Thứ Ba của bạn: Mùa yêu đến với Bảo Bình

TPO - Bạch Dương cẩn trọng phát ngôn, Cự Giải ưu tư, Xử Nữ được bạn bè tương trợ, Nhân Mã hãy ngừng than vãn, mùa yêu đương đến với Bảo Bình.

Thứ Ba của bạn: Mùa yêu đến với Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu Bạch Dương phát hiện ra ai đó hiểu sai về bạn, nhớ trò chuyện thẳng thắn và giải thích rõ ràng với họ. Ban đầu bạn có thể không được ủng hộ, nhưng nếu nỗ lực, mọi chuyện sẽ sớm đâu vào đấy.

Hôm nay, bạn cũng nên hết sức cẩn trọng trong phát ngôn, tránh nói hớ những chuyện quan trọng. Tốt hơn hết là nên chậm lại, suy nghĩ kĩ trước khi nói.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không biết mình đang cần gì, muốn gì trong hôm nay. Có vẻ như bạn đang tìm kiếm một điều mới lạ, mang tính thử thách.

Nghe có vẻ thú vị, nhưng bạn phải cẩn thận và xem xét thật khôn ngoan. Đừng "có mới nới cũ" khi mà cái mới còn chưa chắc chắn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử đang nhận một trách nhiệm vô cùng to lớn: giúp đỡ người khác. Tuy vậy bạn nên giải quyết vấn đề của bản thân trước.

Chỉ khi có thể lo cho chính mình thật tốt thì bạn mới có thể chăm sóc cho người khác vẹn toàn được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không tránh khỏi những giây phút nói năng lúng túng "như gà mắc tóc" trong hôm nay. Bạn đang mâu thuẫn giữa việc cố giấu giếm sự thật và bộc bạch tất cả. Đừng đắn đo nữa, hãy cứ nói những điều khiến bạn ưu tư, mọi người sẽ lắng nghe và sẻ chia với bạn.

Với những xích mích trong gia đình, thay vì khăng khăng làm theo dự định của mình, đây là lúc bạn cần phải lắng nghe mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Do Sư Tử cần giúp đỡ nên bè bạn ngay lập tức xuất hiện và đưa ra hàng đống lời khuyên. Vấn đề ở đây là mỗi người lại chỉ một hướng đi khác nhau khiến bạn cảm thấy... rối trí hơn.

Do đó, hãy dành thật nhiều thời gian để cân nhắc thực tế tình hình và khả năng của bản thân để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được khá nhiều sự giúp đỡ cần thiết từ bạn bè và người thân để thoát ra khỏi những khó khăn trong công việc.

Tuy may mắn có được sự ủng hộ của mọi người, bạn cũng không nên quá phụ thuộc. Phải rút ra những bài học kinh nghiệm để lần sau không lặp lại những sai lầm tương tự.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc không diễn ra trôi chảy như bạn muốn, và dù điều này có thể mang lại cho bạn sự thất vọng, đừng thể hiện nó ra ngoài.

Nhịp điệu quen thuộc của cuộc sống khiến Thiên Bình cảm thấy uể oải. Hãy gọi cho bạn bè thân thiết để tụ tập và cùng nhau có một bữa tối vui vẻ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một người mà Thần Nông vô cùng tin tưởng lại đang tìm cách hãm hại bạn. Thế nhưng bạn không nên vì thế mà quá sầu não hay mất lòng tin vào chính mình.

Niềm vui đang chờ đón Thần Nông trong những ngày sắp tới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay không được tốt. Do cảm thấy vô cùng bí bách, bạn đành tìm cách "bùng nổ" với người khác để được giải toả.

Hãy chú ý, những người xung quanh có thể phát bực với những lời than vãn từ sáng đến chiều của bạn. Nếu có thể hãy tập thể thao hoặc đi mua sắm để thay đổi tâm trạng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Không khí uể oải bao trùm văn phòng khiến Ma Kết không muốn động tay động chân. Cố gắng càng khách quan, càng độc lập trong suy nghĩ càng tốt.

Đừng để cảm xúc chen vào công việc. Hãy để mọi người làm theo ý thích của mình, việc của bạn là tập trung vào việc của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu cảm thấy chán những người xung quanh mình, hãy kết thêm bạn mới. Một chút thay đổi sẽ rất phù hợp cho hôm nay, nhất là khi bạn có cơ hội làm quen với một người bạn mới dễ thương.

Sự lãng mạn ngập tràn trong tâm hồn Bảo Bình những ngày này. Đây chính là cơ hội cho các Bảo Bình còn độc thân đi tìm kiếm tình yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng Song Ngư đang rất tốt nên dù trời có đang mưa gió bão bùng thì bạn vẫn thấy tinh thần mình phơi phới.

Hôm nay cũng là ngày để hành động, ngay cả khi bạn chưa có đầy đủ các thông tin hay các câu trả lời cần thiết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá