Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương

TPO - Ngày may mắn của Bạch Dương, cuộc đời Song Tử sang trang, Sư Tử cẩn thận mất tiền, Thiên Bình đón nhận tin vui, Ma Kết nhận được khoản tiền lớn, Bảo Bình được quý nhân phù trợ.

Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày khá may mắn và hạnh phúc với Bạch Dương. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu không được như kỳ vọng trong ngày thứ 3 này. Những gì bạn bỏ ra thì nhiều, nhưng nhận lại thì chẳng được bao nhiêu. Đừng vội nhụt chí. Chỉ một thời gian ngắn nữa, mọi chuyện rồi sẽ “chiều” lòng người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những khó khăn, bí bách tinh thần mà Song Tử phải chịu đựng suốt thời gian qua sẽ chấm dứt vào ngày hôm nay. Từ giờ cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới với những khởi đầu cực kỳ suôn sẻ.

Tài lộc ở mức khá, muốn làm giàu nữa thì Song Tử chỉ việc làm việc chăm chỉ và đừng quên tạo mạng lưới quan hệ rộng rãi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

“Lạc lõng” là từ có thể dùng để miêu tả tâm trạng Cự Giải trong ngày hôm nay. Có vẻ như lúc nào bạn cũng luôn cố gắng để làm hài lòng những người xung quanh.

Chính điều đó khiến bạn bị áp lực và cảm thấy đôi chút mệt mỏi. Đã tới lúc Cự Giải tìm cho mình hướng đi riêng và cần học cách làm chủ suy nghĩ, cũng như vận mệnh của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu óc Sư Tử căng như búa bổ. Bạn phải đối diện với nhiều công việc, xử lý nhiều vấn đề mà nếu bạn không làm, chẳng ai có thể đảm đương được.

Khi ra ngoài bạn phải hết sức lưu ý. Một vài mất mát nhỏ có thể sẽ xảy đến với bạn trong ngày hôm nay như mất đồ, mất tiền bạc...

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian gần đây tâm trạng Xử Nữ không tốt. Dù vận đào hoa đang nở rộ, bạn chẳng hứng thú để làm quen, tiếp xúc với các đối tượng khác giới. Tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức bình ổn, không cần lo lắng thái quá.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

May mắn sẽ đến với Thiên Bình vào ngày hôm nay. Tin vui đến ngay từ sáng sớm khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Sức khỏe của Thiên Bình có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần dành thời gian để “tút” lại cả nhan sắc bên ngoài lẫn cơ thể bên trong.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Cuộc sống luôn chuyển động không ngừng, mỗi người Thần Nông gặp đều có mối nhân duyên tiền định từ kiếp trước. Nếu có duyên sẽ còn gặp lại, bạn nên tin tưởng vào điều đó. Đồng thời hãy mở rộng tấm lòng để đón nhận những người mới, mối quan hệ mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong công việc, đôi khi Nhân Mã khá bảo thủ, thậm chí còn là người gây ra sự mâu thuẫn trước tiên.  Khi bình tâm lại, hãy suy xét vấn đề một cách toàn diện, bạn sẽ thấy ngay mình sai ở đâu.

Nếu hôm nay bạn nhận được lời tỏ tình nào đó, dẫu là người bạn quen biết hay không cũng nên cư xử theo thái độ lịch thiệp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mỗi bước đi của Ma Kết đều có hình bóng của ai đó dõi theo. Bạn mơ màng nhận ra điều đó, nhưng cứ vờ xem như không có gì, dù trong lòng thực sự thấy rất ấm áp, an tâm.

Về tài lộc, bạn nhận được một nguồn tiền lớn - đó có thể là tiền lương, hay là thành quả lao động của bạn từ bao lâu, giờ mới được gặt hái.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhờ trợ thủ đắc lực giúp đỡ, con đường đi đến thành công của Bảo Bình sẽ được rút lại khá ngắn trong ngày hôm nay.

Mỗi lựa chọn của bạn hôm nay sẽ được xem là bước ngoặt quan trọng có tính quyết định tới cuộc đời bạn sau này. Dù là trong công việc hay tình yêu, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ càng rồi hãy đưa ra quyết định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Để không phạm phải sai lầm đáng tiếc, tốt hơn hết Song Ngư hãy giữ quan điểm trung lập đối với mọi vấn đề xảy ra. Không phán xét, không nhận định theo chiều hướng tiêu cực, đồng thời cần lắng nghe ý kiến khách quan của mọi người xung quanh.

Tình cảm của Song Ngư có phần trầm lắng. Bạn chỉ ước sao tìm được người tri kỷ để có thể chia sẻ hết mọi nỗi lòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá