Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn của Kim Ngưu

TPO - Ngày may mắn của Kim Ngưu, Sư Tử ấp ủ kế hoạch táo bạo, Xử Nữ nên tránh xa những tin đồn, vận đen đeo bám Ma Kết, Nhân Mã tâm trạng vui vẻ, Thiên Bình đau đầu chuyện tiền nong.

Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn của Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ làm việc hiệu quả nhất khi không có ai làm phiền. Nếu bạn đứng giữa hai lựa chọn, quyết định đầu tiên là chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Bạch Dương có thể gặp được một người vô cùng hợp gu. Sự nhiệt tình, vui vẻ của bạn sẽ dễ dàng chinh phục mọi người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các vụ làm ăn, mua bán mà Kim Ngưu đã theo đuổi từ lâu sẽ thành công hoặc đạt được bước tiến dài trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp cần lời khuyên của Kim Ngưu khi giải quyết các vấn đề.

Hôm nay là một ngày thuận lợi cho bạn lên kế hoạch, ra quyết định hoặ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Tối nay, Kim Ngưu hẹn hò. Hãy sử dụng sự duyên dáng và lịch làm của bản thân để thu hút đối tượng hẹn hò này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có rất ít hứng thú làm việc. Nếu vậy,, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng nếu thấy cơ hội đến, bạn vẫn cần chủ động nắm bắt.

Bên cạnh đó, Song Tử nên dành thời gian hỏi han và gặp gỡ bạn bè, những cuộc trò chuyện sẽ mang tới nhiều kết quả bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay nhìn chung khá thuận lợi với Cự Giải. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan vì rắc rối hoặc trở ngại có thể đang tiềm ẩn.

Kế hoạch du lịch, ăn chơi của Cự Giải có thể bị đổ bể. Đừng vội chán nản, bạn sẽ sớm có cơ hội được khám phá những vùng đất mới mà không phải bỏ tiền túi ra.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khá vất vả khi thể hiện bản thân trước mặt mọi người, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ được mọi người trân trọng và ghi nhận.

Mặt khác, Sư Tử đang chìm đắm trong những giấc mơ, hoặc đang ấp ủ một dự định táo bạo. Máu phiêu lưu và sự liều lĩnh của Sư Tử đang trỗi dậy. Hãy thoải mái làm những gì bạn thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xung quanh Xử Nữ đang có hàng tá tin đồn đại thất thiệt hoặc bị mọi người hiểu nhầm. Lời khuyên cho bạn là đừng để tâm, những lời đồn sẽ tự nhiên biến mất.

Bạn không cần phải giải thích quá nhiều cho những kẻ không biết điều. Chỉ cần bản thân rõ ràng, người thân yêu hiểu là được rồi. Những Xử Nữ đang có kế hoạch xin học bổng đi du học sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Tiền trở thành nỗi lo lớn của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Các khoản chi dồn dập đến khiến bạn khó tập trung cho công việc.

Hãy thả lỏng bản thân. Những vấn đề khiến bạn đau đầu bấy lâu nay sẽ có câu trả lời rõ ràng. Thái độ tích cực của bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông bỗng dưng nổi tiếng ở nơi làm việc. Danh tiếng của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường sự nghiệp. Cuối ngày, Thần Nông dành thời gian rà soát và cân đối tài chính. Điều này sẽ mang đến cảm giác an toàn cho bạn.

Bạn nên dành chút thời gian cho người yêu. Người ấy đang cần sự động viên từ bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có nhiều kế hoạch tuyệt vời cho tương lai, hãy tạm thời giữ ước mơ cho riêng mình và tận hưởng niềm vui hiện tại. Tâm trạng của Nhân Mã trong ngày hôm nay rất tốt, những bất ngờ ngọt ngào sẽ giúp cảm xúc vui vẻ theo bạn suốt cả ngày.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết  đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng, dẫn tới cách nhìn phiến diện, quyết định sai lầm. Bạn có thể gặp rắc rối về tiền bạc trong ngày này. Nhẹ thì bị trộm lấy mất ít tiền lẻ, nghiêm trọng còn đánh mất hợp đồng công ty, bị khiển trách và phạt tiền. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hãy tỏ ra cương quyết với quan điểm của mình. Không phải đi theo ý kiến của người khác thì mới có được kết quả tốt.

Mặt khác, một số thay đổi lớn sẽ tác động mạnh tới cuộc sống lẫn tinh thần của Bảo Bình, hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể rơi vào rắc rối của người khác do ảnh hưởng từ ý kiến đám đông hay sự nhiệt tình, tốt bụng của chính bạn.

Một số yếu tố bất ổn trong công việc, tiền bạc khiến bạn mệt mỏi. Hãy cố gắng dành thời gian để chăm lo sức khỏe của bản thân thay vì xen vào chuyện của người khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá