Thứ Ba của bạn: Ma Kết bị người yêu thờ ơ

TPO - Bạch Dương chú ý chuyện ăn uống, Song Tử có tin vui tài chính, Xử Nữ cẩn thận khi giao du bạn bè, Sư Tử thành “cái thớt trút giận”..

Thứ Ba của bạn: Ma Kết bị người yêu thờ ơ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay không chỉ là ngày lành để bạn phát triển tình yêu, mà còn có lợi cho bạn trong quan hệ xã hội, tập thể. Bạn đặc biệt lãng mạn, bay bổng vì tình vào buổi sáng.

Đến buổi tối, suy nghĩ của bạn sẽ nghiêng về những điều thiết yếu hơn.

Bạn cũng nên xem chừng những thay đổi trong nội bộ công ty, như chuyện sàng lọc nhân sự chẳng hạn.

Bạch Dương cũng nên chú ý chuyện ăn uống, bạn có thể bị khó tiêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày làm việc hăng say của Kim Ngưu và cơ hội thành công là khá cao. Bạn sẽ có thể tìm ra cách thoát khỏi tình huống khó khăn.

Nếu cố gắng nói chuyện tình yêu, tìm hiểu nhau, bạn sẽ phải thất vọng. Dường như ai cũng đang mang một chiếc mặt nạ và che giấu tất cả ý nghĩ thật lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cực kỳ sáng suốt và tỉnh táo khi chọn cách xử lý vấn đề theo hướng chậm mà chắc. Hôm nay, bạn cũng chịu khó tìm tòi, lắng nghe và phân tích kỹ càng vấn đề trước khi hành động hơn hẳn mọi ngày.

Vào buổi chiều, Song Tử có thể sẽ được “thưởng nóng” cho sự tiến bộ của mình bằng một tin vui tài chính.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những căng thẳng trong vấn đề tiền bạc có thể làm mọi thứ trở nên hỗn loạn. Khi có quá nhiều áp lực, Cự Giải không sáng suốt trong suy nghĩ và hành động.

Tốt nhất bạn nên tận dụng sức mạnh từ những người khác để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày trước khi phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích đang nhằm vào mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những người bạn xung quanh Sư Tử bỗng trở nên khó tính, dễ cáu kỉnh đến lạ lùng, đó là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích.

Đương nhiên, bạn không có nghĩa vụ phải hứng chịu những điều này, vậy thì cứ phản ánh thẳng thắn suy nghĩ của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù bất kỳ giá nào, đừng tiết lộ những thông tin có thể sau đó quay ngược và làm tổn hại đến bạn.

Cẩn thận với những nguy cơ từ thói quen sử dụng có thể dẫn đến lây lan virus trên máy tính.

Bạn đang có xu hướng giao du với những người bạn "nghệ sĩ", "rượu chè" hay những nhân vật "mờ ám" trong thời gian này, hãy cẩn thận với những người mà bạn tin cậy.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những lời mà Thiên Bình chia sẻ ngày hôm nay dường như đi ngược lại với những suy nghĩ của bạn, nó gây ra sự hiểu nhầm, hoặc không hiểu rõ từ phía mọi người.

Không có gì thay đổi nếu như bạn không cho mình thời gian suy nghĩ lại tất cả và trình bày một cách rõ nghĩa hơn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay tinh thần Thần Nông phấn chấn lạ lùng. Bạn mở tung cánh cửa tâm hồn để đón nhận những điều mới mẻ.

Nhưng dù có hứng thú với thế giới bên ngoài đến mấy thì Thần Nông cũng đừng quên hướng về gia đình và cùng mọi người có những giây phút xích lại gần nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn cần thẳng thắn nhìn nhận một cách khách quan giữa năng lực của bản thân và những thành công mà bạn đang gặt hái được.

Nhân Mã sẽ phải làm rất nhiều việc nếu muốn đạt tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Ngay từ bây giờ hãy lập cho bản thân một kế hoạch dài hạn và cố gắng kiên trì thực hiện chúng hết sức có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời gian buổi sáng thứ Ba thích hợp cho các hoạt động tinh thần, giáo dục cũng như các kế hoạch lãng mạn, bí mật hay làm từ thiện. Ma Kết sẽ có thời gian vui vẻ trò chuyện với những người bạn trên mạng hay tình cờ nối lại liên lạc với ai đó đã không nói chuyện cùng hàng năm trời nay.

Bạn không thích ngày hôm nay, khi người yêu tỏ ra hờ hững hoặc xa cách với bạn. Hãy để đối phương được ở một mình với thế giới riêng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy thật may mắn vì mọi điều ước của bạn đều trở thành hiện thực. Tuy vậy, thành quả không hẳn chỉ là do may mắn mà còn là nỗ lực của bản thân bạn và sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Đừng quên những ai đã góp phần vào thành công của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì chạy vòng quanh và cố gắng hoàn thành tất cả mọi thứ, đã đến lúc bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món ngon bên người yêu thương.

Cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều nếu bạn biết dành thời gian cho chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá