuộc gặp mặt. Tuy mệt nhưng Song Ngư khá vui vẻ.

Bạn có thể về nhà trễ vào hôm nay nhưng bạn biết cách xoa dịu người yêu. Hãy dành thời gian để xây dựng mối quan hệ này và đừng đòi hỏi quá nhiều Song Ngư.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá