DMCA.com Protection Status

Thứ Ba của bạn: Cự Giải tình yêu ngọt ngào, Thiên Bình bồn chồn sốt ruột

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời trong khi Thiên Bình lại luôn cảm thấy bồn chồn và sốt ruột.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương mạnh mẽ và độc lập, bạn đưa ra những quyết định của riêng mình mà chẳng cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai, vì thế mà bạn cảm thấy thật tự do thoải mái.

Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ kĩ hơn trước khi hành động, đừng nên đưa ra những quyết định liều lĩnh hay liều mạng, bởi rất có thể bạn sẽ nhận lấy sự hối tiếc trong tương lai đấy. Bạn đã quá bốc đồng trong hôm nay.

Bạn khá nồng nhiệt với nửa kia của mình nhưng hình như bạn lại quá độc đoán thì phải. Bạn đưa ra mọi quyết định cho cả hai mà chẳng cần thảo luận gì với nửa kia của mình cả. Hãy thay đổi cái tính này đi và cho người ta thấy bạn thực sự coi trọng người ta nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu vốn là người thực tế, thế nhưng trong hôm nay, bạn lại tốn kha khá thời gian cho việc mơ mộng. Bạn phác ra con đường tương lai cho mình và cảm thấy rất phấn chấn.

Tuy nhiên việc mơ màng lại khiến bạn đề ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Hãy đặt những đích đến hợp lý hơn, chúng ta hãy cứ chậm mà chắc, bước dần dần từng bước một nhé!

Trong tình yêu, bạn luôn cảm thấy lo lắng đủ thứ và những suy nghĩ miên man ấy đôi khi lại khiến cho bạn trở nên thật tiêu cực. Những lúc như vậy, đừng nên tìm cách lãng quên bằng rượu bia hoặc các thực phẩm có hại nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy mình rất đào hoa, xung quanh bạn có biết bao nhiêu đối tượng khác giới thú vị. Sự xuất hiện của họ đã thu hút tất cả sự chú ý của bạn.

Nếu đã có nửa kia của mình, bạn nên biết cách giữ mình hơn, đừng rơi vào những mối quan hệ tay ba phức tạp, bởi chắc chắn bạn sẽ gây tổn thương cho tất cả mọi người xung quanh đấy.

Bạn có đầy những ý tưởng làm giàu trong đầu, thế nhưng dường như ông trời không được ưu ái bạn cho lắm thì phải, bởi bạn đã gặp phải đủ các loại rắc rối. Việc làm ăn thất bát khiến bạn nhụt chí đi khá nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người tốt bụng và lịch thiệp, vì thế dù bạn không nổi bần bật giữa đám đông, thế nhưng chắc chắn bạn sẽ được nhiều người biết đến và yêu mến. Bạn chẳng ngại thể hiện sự thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác của mình.

Bạn rất quan trọng vẻ bề ngoài, vì thế lúc nào bạn cũng phải đảm bảo rằng mình ăn vận thật gọn gàng. Dù hòa nhã với tất cả mọi người, tuy nhiên chỉ có ai có vẻ ngoài thực sự thu hút thì bạn mới thực sự coi trọng.

Bạn và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử vốn là một người có mối quan hệ rất rộng, bình thường bạn luôn có cảm giác mình có thể làm bạn với tất cả mọi người, thế nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy thực ra mình chẳng có đứa bạn thân thiết thực sự nào.

Cảm xúc của bạn bỗng trở nên mãnh liệt hơn hẳn mọi khi nhưng bạn lại chẳng biết phải tâm sự với ai cả. Có lẽ chẳng ai có thể hoàn toàn thấu hiểu những suy nghĩ của bạn lúc này. Bạn cho rằng mình là một người cô độc.

Mỗi khi gặp khó khăn, bạn cũng có thể học cách tự giải tỏa một mình. Nghe một bản nhạc, xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách thì sao nhỉ? Tin rằng sự tập trung sẽ khiến bạn quên đi mệt mỏi hiện tại đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ với thói quen theo đuổi sự hoàn hảo của mình luôn hết sức nghiêm túc trong công việc, dù gặp phải vấn đề khó khăn đến mấy, bạn cũng chẳng bao giờ muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tuy nhiên làm việc gì cũng quá cầu kì và cẩn thận khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, thậm chí khiến người khác cảm thấy thật phức tạp và khó chịu. Nhiều khi bạn cũng tự tạo áp lực cho chính mình nữa đấy.

Bạn rất chu đáo với nửa kia của mình, nhiều khi người ta còn chưa kịp nói thành lời, bạn đã có thể đoán ra điều người ta muốn là gì. Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất may mắn và luôn trân trọng một người yêu hoàn hảo như bạn.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Dù hôm nay đầu óc của Thiên Bình cực kì minh mẫn, thế nhưng bạn lại luôn cảm thấy bồn chồn và sốt ruột. Khác với con người hay chần chừ do dự mọi khi, bạn trở nên cứng đầu hơn hẳn bình thường.

Khi trông thấy nửa kia của mình trò chuyện thân thiết với những người khác giới khác, bạn cảm thấy thực sự tổn thương. Bạn không nghĩ rằng việc người ấy có hành động phản bội mình lại tới sớm như thế.

Do đó, bạn và người ta đã có một buổi tranh cãi nảy lửa chẳng ai nhịn ai cả. Bạn chỉ tin tưởng và những điều mắt thấy tai nghe thôi. Tuy nhiên không phải việc gì cũng xảy ra đúng như những gì bạn suy đoán đâu, hãy cho người ta cơ hội giải thích nữa chứ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp giấu những điều nhạy cảm vào lòng. Bạn cảm thấy chẳng có ai đủ tin tưởng để tâm sự những điều trong lòng cả, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo này trông có vẻ đăm chiêu và ủ rũ. Một số người tiếp cận hỏi thăm bạn, thế nhưng bạn chỉ ậm ừ cho qua mà thôi. Bạn dành nhiều thời gian để suy ngẫm về cảm xúc của mình.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn ngồi nhà và chẳng làm bất cứ việc gì cả. Cũng được thôi, bạn có thể nghỉ ngơi để có thể bắt đầu một ngày tốt đẹp hơn vào ngày mai nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vốn là một người rất tùy hứng, thích gì làm nấy và chẳng mấy khi quan tâm đến mọi người. Thế nhưng hôm nay, bạn lại bắt đầu suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, chẳng biết mình làm việc này có khiến ai khó chịu không.

Nhiều người cho rằng có lẽ bạn đã trưởng thành hơn trước. Tất nhiên, được mọi người khen thì ai chẳng thấy vui mừng cơ chứ? Bạn nghĩ có lẽ từ nay về sau mình sẽ suy nghĩ kĩ càng hơn chứ không cảm tính như trước nữa.

Bạn và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, chẳng ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Bạn cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp không chỉ riêng tình yêu, mà còn là tất cả các mối quan hệ phát triển bền vững.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi hàng ngày, thường thì Ma Kết là một người khá lặng lẽ, thế nhưng hôm nay bạn cảm thấy mình rất mong muốn được phát triển các mối quan hệ với mọi người, những bạn còn độc thân chỉ mong mình tìm được nửa kia đích thực.

Tuy nhiên, cho dù có một vài đối tượng đến ngỏ lời với bạn thì bạn cũng không nên đồng ý ngay tắp lự. Hãy suy nghĩ thật kĩ xem người ta có thật lòng với mình không nhé. Bạn cũng chẳng muốn mình phải chịu tổn thương đâu, đúng không?

Trong công việc, bạn cũng xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì chẳng bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình mới là hành động đúng đắn nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình rất yêu âm nhạc. Âm nhạc không chỉ khiến bạn thấy vui vẻ, phấn chấn hơn, mà còn có thể an ủi bạn mỗi khi tâm trạng đang xuống dốc. Nếu không phải đang đi học, đi làm, bạn chỉ muốn dành cả ngày để ca hát.

Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng dường như bạn có chút ảo tưởng về bản thân đấy. Cuộc sống chẳng bao giờ không có những khó khăn, bên cạnh việc tin tưởng bản thân chắc chắn sẽ thành công, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý khắc phục và thừa nhận thất bại nữa.

Tình hình tài chính của bạn đang ở trong thời kì sung túc nhất. Vừa nhận lương khiến bạn cảm thấy mình có thể mua được tất cả những gì mình yêu thích, thế nhưng bạn phải nhớ tránh đừng chi tiêu bạt mạng nhé, kẻo nửa tháng sau bạn sẽ rỗng túi ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác của Song Ngư trở nên rất nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể phán đoán được ý đồ của một người khi tiếp xúc với mình, rằng liệu người ta có thật lòng đối xử tốt với mình hay không.

Bạn lúc nào cũng nhạy cảm và vì thế mà bạn rất dễ phải chịu tổn thương. Nhiều khi chỉ một lời nói đùa bâng quơ của mọi người cũng có thể khiến bạn suy nghĩ rất lâu. Tốt nhất là bạn nên tìm cách gạt bớt những trăn trở trong lòng.

Bạn và nửa kia không quá hòa hợp trong ngày hôm nay. Chỉ vì quá nhạy cảm mà bạn luôn cảm thấy mỗi lời người ta nói đều tổn thương sâu sắc đến mình. Tại sao hai người không thể mãi mãi ngọt ngào như thuở mới yêu được chứ?

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng