Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Ngày mệt nhoài của Song Ngư

TPO - Ngày mệt nhoài của Song Ngư, Bạch Dương tài chính khả quan, Song Tử chuyện tình cảm ngọt ngào, Ma Kết không nên cho người khác vay tiền, ngày khó khăn với Sư Tử.

Thứ Ba của bạn: Ngày mệt nhoài của Song Ngư

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày tương đối vất vả, nhưng tin tốt là Bạch Dương sẽ hoàn thành được mục tiêu đề ra. Tất nhiên, để đạt được điều đó thì bạn sẽ phải tốn không ít công sức. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn có những chuyển biến tích cực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang dồn hết tâm ý của mình vào dự án đang thực hiện và gạt hết những người râu ria không liên quan sang một bên. Bây giờ bạn không có thời gian dành cho họ.

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu cần kiểm soát cảm xúc của mình thay vì cứ vội vàng muốn đốt cháy giai đoạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình cảm mang đến những xúc cảm mãnh liệt cho Song Tử, mối quan hệ của hai bạn đang có những tiến triển tốt đẹp, nhưng vẫn còn nhiều khoảng cách. 

Một vài chuyện có thể không đạt được như mong muốn, đừng phiền lòng vì điều này. Vào buổi tối, ba mẹ có thể gọi bạn để thảo luận nghiêm túc về dự định trong tương lai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đã đến lúc Cự Giải hiện thực hóa những dự án của bạn rồi. Giấc mơ sẽ mãi chỉ là giấc mơ nếu bạn không chịu bắt tay vào làm việc. Chấp nhận thử thách và thành quả ngọt ngào sẽ đến với bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ai đó đã hiểu nhầm những điều mà Sư Tử chia sẻ, nhưng sự việc sẽ còn rắc rối hơn cả nếu bạn chọn giải pháp im lặng. Cách tốt hơn cả là dàn xếp tình huống ngay khi nó vừa xuất hiện.

Thứ ba này dự báo sẽ là một ngày làm việc khá khó khăn với Sư Tử. Những mâu thuẫn với đồng nghiệp và đối tác, hay đơn giản chỉ là tâm trạng cáu kỉnh sẽ khiến Sư Tử chỉ muốn bỏ cuộc. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ vẫn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh riêng, thì hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt tay vào công việc. Đừng lo lắng quá nhiều, chính việc phân vân suy nghĩ sẽ khiến bạn chùn bước.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có một ngày vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, mọi thứ luôn đạt được kết quả như mong đợi. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn sẽ mạnh dạn hơn để dấn thân vào những thử thách mới. Sang buổi chiều, một người bạn có thể mang đến những bất ngờ thú vị.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với những điều lãng mạn nho nhỏ đến từ nửa kia của Thần Nông. Cho dù tình cảm của hai người đang rất mặn nồng những hãy nhớ đừng gây áp lực cho đối phương, và tôn trọng không gian riêng tư của nhau.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày thứ ba không có nhiều biến cố với Nhân Mã. Hãy sớm giải quyết công việc và trở về nhà bên những người thân yêu.

Có lẽ khoảng thời gian này sẽ khiến bạn cảm thấy đôi chút nhàm chán nhưng đừng nôn nóng, hãy cứ nghỉ ngơi đi đã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có nhiều việc Ma Kết phải bám sát từng giây phút, lơ là chút thôi là sẽ hỏng việc. Trong chuyện tình cảm, bạn và đối phương có thể sẽ phải đối mặt với áp lực từ gia đình của một trong hai người. Không nên tùy ý cho người khác vay tiền, sẽ rất phiền phức về sau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tinh thần của Bảo Bình khá thoải mái, có nhiều việc khiến tâm trạng bạn vui vẻ. Một vài chuyện "xếp xó" bấy lâu nay có thể được giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, Bảo Bình có thể nổi hứng mua sắm bất thình lình và điều đó không có lợi cho hầu bao của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải mệt nhoài bởi khối lượng công việc khổng lồ trong ngày hôm nay. Bạn còn phải xử lý hàng tá việc nhà sau khi đã ‘vật lộn’ ở cơ quan. Hãy nạp đủ năng lượng cho một ngày dài vất vả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng