Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên tỏ tình

TPO - Song Tử có một ngày vất vả, Nhân Mã có tin vui về tiền bạc, Thần Nông mâu thuẫn với nửa kia, ngày yên bình với Song Ngư, Sư Tư cẩn thận khi giao tiếp với sếp.

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên tỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày đầy ngọt ngào và lãng mạn với nửa kia. Sự nghiệp thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, hôm nay không thích hợp để bạn đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ thu kết quả ngoài mong đợi vào hôm nay. Công việc trôi chảy và đạt hiệu suất cao, tài vận dồi dào, bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, những vấn đề của gia đình đang ngày càng phức tạp, bạn nên giải quyết sớm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ ba dự báo sẽ là một ngày khá vất vả với Song Tử. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình, tuy nhiên bản tính hấp tấp sẽ khiến bạn vấp phải những lỗi sai không đáng có. Vì thế, Song Tử cần hết sức chú ý khi làm việc với ai đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nỗi sơ hãi kèm theo những tia hi vọng sẽ khiến đầu óc Cự Giải bận rộn suốt cả ngày hôm nay. Bạn mải mê lo nghĩ và suy tính mọi thứ đến nỗi không thể làm được điều gì khác.

Hãy  tự tách bản thân ra khỏi vòng luẩn quẩn đấy một lúc bằng cách đọc cách và tham gia cuộc vui cùng bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cái nhìn rất rõ ràng về những việc bạn cần phải làm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tâm trạng bạn khá vui vẻ khi bạn kiểm soát và điều phối mọi việc tốt.

Sư Tử không tin tưởng sự chỉ thị của cấp trên trong ngày hôm nay. Hãy cẩn trọng trong việc giao tiếp với sếp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang muốn lên kế hoạch dài hạn cho cuộc sống của mình, hôm nay chưa phải là lúc thích hợp.

Sẽ có nhiều thay đổi diễn ra trong thời gian sắp tới mà bạn không thể lường trước được. Vì thế, thay vì vẽ ra viễn cảnh trong tương lai, bạn nên dành thời gian chuẩn bị kỹ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp trong ngày hôm nay: những cơ hội trước mắt yêu cầu bạn phải từ bỏ tự do cá nhân. Đây là cái giá hoàn toàn xứng đáng cho thành công và đảm bảo về tài chính trong tương lai.

Dù thành công khá quan trọng, bạn cũng nên cam kết về mặt trách nhiệm với gia đình. Tối nay, hãy dành thời gian cho người thân.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông dễ bị tác động bên ngoài mà tranh cãi với nửa kia, hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Sự nghiệp đều đều, có phần nhàm chán, bạn nên tìm nguồn cảm hứng mới trong công việc. Thời gian này, tài chính của Thần Nông khá tốt giúp bạn thoải mái trong chi tiêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tâm trạng tốt. Bạn tràn đầy tinh thần lạc quan vào tình yêu. Công việc nhàn hạ, bạn có thời gian thư giãn để giảm áp lực. Buổi chiều, tin vui về tài chính  giúp bạn có thể thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có rất nhiều việc phải học, đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ tới tương lai tươi sáng, bạn lại không ngừng cố gắng. Bạn bè sẽ giúp được bạn rất nhiều. Điều quan trọng là bạn phải xác định được ai là người phù hợp để bạn cầu cứu.

Nếu Ma Kết và người ấy cãi nhau, bạn đừng nên buông tay thất vọng. Hãy nhớ, tình yêu sẽ chinh phục tất cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt ví tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày thứ ba khá yên bình đang chờ đợi Song Ngư. Sau khoảng thời gian đầy rắc rối vừa qua, cuối cùng thì bạn cũng được phép nghỉ ngơi một chút, và gia đình chính là lựa chọn số một của bạn vào thời điểm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá