Thứ Ba của bạn: Ngày không may của Bạch Dương

TPO - Ngày không may mắn của Bạch Dương, Sư Tử cẩn thận “viêm màng túi”, Xử Nữ chuyện tình cảm chuyển biến tích cực, Nhân Mã tài chính khả quan, Bảo Bình có thể nghĩ tới chuyện nhảy việc.

Thứ Ba của bạn: Ngày không may của Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương không may mắn cho lắm. Tình cảm trúc trắc bất thường, công việc cũng nhiều áp lực, không diễn ra như ý. Bạn càng gồng mình lên tìm cách xử lý, càng cảm thấy mệt mỏi. Hãy xử lý mọi việc trong khả năng cho phép, được tới đâu hay tới đó.

Điểm sáng trong ngày của Bạch Dương là tiền bạc. Hãy dành thới gian cuối ngày đi mua sắm để thay đổi tâm trạng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu gặp khá nhiều khó khăn, khó tránh khỏi sơ suất. Hãy yên tâm, không ai trách cứ bởi bạn đã làm hết mình. Kim Ngưu nên quản lý tài chính của mình sát sao một chút, tránh tình trạng tổn hao tiền của.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng vui tươi, phấn khởi của Song Tử khiến những nơi bạn đặt chân tới đều sôi động, vui vẻ. Những rắc rối trong mọi phương diện cuộc sống dần được bạn “tháo gỡ” hết. Giờ là lúc bạn dành thời gian cho riêng mình, quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Trong các mối quan hệ xã giao, Song Tử đã tỏ thái độ nhún nhường và bao dung hơn rất nhiều. Chính vì thế, có người trước kia thù địch bây giờ quay lại đề nghị kết bạn với Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu kiên trì và nỗ lực hết mình, Cự Giải hoàn toàn có thể tạo ra được những thay đổi ấn tượng trong công việc.

Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang gặp những trở ngại nhất định, có vẻ mọi người chưa thống nhất về mặt quan điểm. Bạn nên dành thời gian buổi tối cho việc hẹn hò, hai bạn sẽ cực kì hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng, thậm chí còn liên quan tới cả tương lai của bạn.

Về tài lộc, khoản tiền Sư Tử kiếm được ít hơn rất nhiều so với khoản mà bạn chi dùng hàng ngày. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục, bạn sẽ sớm "không xu dính túi". Cần cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày thứ 3 này, Xử Nữ muốn làm gì cũng được. Đã tới lúc bạn phô diễn tài năng của mình trước đông đảo mọi người.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ có chuyển biến tích cực. Sự mâu thuẫn, giận hờn trước đó hoàn toàn biến mất, trả lại cho hai bạn những phút giây lãng mạn, hạnh phúc ngập tràn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chuyện tình của Thiên Bình trải qua bao sóng gió, thăng trầm cuối cùng cũng đi tới cái kết viên mãn. Khả năng cao bạn sẽ được đối phương cầu hôn, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui tuyệt vời này.

Thời tiết biến đổi thất thường, Thiên Bình khó tránh bị cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi... Ngoài chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, bạn đừng quên tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Trong ngày thứ Ba này, Thần Nông có thể đạt được một số kết quả tích cực trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Nếu như có ai đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy vui vẻ nhận lời vì sau này bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có vẻ đang “bí” ý tưởng sáng tạo, điều đang rất cần cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, công danh của bạn. Nếu bí bách quá, đừng ngồi văn phòng nữa mà hãy ra ngoài tìm nguồn cảm hứng mới.

Tình hình tài chính được cải thiện hơn trước khá nhiều. Một chút thay đổi trong thói quen chi tiêu và quản lý tiền bạc đã giúp bạn có được điều này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên hướng sức lực và tâm trí vào việc cần làm. Nếu làm được vậy, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Nhưng nếu bạn bị phân tâm, kết quả có thể trở nên tệ hại. Về tình cảm, có rất nhiều vấn đề tồn đọng cần bạn và người yêu giải quyết.

Hiện nay, Ma Kết có đủ năng lượng và tinh thần cho chúng. Hãy gợi ý với người yêu và xem họ có tán thành hay không.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong  ngày xuất hiện dấu hiệu bất thường về chuyện tình cảm. Bảo Bình phải thật tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý kéo quan hệ đôi lứa rạn nứt, khó mà cứu vãn nổi.

Công việc diễn ra đều đều, không phát sinh trở ngại nhưng cũng chưa có bước tiến triển mới. Bảo Bình  có thể cân nhắc tới chuyện nhảy việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay trông Song Ngư lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo. Bạn muốn mọi thứ mình làm đều phải mang lại kết quả tốt nhất. Tài chính có chút giảm sút nhưng với sự khéo léo của bạn, sớm muộn cũng tìm ra giải pháp.

Tình cảm lứa đôi ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động.  Đừng lặng thinh để mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tiêu cực như thế, bạn nên dành thời gian chia sẻ với đối phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng