Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn với Bạch Dương

TPO - Ngày may mắn với Bạch Dương, Cự Giải bận rộn công việc, Xử Nữ chuẩn bị cho bản báo cáo, người yêu mang điều bất ngờ cho Thiên Bình, Nhân Mã “đỏ tình đen bạc”.

Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn với Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần và bạn cũng đủ nhạy cảm để biết mình cần gì. Tuy nhiên, Bạch Dương cần giữ bình tĩnh trước những dự án quan trọng.

Chiều tối nay, Bạch Dương giúp giải quyết mâu thuẫn giữa những người bạn. Cuối ngày hãy dành thời gian nhắn tin, gọi điện cho người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được lời khen ngợi từ các đồng nghiệp. Giờ nghỉ trưa, Kim Ngưu tán dóc với các  đồng nghiệp về chuyện tình yêu cũ và rút ra những bài học. Kim Ngưu chia sẻ với các đồng nghiệp về mục tiêu cá nhân và cảm thấy khá hào hứng.

Cảm xúc và chuyện tình cảm của Kim Ngưu sắp bước sang giai đoạn mới. Bạn muốn ổn định chuyện nhà cửa để lập gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khởi đầu tuần mới với tâm trạng uể oải khi bạn phải làm những việc đều đều, không có ý nghĩa gì. Một số trở ngại có thể tạm thời xuất hiện nhưng đừng lo lắng. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời bạn cần.

Một tin đồn sẽ khiến Song Tử bận rộn với các đồng nghiệp chiều nay. Sau một ngày dài mệt mỏi, tối nay Song Tử có thời gian thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày bận rộn với Cự Giải. Chính bạn cũng ngạc nhiên không ngờ rằng mình có thể làm được nhiều việc đến như vậy. Tin vui là bạn có thể tranh thủ việc công để giải quyết việc riêng.

Tuy bận rộn nhưng Cự Giải vẫn có thời gian tán gẫu cùng các đồng nghiệp. Tối nay, Cự Giải tụ tập cùng hội bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả. Công việc, các mối quan hệ của bạn nhìn chung đều tiến triển tốt. Bạn khá hòa hợp với người khác, tuy nhiên bạn nên chú ý không để việc giúp đỡ người khác làm chậm tiến độ công việc của mình.

Khả năng quan sát và nhận định của Sư Tử khá sắc bén trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những chủ kiến tốt cho sếp. Cuối ngày, Sư Tử tận hưởng thành quả lao động và dành thời gian cho những sở thích cá nhân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ muốn dừng mọi việc đang làm lại để kiểm tra số liệu, chỉnh sửa báo cáo trước khi trình sếp. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những ý kiến bất đồng tại buổi họp.

Xử Nữ nên suy xét kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong ngày hôm nay, bằng lý trí chứ không phải bằng cảm xúc. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nửa tự tin nửa chần chừ khi bạn trình bày những mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu với nhà tuyển dụng hoặc cấp trên. Nếu Thiên Bình đang cân nhắc học một loại nhạc cụ mới, hôm nay sẽ là cơ hội tốt. Một đồng nghiệp sẽ cùng tham gia với bạn.

Tâm trạng Thiên Bình khá vui vẻ khi hòa hợp với mọi người và có những cuộc trò chuyện hào hứng. Tối nay, người yêu sẽ mang một bất ngờ tới cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” khi trả lời câu hỏi của người khác trong ngày hôm nay. Hiển nhiên là bạn muốn nói thẳng ra điều mình nghĩ, nhưng để khiến người nghe dễ chịu hơn, hãy cân nhắc từ ngữ.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Thần Nông khởi động các kế hoạch rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng. Tối nay, Thần Nông có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn. Bạn tích cực trò chuyện với những người có cùng sở thích và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Nếu bạn đang trông chờ tin vui về tiền bạc, hôm nay chúng chưa đến với bạn đâu.

Tuy nhiên hôm nay lại là một ngày may mắn về chuyện tình cảm. Nếu bạn chưa kết hôn, bạn có thể tìm thấy một người đặc biệt trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết phải đương đầu với vài thách thức trong công việc. May mắn là mới đầu tuần nên bạn có khá nhiều năng lượng để giải quyết mớ bòng bong này.

Chiều nay, Ma Kết giúp đỡ một người bạn thân và người bạn này sẽ mời bạn bữa tối nay. Cuối ngày, Ma Kết hồi tưởng lại những chuyện khó khăn đã xảy ra trong quá khứ. Bạn nên rũ bỏ những chuyện buồn của quá khứ và hướng tới tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đối măt với vài chuyện khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không hề làm bạn nản lòng. Bạn thành công trong việc truyền tải ý tưởng của bản thân đến người khác cũng như tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Nếu bạn có ý định đi mua sắm vào chiều nay, hãy dời sang ngày khác. Bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Tối nay, Bảo Bình có thời gian trò chuyện với người thân trong gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tương tác khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Việc báo cáo với cấp trên cũng khá suôn sẻ.

Một món đồ công nghệ mới khiến Song Ngư khá hào hứng khi bạn có thể tương tác với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực giáo dục sắp gặt hái thành quả. Hãy tiếp tục cố gắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá