Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn với Ma Kết

TPO - Kim Ngưu có nhiều ý tưởng thú vị, Sư Tử chú ý sức khỏe, Xử Nữ “chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng”, ngày may mắn với Ma Kết, Thần Nông chuẩn bị tâm lý cho sự thay đổi lớn.

Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn với Ma Kết

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xử lý công việc là ưu tiên hàng đầu của Bạch Dương vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng để công việc điều khiển cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng cho mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn sử dụng tất cả những “năng lực tiềm ẩn” của mình. Tuy nhiên, bạn đừng thể hiện thái quá.

Hôm nay cũng là ngày để Kim Ngưu tận hưởng niềm vui bên những cộng sự và người bạn thân thiế, cung xnhw nảy ra nhiều ý tưởng thú vị.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể thất vọng vì thần tượng của bạn để lộ mặt xấu. Tuy nhiên, nhờ đó, bạn cũng hiểu thêm rằng cuộc sống của họ không hề hoàn hảo như bạn nghĩ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự thay đổi tâm lý khiến Cự Giải nảy ra một vài suy nghĩ có phần kỳ quái vào hôm nay. Đôi lúc bạn có quyền nổi loạn, chỉ cần mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc bận bịu và lối sinh hoạt không lành mạnh khiến Sư Tử gặp phải một vài vấn đề sức khỏe trong hôm nay. Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn thay đổi thói quen thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là cơ hội để Xử Nữ chứng tỏ khả năng của mình với mọi người. Tuy nhiên, bạn đừng vội vui mừng. Hãy khiêm tốn và chờ đợi kết quả. Đến lúc đó ăn mừng cũng chưa muộn. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là một ngày thuận lợi để Thiên Bình thực hiện kế hoạch mà bấy lâu bạn ấp ủ. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng. Bạn cần phải nắm chắc các bước thực hiện và khi cơ hội đến bạn hãy thực hiện với thái độ quyết liệt.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày khá êm ả với Thần Nông, không có quá nhiều khó khăn xảy đến với bạn. Tuy nhiên khoảng thời gian sắp tới sẽ ẩn chứa nhiều sự thay đổi lớn, vì thế bạn cần chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn thích thú những câu chuyện phiếm, những lời nói đùa vô hại. Tuy nhiên, hôm nay, bạn sẽ không hoàn toàn dễ dãi như vậy. Thậm chí, có những lúc, bạn cảm thấy mình như sắp phát điên khi phải lắng nghe những thứ vớ vẩn đến vậy.

Tất cả mục tiêu mà bạn hướng đến vào lúc này chỉ là sớm hoàn thành công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày may mắn với Ma Kết. Bạn có thể nhận được niềm vui hay lợi ích bất ngờ. Chuyện tình cảm của bạn cũng tiến triển thuận lợi, bền vững. Du lịch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thật tuyệt nếu bạn và người yêu có thể đi thăm thú đâu đó cùng nhau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng đợi cho tới khi đối phương phải nhắc nhở, hãy chủ động thể hiện tình cảm. Bảo Bình cũng cần đặt niềm tin nhiều hơn vào đối phương. Có rất nhiều người đang gắng sức can thiệp vào chuyện riêng của Bảo Bình và bạn nên có phương án tự bảo vệ mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khoảng thời gian này cực kỳ thuận lợi cho Song Ngư nếu bạn đang phát triển sự nghiệp. Vì thế cố gắng tận dụng chúng và gặt hái thành công. Tuy nhiên, hãy biết cách giữ bí mật cho riêng mình. Nếu bạn muốn có thành quả, đừng vội chia sẻ kinh nghiệm của mình cho bất cứ ai lúc này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá