Thứ Ba của bạn: Cự Giải “vỡ mộng” về người ấy

TPO - Kim Ngưu cần đề cao tiết kiệm, Cự Giải “vỡ mộng” về người ấy, Sư Tử cẩn thận mất tiền, Bảo Bình đối mặt bước ngoặt lớn trong đời, Nhân Mã nên mạnh dạn đầu tư, Thiên Bình được tặng quà.

Thứ Ba của bạn: Cự Giải “vỡ mộng” về người ấy

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần phải hành động lý trí hơn mọi người. Việc dù lớn hay nhỏ đều cần có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp trình tự hợp lý và đừng quên chú trọng tới tiểu tiết. Có như vậy, công việc của bạn mới thực sự diễn tiến suôn sẻ và thu được lợi nhuận.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, Kim Ngưu cần hài hòa và nhẫn nại hơn nữa. Chỉ đôi ba câu lỡ miệng của bạn đã khiến không ít người tỏ vẻ bực bội, khó chịu.

Chỉ số may mắn về tiệc bạc của bạn đang giảm đi. Bạn phải thật quyết tâm thực hiện mục tiêu tiết kiệm nếu không muốn lâm vào cảnh túng quẫn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu không thể tập trung làm việc trong ngày hôm nay, Song Tử có thể xung phong đi công tác, ra ngoài tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Bí bách một chỗ sẽ khiến đầu óc của bạn thiếu đi sự minh mẫn và tinh tế.

May mắn là tình hình tài chính của Song Tử vẫn rất tốt. Đó đều là nhờ công tích lũy trong suốt thời gian dài của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào những người chưa thật sự thân quen. Hãy cố gắng giữ vững nguyên tắc mà bạn luôn theo đuổi. Về tình cảm, Cự Giải có thể phát hiện ra điều gì đó không tốt ở nửa kia khiến bạn có chút "vỡ mộng", bạn bắt đầu nảy sinh cảm giác không an toàn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử dễ mắc sai sót trong chuyện tiền bạc dẫn đến mất mát không đáng có. Mối quan hệ với bạn bè cũng có chuyển biến phức tạp. Để tránh việc không hay xảy đến, Sư Tử sẽ phải liên tục kiểm soát sự thay đổi xung quanh và nhanh chóng thích nghi với chúng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay tâm trạng Xử Nữ không được tốt lắm.  Bạn không có hứng thú để làm quen, tiếp xúc với các đối tượng khác giới mà chỉ thích được ở nhà nghỉ ngơi, đọc sách. Về tài lộc, Xử Nữ vẫn cần “liệu cơm gắp mắm” trong giai đoạn này.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Đầu ngày, Thiên Bình có chút lo âu, đến cuối ngày sự thấp thỏm ấy cũng trở thành hiện thực, lại xảy ra vào đúng thời điểm mà bạn ít ngờ tới nhất. Nếu ai đó tặng Thiên Bình một món quà, bạn đừng quên tặng lại người ấy một điều gì đó đặc biệt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông phải hết sức cẩn thận để tránh thương tích có thể xảy ra trong hôm nay. Nếu đi xa, bạn có thể gặp vài rắc rối ngoài dự kiến.

Mặt khác, Thần Nông cần tìm cho mình phương hướng đúng đắn, nếu không mọi nỗ lực sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Về tình cảm, bạn cần quên người cũ thì tình mới mới đến được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong lòng Nhân Mã đang vấn vương hình bóng của người xưa. Dù thế nào đi nữa, đó chỉ là những cảm xúc nhất thời, đừng vì phút bồng bột ấy mà đưa ra quyết định sai lầm, bạn sẽ phải hối hận về sau.

Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay bình ổn và vững chắc. Nếu đang có ý định đầu tư, hãy cứ mạnh dạn, thần may mắn đang ở bên cạnh bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đừng quá lo lắng khi thấy công việc của mình không tiến bộ như mong muốn. Chỉ cần bạn không trễ hạn là được. Về sức khỏe, mất cân bằng trong cuộc sống cá nhân và công việc khiến bạn trở nên dễ căng thẳng. Hãy tạm buông xuôi tất cả, để mọi thứ theo nhịp điệu của nó.

Tình cảm nồng nàn từ bạn có thể khiến người yêu lo lắng thay vì thấy gần gũi với bạn. Bạn nên điều chỉnh mức độ vừa đủ để đối phương tiếp nhận

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu cứ do dự, không đưa ra quyết định cuối cùng, Bảo Bình sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Hôm nay, rất có thể Bảo Bình sẽ trải qua bước ngoặt lớn nào đó trong cuộc đời. Trong ngày trọng đại này, bạn không nên ăn mặc hoặc trang điểm quá xuề xòa, hãy chú trọng và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư phải xác định rõ rõ điều bạn mong muốn là gì, đừng mù quáng đuổi theo trào lưu số đông. Mặt khác, Song Ngư có thể phải đối mặt với tranh cãi, xung đột trong cuộc sống gia đình.

Trong tình huống xấu, đừng cố gắng tự mình giải quyết vấn đề một cách vội vàng, hãy suy nghĩ chu đáo trước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá