Thứ Ba của bạn: Ma Kết đừng mạo hiểm

TPO - Kim Ngưu xoay chuyển tình thế, Song Tử cần thận trọng khi làm việc, công việc của Thiên Bình có thay đổi tích cực, kiên định mang tới thành công cho Thần Nông, Ma Kết đừng dấn thân mạo hiểm.

Thứ Ba của bạn: Ma Kết đừng mạo hiểm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng của bạn không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thuận lợi. Bạn suy nghĩ khá cẩn thận và sẽ "cứu" được một sai lầm, giúp tiết kiệm được thời gian hoặc tiền bạc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những quyết định có phần táo bạo của bạn hôm nay đã làm thay đổi tình hình. Mọi thứ đảo chiều từ bất lợi chuyển sang thuận lợi với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu muốn thứ gì đó, Song Tử sẽ cố gắng có bằng được nó. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ thầm lặng, đẩy bạn tránh xa khỏi rắc rối.

Hôm nay, Song Tử cần cảnh giác và thận trọng hơn khi làm việc. Hãy nhớ rằng, kiểm soát cảm xúc và bản năng không có nghĩa là đè nén chúng một cách gượng ép.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Cự Giải trong hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tinh thần của Sư Tử vô cùng phấn chấn. Sở thích mua sắm bỗng nổi dậy khiến bạn trải qua phần lớn thời gian trong trung tâm thương mại mà không thấy mệt mỏi. Dĩ nhiên mua sắm rất vui nhưng hãy cân nhắc bởi túi tiền của bạn có hạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thận trọng hơn trong hôm nay, một sai lầm nhỏ cũng có thể làm hỏng kế hoạch của bạn. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và có những đánh giá xác thực về công việc hiện tại. Bên cạnh đó, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ có một thay đổi tích cực trong công việc: hoặc là bạn sẽ được thăng chức và trả lương cao hơn, hoặc bạn sẽ kiếm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên, một nửa của bạn lại không hài lòng lắm vì điều này.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công. Thần Nông có thể thấy hơi thất vọng, nhưng nhờ vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về ai đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy nhớ rằng cuộc sống rất tươi đẹp và có nhiều điều thú vị, những ngày tồi tệ sẽ không kéo dài mãi. Khi lựa chọn giữa công việc và giải trí, bạn đừng chọn công việc vào hôm nay. Hãy thư giãn, tám chuyện với bạn bè và trải nghiệm những thứ mới mẻ, sáng tạo.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi căng thẳng, những cảm xúc sẽ hiện rõ trên mặt Ma Kết. Đừng dấn thân mạo hiểm nếu bạn đã nhận thấy rõ nguy cơ: Thất bại không mong đợi có thể hạ gục bạn trong khoảng thời gian dài.

Hôm nay, Ma Kết cần cẩn thận hơn nhiều lần, vài sai lầm nho nhỏ cũng có khả năng hủy diệt hơn bạn tưởng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có sức hấp dẫn tuyệt đối khó cưỡng. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo cũng giúp bạn thành công. Tuy vậy, bạn lại bị ràng buộc bởi trách nhiệm và nghĩa vụ. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thay vì than phiền. Từ giữa tuần cuộc sống của bạn sẽ trở nên sôi động hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cơ hội học tập sắp đến với Song Ngư, hãy mau chóng nắm bắt. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình xuất hiện những xích mích nghiêm trọng, Song Ngư nên đóng vai trò hòa giải tích cực.

Hôm nay, bạn tràn đầy năng lượng khám phá và sáng tạo. Hãy mạnh dạn lên. Bạn có thể tìm thấy công việc mới hoặc một người tuyệt vời để hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá