Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu công việc thuận lợi

TPO - Kim Ngưu công việc thuận lợi, Sư Tử nên đòi quyền lợi, dự án của Thiên Bình sắp thành công, Nhân Mã chú ý sức khỏe, Song Ngư nên dĩ hòa vi quý.

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu công việc thuận lợi

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên phân bổ thời gian một cách hợp lý khi bạn phải trích một phần trong quỹ thời gian của bản thân để giúp đỡ người khác. Hãy chỉ cho họ con đường thay vì làm hết mọi việc.

Bạch Dương cũng nên  cẩn trọng với vấn đề tiền bạc. Tối nay, Bạch Dương bày trò vui cho trẻ nhỏ trong gia đình. Ngoài ra, chế độ ăn uống và luyện tập thể thao để giữ gìn vóc dáng cũng trở thành mối quan tâm của Bạch Dương trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi công việc đều thuận lợi khiến Kim Ngưu có thể nhanh chóng kết thúc công việc để nghỉ ngơi thư giãn.

Hôm nay là  một ngày tốt cho Kim Ngưu ra ngoài thay đổi không khí, mua sắm hay tụ tập với bạn bè. Cuối ngày Kim Ngưu muốn yên tĩnh nghỉ ngơi và đọc sách.

Song Tử (21/5-21/6)

Những người xung quanh công nhận khả năng giải quyết vấn đề của bạn. Nếu hôm nay có ai đó nhờ vả bạn, để ngày mai hãy làm giúp họ. Hôm nay Song Tử có rất nhiều việc phải làm.

Nếu không thể thay đổi công việc, hãy tìm niềm vui từ người thân, bạn bè hoặc người yêu. Chơi đùa cùng trẻ nhỏ mang tới niềm vui cho Song Tử vào tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dẫn đầu trong cuộc đua nơi công sở. Bạn quyết tâm hoàn thành tất cả mọi việc. Cự Giải nên chú ý không nên đưa ra những quyết định chủ quan.

Tối nay, Cự Giải có cuộc trò chuyện thú vị với các thành viên trong gia đình trong bữa tối. Tối nay, Cự Giải bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người bạn ở xa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải viết báo cáo công việc cuối năm và bạn cảm thấy bản thân xứng đáng nhận được nhiều hơn. Đừng ngại ngần đề xuất nguyện vọng nếu bạn cảm thấy nỗ lực của bản thân chưa được công nhận xứng đáng.

Chiều nay, khi tan làm Sư Tử tụ tập với bạn  bè và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Tối nay, Sư Tử được mời đi dự tiệc vào cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc vất vả trong ngày hôm nay khi sếp mới giao thêm cho bạn cả đống việc. Việc cũ việc mới chồng chất khiến Xử Nữ quay cuồng. Hãy lập một danh sách những việc cần làm và giải quyết từng thứ một.

Chiều nay, Xử Nữ được hỗ trợ và cảm thấy dễ thở hơn một chút. Tối nay, một người bạn hoặc một người thân cần đến bạn để hoàn thành một lời hứa.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình trở nên hòa nhã và thân thiện hơn trong ngày hôm nay. Bạn biết rằng phải dựa vào chính sức mình để thành công.

Việc báo cáo với cấp trên cũng khá thuận lợi. Một dự án bạn đang theo đuổi sắp đến ngày gặt hái thành công. Tối nay hãy tự thưởng cho bản thân bằng việc đi chơi cùng bạn bè hoặc người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Cường độ làm việc quá cao khiến năng suất làm việc của bạn bị sụt giảm. Cố gắng tìm thời gian nghỉ ngơi, nếu không bạn sẽ bị kiệt sức.

Hãy để ý tới những chuyện mang tính chất chính trị đang xảy ra tại nơi làm việc, điều đó có ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn về sau này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày khó nhằn với Nhân Mã khi sức khỏe bạn không tốt mà có hàng đống việc phải làm. Đừng hùng hục làm mọi thứ, hãy dành ít phút sắp xếp công việc khoa học trước đã.

Thu thập và trao đổi thông tin chiếm phần lớn thời gian của Nhân Mã chiều nay. Bạn có cơ hội nâng cao vị thế của bản thân trong thời gian này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tưởng tượng của Ma Kết có ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống của bạn, tuy nhiên nó cũng mang đến những nỗi lo không cần thiết. Nếu cứ giữ những suy nghĩ cũ, bạn sẽ bị tụt hậu lại phía sau.

Thay vì nghĩ về những người khác, giờ là lúc bạn nên nghĩ cho chính bản thân mình. Ma Kết có thể cân nhắc tham gia một khóa học mới phục vụ sở thích của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dễ dàng giải quyết những vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay. Bạn nắm chắc bề nổi cũng như bề chìm của sự việc.

Tối nay, Bảo Bình có sự kiện đặc biệt và Bảo Bình có cơ hội thể hiện tài năng tổ chức và sắp xếp mọi việc. Hãy tận dụng thời cơ này giới thiệu người yêu với gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những giấc mơ tưởng chừng như không thể lại trở nên có thể vào ngày hôm nay khiến Song Ngư vô cùng mãn nguyện. Tuy nhiên không nên quá dựa vào cảm tính, bạn có thể đi sai đường.

Chiều nay, Song Ngư có thể mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân. Vấn đề không phải từ bạn nhưng hãy nhún nhường một chút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá