Thứ ba của bạn: Ma Kết có cơ hội kiếm tiền

TPO - Song Tử mệt mỏi vì phải làm thêm giờ, Cự Giải “trúng số”, Nhân Mã có việc mới, Ma Kết có cơ hội kiếm tiền. Bạch Dương dễ bị nổi khùng

Thứ ba của bạn: Ma Kết có cơ hội kiếm tiền

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương dễ bị nổi khùng trong hôm nay vì những công việc đòi hỏi tính kỷ luật, tính tổ chức. Con đường tới mục tiêu của Bạch Dương sẽ bị ngăn cản trong hôm nay.

Buổi chiều, Bạch Dương có thể tụ tập bạn bè cùng chia sẻ sở thích thể thao hoặc âm nhạc. Tối nay, bạn sắp xếp lại căn phòng của mình và đem một số đồ không dùng đi làm từ thiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những bài học trong quá khứ đã tôi luyện nên một Kim Ngưu khôn ngoan và bình tĩnh. Hôm nay, sự khôn ngoan ấy giúp bạn tỉnh táo và không bị dắt mũi bởi những câu chuyện màu mè.

Trò chuyện với người thân trong gia đình và lên kế hoạch đi du lịch khiến Kim Ngưu khá vui vẻ trong buổi tối. Bạn cũng nên kiểm tra phương tiện đi lại xem có đủ an toàn không nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử trình bày vấn đề khá thuyết phục và nhận được sự ủng hộ tại nơi là việc. Bạn trở thành người lãnh đạo cả nhóm đi tới thành công.

Làm việc thêm giờ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và mang cả những lời phàn nàn về nhà. Hãy chia sẻ những áp lực trong công việc với người yêu trong tối nay, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ có cơ hội giải quyết vấn đề tồn đọng và tiến bước dài trên con đường đi tới thành công. Cự Giải sẽ “trúng số” trong nhiều chuyện: đề xuất của bạn được phê duyệt hoặc xếp được lịch hẹn với cô nàng mà bạn đang tán tỉnh.

Từ hôm nay cho tới gần cuối tháng ba, tiền bạc sẽ trở thành mối quan tâm lớn nhất của Cự Giải và bạn khá may mắn trong vấn đề tài chính trong thời gian này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một khách hàng hoặc đối tác sẽ thách đố sự kiên nhẫn của bạn trong ngày hôm nay. Đừng vội chủ quan phán đoán nguyên nhân khiến họ tức giận và đưa ra cách giải quyết, mọi chuyện không đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Buổi chiều, Sư Tử quẳng lại tất cả mọi việc và vui chơi với bạn bè. Thậm chí các bạn còn cao hứng nói chuyện với nhau về những chủ đề của tuổi trẻ. Gặp những người bạn cũ và nhớ lại thời xưa khiến tâm trạng Sư Tử vui vẻ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng suy đoán tâm lý của người khác giúp Xử Nữ bán được hàng trong hôm nay hoặc đoán biết được ý của sếp.

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp sắp đến với Xử Nữ. Chiều nay, Xử Nữ ghé thăm vài người bạn và cảm thấy khá vui vẻ khi được bạn bè ủng hộ trong những chuyện sắp làm. Cẩn thận nhé Xử Nữ, đừng quá tin và lệ thuộc vào những người hoặc những việc đột nhiên dễ dàng với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ phải giao tiếp nhiều trong hôm nay. Bạn có phần mệt mỏi và hết kiên nhẫn. Hãy ra ngoài vào giờ nghỉ trưa và dừng chân tại quán cà phê quen thuộc để thư giãn trong tiếng nhạc.

Buổi chiều, sau khi được nạp lại năng lượng, Thiên Bình làm việc hiệu quả hơn. Bạn tích cực giúp đỡ, hướng dẫn người khác. Đừng ngại đề xuất ý kiến của mình với cấp trên Thiên Bình nhé.

Thần Nông (24/10-21/11)

Sắp xếp mọi việc chiếm phần lớn thời gian của Thần Nông trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi bị thúc ép trong khi chẳng có ý tưởng gì.

Dù bạn rất giỏi giải quyết vấn đề, hôm nay cũng không phải là ngày cho bạn nhúng tay vào bất cứ việc gì. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ có dịp thể hiện trong chiều nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng trong buổi sáng hôm nay. Bạn hoàn thành khá nhiều việc.

Khi tài năng tỏa sáng, bạn có cơ hội thăng tiến hoặc nhận công việc mới. Cảnh báo Nhân Mã vấn đề tài chính, hãy thường xuyên kiểm tra các nguồn thu và việc chi tiêu của bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập trong ngày hôm nay. Điều thú vị là cơ hội này do một kẻ không ưa bạn mang tới. Ma Kết hãy dành thời gian xem xét lại các bản hợp đồng này thật cẩn thận để tránh rơi vào bẫy.

Mọi thứ đang ủng hộ Ma Kết. Bạn cảm thấy mình cởi mở hơn. Bạn rất giỏi đưa ra phát kiến nâng cao hiệu quả công việc, hãy tận dụng khả năng này trong chuyện tình yêu nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trò chuyện và trao đổi thông tin là chuyện quan trọng nhất trong hôm nay với Bảo Bình. Cấp trên cần ý kiến của bạn và đánh gia cao những ý kiến đó.

Tuy nhiên, Bảo Bình nên cẩn thận với những thông tin mà bạn có được bởi thông tin sai lệch sẽ khiến công sức của bạn trước đó thành con số 0.

Tối nay, bạn nên thư giãn và đừng nghĩ về công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vì quá tập trung cho công việc mà bạn có vẻ thờ ơ với cảm xúc và mong muốn của người khác. Hãy lấy lại cân bằng nhé Song Ngư.

Bạn đang bước từng bước trên con đường thành công và bạn sẽ được ghi nhận cho sự nỗ lực. Song Ngư chỉ cần kiểm soát những tình huống phát sinh ảnh hưởng đến nguồn lực, thành công đang ở rất gần bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá