Thứ Ba của bạn: Cự Giải tâm trạng đi xuống

TPO - Bạch Dương cần kiểm soát chi tiêu, Cự Giải tâm trạng đi xuống, Sư Tử chuyện tình cảm trục trặc, Bảo Bình thành ngôi sao ở nơi làm việc, Ma Kết tinh thần làm việc lên cao, Nhân Mã cần nỗ lực hết mình.

Thứ Ba của bạn: Cự Giải tâm trạng đi xuống

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ nhận được nhiều lời mời vào hôm nay, hãy suy xét kỹ trước khi quyết định. Đứng ở vị trí ngoài cuộc là cách nhìn khách quan nhất cho tình thế hôm nay.

Bạn cần kiểm soát sở thích mua sắm, tránh chi tiêu hào phóng, hãy học cách đối chiếu giá cả nếu muốn mua gì.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có chút bướng bỉnh và không muốn nói chuyện với ai. Nếu đột nhiên nổi hứng thích cô đơn, bạn có thể thẳng thắn đề nghị được thoải mái cuộn tròn trong không gian riêng của mình. Mặt khác, trách nhiệm của bạn hôm nay là phải đưa mọi thứ về đúng trật tự ban đầu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ xây dựng được vài mối quan hệ mới cho mình. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình hoàn thành tốt mọi việc, bạn sẽ thu được những kết quả thành công ngoài mong đợi.

Bạn có thể bị người khác ép hoặc thuyết phục thay đổi quan điểm, cách thức làm việc. Đừng vì áp lực bên ngoài mà đánh mất cái tôi đặc biệt của chính bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải bỗng đi theo chiều hướng xấu, vì thế bạn tỏ ra lạnh lùng hoặc có thái độ thiếu tế nhị, khiến mọi người xung quanh buồn và lo lắng. Hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội giận dỗi không đáng có.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tuyệt đối cẩn trọng trong lời nói. Dù đối phương là ai, bạn cũng không nên thể hiện quan điểm của bản thân ra ngoài nhiều. Thời điểm này, chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ lắm nên hãy dành thời gian vun đắp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số mâu thuẫn trong công việc khiến cho tình bạn của Xử Nữ có khả năng bị tan vỡ. Trước khi tự đổ mọi tội lỗi lên đầu mình, bạn cần suy xét về những sự kiện đã qua để xác định ai mới là người đáng trách.

Đừng quá cố gắng níu kéo một mối quan hệ khi đối phương đã không còn lưu luyến với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình lãng mạn, bay bổng sẽ thể hiện rõ ràng phần thực tế, lý trí trong con người bạn. Những chuyện hơi lộn xộn trong cuộc sống dạo gần đây sẽ dần đi vào trật tự. Đừng vì chủ quan, qua loa mà kéo theo nhiều rắc rối không đáng có. 

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Gần đây Thần Nông dồn hết tâm sức vào các mục tiêu đã đề ra, tới mức bạn quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn, đừng cố chấp bắt mọi chuyện phải theo ý mình.

Nếu đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần lên kế hoạch đầy đủ dựa trên thực tế.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ luôn là người mang trọng trách tiên phong.  Bạn hãy nỗ lực hết mình vì đây là cơ hội tốt để thể hiện năng lực, kèm theo đó sẽ là những thay đổi tích cực trong công việc. Thời gian buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho chuyện tình cảm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lâu lắm rồi, Ma Kết mới có tinh thần làm việc lên cao như hôm nay. Bạn hăng say tới mức sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không nề hà khó khăn, vất vả. Sự chăm chỉ cần cù của bạn làm cấp trên thực sự cảm động và có thiện cảm với bạn hơn.

Hãy luôn để cánh cửa lòng của bạn để ngỏ, thay vì chỉ xoay xung quanh một đối tượng. Nhiều cơ hội đang đến với bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ là ngôi sao trong ngày mới này. Khả năng xử lí tình huống nhạy bén giúp bạn tỏa sáng ở nơi làm việc. Vào cuối ngày, tình hình tài chính khả quan tạo điều kiện cho Bảo Bình thoải mái hơn trong việc chi tiêu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong khi mọi người đang có xu hướng quan trọng hóa vấn đề thì Song Ngư là người sáng suốt hơn cả, hãy hướng mọi người tới cách giải quyết hợp lý hơn. Sức sáng tạo là vũ khí của Song Ngư, hãy tập trung vào thế mạnh của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá