Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu bồn chồn, Sư Tử thích thể hiện

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng trong khi Sư Tử rất muốn thể hiện bản thân.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương trở thành một con người rất nghiêm túc và biết lo xa. Bạn không mải chơi và được đến đâu hay đến đấy như mọi khi nữa. Điều này làm mọi người xung quanh rất ngạc nhiên.

Bạn cảm thấy mình tràn trề cảm hứng và sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ nào được giao cho, đồng thời cố gắng thực hiện tốt nhất có thể. Bạn nghĩ đã đến lúc mình cần phải sống trách nhiệm hơn cho cuộc đời rồi.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất nồng nhiệt. Đa số trường hợp, bạn sẽ là người chủ động liên hệ với nửa kia. Khi yêu mến ai, bạn sẽ ngay lập tức bày tỏ một cách thẳng thắn ngay chứ không nghĩ nhiều đến chuyện thành công hay thất bại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng. Bạn không biết những việc mình đang làm liệu có phải là đúng đắn không, và rằng cứ cố gắng như bây giờ liệu có đem lại một kết quả tốt đẹp không.

Có những khi bạn cần phải thư giãn để đầu óc được thả lỏng, đừng nên lo nghĩ quá nhiều như vậy. Bởi khi đứng trước nhiều ngã rẽ, có ai chắc chắn được lựa chọn của mình là đúng đắn đâu? Mà cho dù sau cùng, sự lựa chọn của bạn có là sai lầm thì bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

Trong tình cảm, cung hoàng đạo này không phải là người hay thể hiện ra bằng lời nói. Bạn thích thể hiện bằng hành động thực tế của mình hơn. Bạn tin rằng những người thực sự yêu mình sẽ nhận ra được điều này một cách dễ dàng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sống một cách rất triết lý trong ngày hôm nay. Bạn không còn là một con người ngẫu hứng, thích gì làm nấy, nghĩ gì nói nấy như bình thường nữa.

Bạn nghĩ việc con người có đầy đủ kiến thức là rất quan trọng, vì thế, nếu còn là học sinh, bạn hẳn sẽ vô cùng chăm chú nghe lời thầy cô giảng bài. Bạn muốn mình có thể tìm được một công việc khá khẩm trong tương lai.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bởi bạn chẳng có ý định tiêu pha gì vào ngày hôm nay cả. Bạn cho rằng thỉnh thoảng mình sống tiết kiệm một chút cũng tốt, để dành một khoản dùng cho những dịp bất ngờ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trở nên khá nhún nhường vào hôm nay. Bạn thích lắng nghe ý kiến của mọi người hơn và cũng chẳng muốn nêu suy nghĩ của bản thân mình cho lắm.

Là một người sống rất tình cảm, bạn có rất nhiều cách để bày tỏ cảm xúc của mình tới những người mà bạn yêu mến. Bạn sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ mọi người, khiến mọi người cảm thấy thật hạnh phúc.

Bạn rất biết quan tâm người khác, thế nhưng bạn lại quên mất quan tâm đến chính bản thân mình. Hãy mau thay đổi những thói quen xấu gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, sinh hoạt không điều độ sẽ khiến bạn mắc bệnh đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất muốn thể hiện bản thân hôm nay. Chính vì thế, bạn luôn rất hăng hái khi bắt tay vào công việc, cũng như tỏ ra mình là một người nhiệt tình. Có người sẽ cho rằng bạn đang “làm màu” quá mức đấy.

Ưu điểm của bạn là bạn lúc nào cũng cảm thấy rất tự tin vào bản thân. Bạn tin rằng mình có thể hoàn thành rất tốt tất cả mọi việc, cốt là mình thật chăm chú. Bạn muốn mình thành công và thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Trong tình cảm, bạn cũng luôn là một người nồng nhiệt. Nửa kia lúc nào cũng có thể cảm nhận được tình cảm sục sôi trong lòng bạn. Bạn biết chiều lòng người yêu, nhưng đừng nhân danh tình yêu để ép buộc người ta làm cái này, cái khác nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặt ra cho bản thân những tiêu chuẩn cao hơn hẳn thường ngày, dù mọi khi bạn cũng đã nghiêm khắc với bản thân lắm rồi. Đừng tạo quá nhiều áp lực cho mình nhé.

Theo tử vi hàng ngày, vì bản tính soi mói của mình, bạn cũng rất có thể “chuyện bé xé ra to”, vì thế, chuyện làm việc chung với người khác có thể sẽ không được thuận lợi lắm. Hãy bình tĩnh lại và phân tích kỹ mọi mặt của vấn đề đã nào.

Tình hình tài chính của bạn không được khả quan lắm vào ngày hôm nay, bởi bạn có quá nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu. Có lẽ không cần phải nhắc bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi rút tiền đâu nhỉ, vì từ trước đến nay, bạn vẫn luôn chi tiêu rất có kế hoạch mà!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình là một nhân viên hoặc một học sinh vô cùng chăm chỉ trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy lo lắng khi nghĩ rằng nếu bây giờ mình cứ chiều chuộng bản thân, tương lai sẽ phải chịu vất vả.

Bạn hay băn khoăn và ít khi bày tỏ suy nghĩ của mình cho người khác. Việc này có thể khiến cho bạn cảm thấy rất căng thẳng và áp lực đấy. Hãy tìm một người bạn tin tưởng và chia sẻ với người ấy, bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy thuận lợi khi bạn chẳng muốn bộc lộ cảm xúc thực sự của mình. Nếu yêu mến người đó, hãy tự tin bày tỏ; nếu có gì bất mãn với người ta, hãy góp ý thẳng thắn để người ta sửa đổi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp là một người tràn trề cảm xúc. Rất nhiều việc vốn bình thường cũng có thể tạo cảm xúc cho bạn, vì thế, bạn nhạy cảm hơn hẳn thường ngày.

Đôi khi bạn cũng sẽ mơ mộng, và dường như hôm nay, bạn có hơi lý tưởng hóa mọi việc thì phải. Không phải chuyện gì cũng tốt đẹp như trong tưởng tượng đâu, đừng lấy những mơ mộng nhất thời ấy để tự đánh lừa mình.

Tình cảm của bạn và người ấy được hâm nóng trong ngày hôm nay. Thường thì bạn thích tỏ ra mình là một người bí ẩn, tuy nhiên, vào thời điểm này, bạn lại muốn người ta hiểu được những cảm xúc thật sự của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trở thành một người nổi bật trong ngày hôm nay, bởi bạn rất biết cách sử dụng điểm mạnh của mình để gây sự chú ý cho mọi người. Hẳn bạn sẽ trở thành một người rất nổi tiếng đấy.

Bạn là người ham vui nên thích tham gia vào những cuộc tụ tập bạn bè. Tuy nhiên đôi khi, bạn cũng nên kiềm chế cái sở thích này của mình lại, đừng để nó chiếm quá nhiều khoảng thời gian đáng lẽ nên học tập hoặc làm việc của bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn không quá khả quan, do bạn đã chi phí khá nhiều vào các khoản sở thích và ăn chơi rồi thì phải. Hãy chi tiêu tiết kiệm hơn nhé, bởi vì còn lâu lâu nữa mới tới cuối tháng cơ mà, chắc bạn cũng không muốn khoảng thời gian sau đó, mình chỉ có thể ăn mỳ tôm chứ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một người rất có kỷ luật. Bạn thích lên kế hoạch cho mọi việc rồi từ từ thực hiện theo. Bạn cảm thấy cách làm việc như vậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Bạn là người có trách nhiệm, vì thế luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Hôm nay có thể bạn sẽ được giao cho một công việc quan trọng, hãy cố hết sức hoàn thành nhé!

Trong tình cảm, bạn luôn quan tâm, lo lắng cho nửa kia của mình, người ấy cũng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Cho dù hai người lặng lẽ ở bên nhau, không cần nói năng gì nhiều đi nữa, bạn cũng đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ làm việc rất có hiệu quả nếu bạn duy trì được hứng thú của mình. Cảm hứng chính là một ngôi sao sáng dẫn đường cho bạn đi tới thành công đấy.

Với những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại mỗi ngày, bạn thường cảm thấy nhàm chán và uể oải. Tuy nhiên, nếu đây là công việc bạn đã chọn thì hãy cố gắng hết sức để hoàn thành nhé, đừng bỏ dở giữa chừng rồi lại bắt người khác xử lý giúp.

Dù bạn và người ấy rất thân thiết, thế nhưng bạn luôn luôn để cho người ấy một không gian riêng tư, chẳng bao giờ can thiệp quá trớn vào việc riêng của người ấy cả. Chính vì thế, hai người vẫn cảm thấy rất tự do trong mối quan hệ này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người coi trọng tình cảm, đặc biệt vào hôm nay. Bạn nghĩ mình có thể sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho những người thân yêu nhất của mình.

Trong công việc và trong cuộc sống, bạn có thể là một người rất hay thay đổi, người khác khó có thể đoán ra bạn muốn gì, thế nhưng trong tình cảm thì không, bạn luôn là một người vô cùng chung thủy.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Vốn là người hào phóng, bạn sẵn sàng chi tiêu cho bất cứ nhu cầu gì của bản thân. Thế nhưng đôi khi, bạn cũng phải kiềm chế thói quen này của mình nhé, thứ gì không thực sự cần thiết thì đừng rước về nhà.

Loài chim đồ tể chuyên xiên con mồi qua gai nhọn để xẻ thịt

Chim bách thanh có thói quen treo bất kỳ con mồi nào kiếm được trên gai nhọn để xé xác ăn dần nên còn có tên là chim đồ tể.

Sắp giải mã 'vùng tử thần' cướp hàng trăm mạng người trên nóc nhà thế giới

Gần đây, nhiều thi thể được phát hiện sau khi băng tan trên đỉnh Everest - nóc nhà thế giới. Điều này khiến các nhà khoa học tò mò về "vùng tử thần" của đỉnh núi này, nơi con người không thể sống sót lâu vì thiếu dưỡng khí.

Phát hiện loài 'bọ bạo chúa' có kích thước khổng lồ cách đây 500 triệu năm

Con "bọ" này dài đến 30 cm và to gấp đôi loài trilobite lớn nhất từng được phát hiện trước đây và so với tất cả các loài bọ còn tồn tại trên thế giới ngày nay thì kích thước này quá khổng lồ.

Thiết bị trải 50 m mặt đường kim loại trong 10 phút

Thiết bị trải đường Faun Trackway được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp để giúp xe cộ vượt qua địa hình gồ ghề dễ dàng hơn.

Điều gì xảy ra nếu lóa Mặt Trời chạm tới Trái Đất?

Lóa Mặt Trời mạnh có thể tạo ra một trận bão Mặt Trời hướng đến Trái Đất, gây mất điện và làm hỏng các thiết bị công nghệ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng