Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên mở lòng với người yêu

TPO - Bạch Dương hướng về gia đình, Kim Ngưu nên mở lòng với người yêu, Thiên Bình thắt chặt quan hệ với gia đình, Nhân Mã nên tự lực cánh sinh, Xử Nữ tâm trạng tốt.

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên mở lòng với người yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, trái tim và tâm hồn Bạch Dương sẽ hướng về gia đình và những điều ấm áp. Một bữa ăn ngon, một giấc ngủ sâu hay đơn giản là được nghỉ ngơi vào cuối ngày cũng khiến bạn cảm thấy thật hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ cố gắng cho mọi người thấy những mặt ưu điểm của mình cũng như thể hiện thẩm mỹ không tồi vào hôm nay.

Về tình cảm, Kim Ngưu và nửa kia đều có điều che giấu. Nếu không thể mở lòng mình với nhau, mối quan hệ của bạn sẽ đi vào ngõ cụt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều việc không dễ dàng như trong tưởng tượng của bạn, vì thế Song Tử nên suy nghĩ chu đáo trước khi quyết định. 

Mặt khác, Song Tử hãy nhớ cổ vũ tích cực cho những người xung quanh. Họ sẽ giúp bạn giải quyết núi công việc trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Điều gì phải đến sẽ đến, Cự Giải không có gì phải lo lắng cả. Nếu có lỡ nói hay làm gì sai thì bạn nên chủ động nhận lỗi.

Đây là thời gian tuyệt vời cho Cự Giải họp mặt gia đình. Nếu có điều gì cần thảo luận với người thân thì đây chính là thời điểm thích hợp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn thể hiện sự độc lập, tự chủ mình, nhưng dù rất nỗ lực, nhiều việc vẫn không phát triển theo dự tính của bạn.

Sư Tử cần nhận rõ mục tiêu của mình để phấn đấu. Mặt khác, bạn cũng cần kiềm chế bản thân để không bị tiền tài làm lạc hướng suy nghĩ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nử cư xử rất thân thiện, nhiệt tình với người thân, bạn bè và cả đồng nghiệp. Đó là bởi tâm trạng của bạn khá tốt và muốn chia sẻ niềm vui với mọi người. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng đạt được một số thành công bước đầu, nhưng bạn nên nhớ phải kiềm chế việc chi tiêu của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đừng buồn hay bực tức vì phải thay đổi một số thói quen, sở thích.

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để thúc đẩy, thắt chặt mối quan hệ với người thân và nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Rất nhiều việc vẫn ở trong trạng thái chưa xác định khiến Thần Nông có chút bối rối.

Mặt khác, hôm nay Thần Nông tràn ngập tình cảm yêu thương, cảm xúc sẽ càng mãnh liệt hơn nếu bạn phải ở xa những người thân yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thời gian này, Nhân Mã khó có thể kết hợp hài hòa với ai. Tốt nhất bạn nên tự mình tự lực cánh sinh để tránh nảy sinh mâu thuẫn hay tranh chấp lợi ích. Bên cạnh đó, Nhân Mã cần nhắc nhở bản thân xem có thực sự cần thiết hay không trước khi định bỏ tiền ra mua một món đồ nào đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn thường tránh tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp vì ngại những mối quan hệ vượt qua ranh giới. Nếu đủ khéo léo, bạn sẽ duy trì tốt tình cảm đồng sự mà lại không quá lạnh lùng.

Bạn cần một cuộc hẹn hò hoành tráng hoặc cực kỳ khác lạ. Đời sống tình cảm của bạn đang thiếu gia vị sắc màu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ cần đến sự giúp đỡ, động viên của những người xung quanh. Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui khi quan tâm, chăm sóc người khác. Về tình cảm, Bảo Bình hãy dành thêm thời gian ở bên nửa kia, nhớ nói những lời ngọt ngào tốt đẹp khiến người ấy vui vẻ. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể hơi vất vả một chút nếu phải xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính, giấy tờ, báo cáo.

Lời khuyên cho bạn là dù làm việc gì thì cũng nên cẩn thận kiểm tra, khả năng xảy ra sai sót là khá lớn. Song Ngư đang có xu hướng tiêu hoang quá đà, hãy kiểm soát lại thói quen mua sắm của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá