Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu bận rộn cả ngày

TPO - Kim Ngưu bận rộn cả ngày, Cự Giải bất ngờ có tiền, Sư Tử có bạn mới, Thiên Bình may mắn đủ bề, Nhân Mã tụ tập cùng các chiến hữu, Bảo Bình quay cuồng trong công việc.

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu bận rộn cả ngày

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tâm trạng Bạch Dương khá tốt trong ngày thứ ba này. Bạn chỉ cần bỏ chút ít công sức để hoàn thành công việc. Giao tiếp và thuyết phục người khác trở nên khá dễ dàng với bạn.

Chiều nay, Bạch Dương lôi kéo mọi người cùng nghiên cứu một dự án mới hoặc tham gia hoạt động ngoài trời vào ngày cuối tuần. Tối nay Bạch Dương tụ tập bạn bè ăn uống hoặc xem phim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một vấn đề nảy sinh tại nơi làm việc sẽ khiến Kim Ngưu bận rộn tới cuối ngày. May mắn là cuối cùng bạn cùng giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Chuyện tình cảm cũng khiến Kim Ngưu khá phiền lòng. Công việc bận rộn trong khi người yêu đòi hỏi phải dành thời gian cho cô/anh ấy. Hãy gạt bỏ tất cả những suy nghĩ này và tập trung làm việc cho xong.

Song Tử (21/5-21/6)

Việc báo cáo với cấp trên của Song Tử khá dễ dàng trong ngày hôm nay. Bạn cũng dễ dàng đưa ra quyết định, lên kế hoạch và giải quyết những vấn đề đang tồn đọng.

Đừng cảm thấy phiền khi bạn phải trì hoãn một số việc đến ngày mai. Đời sống tình cảm của Song Tử khá thú vị thời gian này. Một người đặc biệt bước vào cuộc đời bạn mang tới nhiều cảm xúc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tiến triển khá tốt cho tới chiều nay. Tới chiều muộn, một cơ hội bất ngờ đến với Cự Giải và bạn cần thời gian cân nhắc lời đề nghị này.

Một khoản tiền bất ngờ chảy vào túi Cự Giải vào lúc bạn không ngờ tới nhất. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ trò chuyện cùng người thân trong bữa tối hoặc người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chợt nhận ra bạn chưa có được cái mà bạn muốn. Bạn muốn bức phá nhưng gặp phải rào cản. Lúc này bạn chỉ có 2 lựa chọn: chấp nhận sự thật hoặc thay đổi thực tại.

Một người bạn mới hoàn toàn khác với những người bạn trước đây bất ngờ xuất hiện. Hãy bồi đắp cho tình bạn này, sẽ có ích cho cuộc sống của bạn sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chứng tỏ bản lĩnh thuyết phục người khác trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những lý lẽ thuyết phục và lời lẽ đanh thép. Việc báo cáo và trình bày ý tưởng với cấp trên vào chiều nay chẳng hề gây khó dễ cho bạn.

Tối nay Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình. Cuối ngày hãy dẫn lũ trẻ ra công viên chơi hoặc chơi thể thao với người thân trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn của tháng 2 với Thiên Bình. Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn có cơ hội đầu tư kiếm lời. Những ý tưởng của Thiên Bình khiến công việc trở nên dễ dàng và sếp đánh giá bạn rất cao.

Việc truyền tải quan điểm của bạn tới người khác cũng khá dễ dàng. Bạn dần dần học được cách chỉ đạo công việc. Tối nay, Thiên Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông muốn đi du lịch trong ngày hôm nay. Hãy lên kế hoạch kỹ lưỡng và hoàn thành những việc còn dang dở, bạn sẽ sớm được thỏa ước nguyện.

Giao tiếp với những người xung quanh chiếm phần lớn thời gian của Thần Nông trong ngày hôm nay. Một mối quan hệ bạn bè thân thiết sẽ mang tới cảm giác hài lòng cho Thần Nông vào chiều nay. Những thay đổi trong cuộc sống của Thần Nông sẽ do những người bạn mang tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tập trung cao độ trong ngày hôm nay và bạn hoàn thành khối công việc đồ sộ. Phải mang việc về nhà làm với Nhân Mã đã trở thành thói quen và bạn không phiền vì điều đó.

Chiều tối nay, Nhân Mã  có thời gian tụ tập  với những người bạn cũ. Nói chuyện phiếm với các chiến hữu mang tới khoảng thời gian vô cùng vui vẻ cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội kiếm tiền đến với Ma Kết. Hãy tập trung nắm bắt cơ hội này. Hôm nay bạn có thể gặp vài vấn đề trục trặc liên quan đến máy móc. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tìm video hướng dẫn trên youtube, bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề.

Với các Ma Kết đang tìm việc, giờ là lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Tối nay, Ma Kết thư giãn bằng việc nghe nhạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quay cuồng với họp mặt, các buổi thuyết trình, hội thảo trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là bạn lắng nghe thôi và đừng đưa ra bất kỳ bình luận nào. Thu thập thông tin sẽ giúp bạn ra quyết định tốt hợn trong tương lai.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho một người bạn thân. Hai bạn cùng lên kế hoạch ăn chơi và nghỉ ngơi xả hơi cho cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh thật kinh khủng, những người xung quanh thì nói quá nhiều. Hãy đi dạo một mình trong chốc lát và tránh tranh cãi.

Đến chiều nay, Song Ngư cảm thấy khá hơn. Tối nay hãy dành thời gian cho người yêu. Người yêu sẽ giúp tâm trạng Song Ngư trở nên tích cực hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá