Thứ ba của bạn: Ma Kết vung tiền mua sắm

TPO - Cơ may ngàn năm có một đến với Cự Giải. Nhân Mã vui vẻ phởn phơ cả ngày. Ma Kết vung tiền mua sắm. Song Ngư có một đêm nóng bỏng.

Thứ ba của bạn: Ma Kết vung tiền mua sắm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sếp đang lên kế hoạch mới và điều này có thể khiến Bạch Dương lúng túng. Thay vì cố gắng tìm cách xoay xở với tình thế, bạn nên hỏi trực tiếp sếp để đỡ mất thời gian đau đầu suy nghĩ trước sau đấy.

Đây là một ngày tuyệt vời để Bạch Dương giải quyết những vấn đề liên quan đến tình cảm phức tạp bởi lẽ bạn trở nên tinh tế và tự tin hơn bao giờ hết.

Cuối ngày Bạch Dương nên tập thể dục và nghe nhạc để thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy lạc quan trước cuộc thi trong buổi sáng ngày hôm nay. Màu sắc may mắn của bạn hôm nay là vàng úa.

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Kim Ngưu tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Trước đây, bạn còn nghi ngờ về khả năng của bản thân thì hôm nay bạn tự tin có thể làm bất cứ việc gì.

Kim Ngưu ngập tràn tình yêu thương trong ngày hôm nay. Bạn tích cực thể hiện cảm xúc với gia đình và bạn bè của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày may mắn với Song Tử. Bạn nên tập trung cho công việc. Còn việc nhà chưa hoàn thành thì hãy để nó đấy.

Nếu bạn đang cảm thấy quá tải vì phải làm việc một mình, hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ người thân hoặc hàng xóm giúp bạn giải quyết mớ việc nhà kia.

Giải phóng bản thân khỏi những áp lực và thoải mái tinh thần, Song Tử sẽ có một vài ý tưởng sáng tạo tuyệt vời đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hăng hái và tự tin hơn bao giờ hết. Bạn tràn đầy năng lượng trong các hoạt động thể thao, thậm chí trở thành bộ não của cả đội, đưa ra những chiến thuật vô cùng sáng suốt.

Một bất ngờ đang đến với Cự Giải qua đường bưu điện. Chắc Cự Giải sắp có quà Tết từ bà con phương xa đấy.

Hôm nay là thời cơ ngàn vàng để bạn hỏi ý kiến người bạn đời của mình những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hôm nay bạn sẽ thành công đấy.

Sư Tử (23/8-21/9)

Sư Tử gặp một người. Người đó có thể trở thành đối tác trong một mối quan hệ làm ăn, xã giao hay lãng mạn trong tương lai của bạn. Sự xuất hiện của người này tiếp thêm cho bạn sức mạnh và tri thức.

Sư Tử nên dành thời gian làm những việc mình thích, kể cả việc đó không mang lợi ích về mặt tiền bạc. Được thỏa sức sáng tạo sẽ mang tới cho bạn cảm xúc tích cực.

Sự động viên từ những người xung quanh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Sư Tử sáng tạo và tỏa sáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có những cuộc nói chuyện sâu sắc, gợi mở cho bạn một số vấn đề trong hôm nay. Tinh thần hợp tác của bạn sẽ giúp công việc nhóm tiến hành thuận lợi.

Hôm nay Xử Nữ trong tâm trạng hưởng thụ thành quả và sự tiến bộ của bản thân trong thời gian qua.

Buổi tối, Xử Nữ dành thời gian trò chuyện với người thân. Giáo dục và du lịch là 2 chủ đề quan tâm của Xử Nữ khi lên kế hoạch cho tương lai gần.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có ngày thứ ba khá dễ thở. Bất cứ mục tiêu nào đặt ra, bạn đều hoàn thành dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tập trung quá độ, Thiên Bình có thể bỏ qua một số hoạt động vui chơi.

Thiên Bình nên chuẩn bị kỹ càng bởi bạn sẽ có một cuộc họp với đồng nghiệp cấp cao.

Thiên Bình nên cẩn thận với các khoản đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Ngoài ra, Thiên Bình nên tham khảo ý kiến của bạn bè trước khi đi du lịch nhé.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông chứng tỏ sự khôn ngoan và nhạy bén của mình. Người khác đánh giá cao những ý kiến của bạn. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn hay chuyên môn, Thần Nông sẽ được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Thần Nông dễ dàng khiến khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, vấn đề gia đình của Thần Nông có chút rắc rối vào tối nay và bạn sẽ mất chút thời gian giải quyết.

Yên tâm đi. Sự kiên định sẽ giúp Thần Nông đạt được mục đích.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những vấn đề trong quá khứ chưa thể giải thích giờ đây Nhân Mã đã sáng tỏ. Nhân Mã sẽ quyết tâm thay đổi một thói quen xấu có hại cho sức khỏe từ hôm nay. Hút thuốc lá, thức khuya hay ăn quá nhanh – quả thực là đã đến lúc cần phải thay đổi rồi đó Mã Mã.

Ngày hôm nay Nhân Mã hào hứng học hỏi những điều mới và giao lưu với mọi người. Bạn cảm thấy vui đến mức vừa đi vừa hát.

Buổi tối Nhân Mã sẽ có buổi đi chơi vui vẻ cùng bạn bè hoặc người thân. Thậm chí một bộ phim khoa học viễn tưởng hay kinh dị cũng làm Nhân Mã thích thú.

Ma Kết (22/12-19/1)

Suy nghĩ sâu sắc của bạn sẽ trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của người khác. Tuy Ma Kết vui vẻ giúp đỡ người khác nhưng bạn hy vọng mọi người đừng nhờ vả mình.

Nếu đang hoạt động nghệ thuật Ma Kết sẽ kiếm được kha khá tiền trong dịp cuối năm này. Bạn sẽ ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý.

Buổi tối, Ma Kết quyết định chi tiền mua sắm cho bản thân trước Tết. Kiếm được nhiều tiền rồi thì cũng phải tiêu phải không Ma Kết?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình mong muốn tổ chức một sự kiện thật đặc biệt vào hôm nay. Qua đó bạn sẽ phát triển kỹ năng tổ chức chương trình. Đó có thể là một buổi quyên góp quy mô nhỏ trong khu phố bạn đang sống hoặc một cuộc hội thảo.

Với quyết tâm và sự sáng tạo của bạn, thành công sẽ vượt cả sự mong đợi.

Bảo Bình nên chú ý chế độ ăn uống và tập thể dục thời gian này nhé. Bạn đang có dấu hiệu căng thẳng quá độ rồi đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy công việc đang dậm chân tại chỗ. Ý tưởng có nhưng bạn vẫn đang do dự. Bạn nên tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp.

Buổi chiều, Song Ngư nên dành thời gian cho môn thể thao yêu thích. Hôm nay bạn nên kiềm chế tính trẻ con trong mình. Nếu bạn đã kết hôn, tối nay Song Ngư nên tìm điều gì đó thú vị để cùng làm với người bạn đời của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá