Thứ Ba của bạn: Cự Giải tài lộc giảm

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm cầu được ước thấy. Song Tử tài chính sáng sủa. Ma Kết chuyện tình cảm ngọt ngào. Xử Nữ không nên vay nợ, Cự Giải tài lộc giảm, Song Ngư hăng say làm việc.

Thứ Ba của bạn: Cự Giải tài lộc giảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương cứ tự tin thoải mái phô diễn tài năng của mình, không cần phải dè chừng bất cứ ai nữa. Con người bạn ra sao, tất cả mọi người đều hiểu.

Tài chính tuy không sáng, nhưng vẫn duy trì ở mức ổn định. Trong ngày thứ 3 này, Bạch Dương cầu được ước thấy trong chuyện tình cảm. Nếu có cảm tình với đối phương ai, hãy chủ động bày tỏ, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bỗng dưng nổi hứng, hăng sau làm việc. Bạn muốn mình phải đứng hạng nhất. Tuy vậy, công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm quấy phá.  Vì thế ăn nói, hành động phải khéo léo, cẩn trọng, tránh bị “sập bẫy” kẻ xấu.

Mặt tình cảm ổn định, không có quá nhiều biến động. Cũng bởi thế mà hai bạn cảm thấy tẻ nhạt, cảm giác như có khoảng trống vô hình luôn tồn tại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc tiến triển thuận lợi, Song Tử tìm ra những ý tưởng sáng tạo mới, rất cần thiết cho thời điểm hiện tại để phát triển sự nghiệp. Hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian để biến ý tưởng ấy trở thành hiện thực.

Tình hình tài chính được cải thiện hơn trước khá nhiều. Tuy vậy chỉ số may mắn không cao, Song Tử tránh tham gia các trò may rủi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ có một số chuyện bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay, đa phần theo chiều hướng tiêu cực. Cự Giải làm gì cũng thật bình tĩnh, tỉnh táo để xử lý kẻo gây bất lợi cho bản thân mình.

Mặt tài lộc có xu hướng giảm. Bạn gặp khó khăn trong việc huy động vốn để mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Trong khi đó, bạn hợp tác làm ăn lại còn đùn đẩy trách nhiệm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)              

Có thể nói hôm nay là “ngày đẹp trời” dành cho Sư Tử. Bạn có thể cho phép mình làm điều gì đó điên cuồng một chút, miễn là cảm thấy thoải mái.

Công việc diễn tiến trôi chảy, một phần nhờ chính năng lực của bạn, phần khác xuất hiện quý nhân giúp sức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ 3 của Xử Nữ khá may mắn. Bạn làm gì cũng trôi chảy, gặt hái thành quả nhất định. Những nỗ lực trong suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng.

Việc mua sắm quá tay trong ngày khiến túi tiền Xử Nữ đang vơi dần. Chi tiêu tiết kiệm một chút, đừng để mình rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Quyết định này ảnh hưởng tới tương lai của bạn. May mắn là bên cạnh Thiên Bình có quý nhân chỉ đường dẫn lối. Bạn không cần quá lo lắng.

Tình yêu của Thiên Bình ví như nắng hạn gặp mưa rào, nhân duyên khởi sắc, đi tới đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có việc đi xa cần đề phòng trục trặc. Tốt hơn hết bạn đừng đi một mình, hãy đi cùng người thân, bạn bè.

Về tài lộc, số tiền mà bạn kiếm được ít hơn rất nhiều so với khoản mà bạn chi dùng hàng ngày. Cần cân đối lại chi tiêu và lập kế hoạch tài chính cụ thể, đừng biến mình thành “con nợ”.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn tiến thuận lợi, gặp khó khăn có quý nhân giúp sức, không phải lo lắng quá nhiều. Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn lại không như ý. Bạn và “gấu” có trận cãi vã tưng bừng ngay đầu ngày. Vì thế mà tâm trạng xuống dốc ghê gớm.

Tình hình tài chính khá ổn, nếu có ý định kinh doanh hay buôn bán mặt hàng nào đó, bạn có thể xúc tiến. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm của Ma Kết thăng hoa bất ngờ. Câu chuyện tình của bạn có thể viết thành tiểu thuyết được.

Tài chính của Ma Kết duy trì ở mức hài hòa, tiêu xài đừng hoang phí quá rồi lại phải đi vay mượn. Có thể trong ngày bạn sẽ nổi hứng mua sắm thái quá. Hãy rủ người bạn nào đó đi cùng để có thể tiết chế sự bốc đồng trong bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Rất có thể Bảo Bình sẽ nhận được lời mời dự tiệc nào đó trong buổi tối ngày hôm nay. Nếu không cảm thấy hứng thú, bạn có thể từ chối.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, nhất là với những bạn đang yêu đơn phương ai đó. Cảm giác không hề dễ chịu chút nào khi không dám bày tỏ tình cảm, đối phương lại chẳng đoái hoài tới mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư làm việc hăng say, hết mình trong ngày, nên thành quả gặt hái được khá lý tưởng. Bạn được cấp trên giao phó trọng trách, đồng nghiệp ủng hộ, cấp dưới tôn trọng.

Tiền bạc vật chất tuy là vật ngoài thân, nhưng nếu không có nó, cuộc sống của bạn cũng chẳng hề dễ chịu gì. Do vậy, dù không tham vọng kiếm tiền làm giàu, nhưng bạn nên quản lý tài chính của mình sát sao một chút.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng