Thứ Ba của bạn: Ngày tồi tệ của Bảo Bình

TPO - Bạch Dương dễ nóng giận, Song Tử chú ý sức khỏe, ngày tồi tệ của Bảo Bình, Cự Giải vận đào hoa khởi sắc, Nhân Mã được giao trọng trách, Xử Nữ làm việc hiệu quả.

Thứ Ba của bạn: Ngày tồi tệ của Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bất kể người khác nói gì về mình, Bạch Dương bỏ ngoài tai, bơ đi mà sống. Nóng giận chẳng giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn khiến bạn thêm bực bội.

Trong tình cảm, hôm nay Bạch Dương có xu hướng “giận cá chém thớt”. Điều này thật không công bằng. Thay vì cáu gắt, bạn có thể bình tĩnh ngồi xuống, chia sẻ với người ấy, tinh thần sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc diễn ra trôi chảy, các mối quan hệ xã giao được cải thiện hơn rất nhiều. Kim Ngưu càng thân thiện, cởi mở, càng dễ dàng chinh phục tình cảm và lòng tin của mọi người.

Nếu cứ mãi nhút nhát, không dám tỏ tình với người mình thích, Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ có cơ hội thoát kiếp độc thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bận rộn hoàn tất công việc để chuẩn bị đón Tết, sức khỏe Song Tử có phần giảm sút. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Đừng chủ quan, bạn có thể ốm lúc nào không hay.

Về tình cảm, bạn nên cẩn thận khi nói ra bất cứ điều gì với đối phương hôm nay. Có thể bạn sẽ vô tình làm họ bị tổn thương bằng những lời bông đùa vô ý. Tình hình tài chính khá ổn, Song Tử có thể mua sắm cho mình những món đồ yêu thích.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ có những ý tưởng vô cùng độc đáo, thú vị. Xung quanh bạn có khá nhiều người muốn tìm hiểu ý tưởng ấy, bạn có thể chủ động chia sẻ, không phải giấu giếm.

Vận đào hoa đang khởi sắc, quanh Cự Giải có không ít vệ tinh theo đuổi. Cái chính là bạn phải biết làm mới chính mình, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu có tâm sự, Sư Tử hãy chủ động chia sẻ với những người bạn đáng tin cậy nhất. Về tài lộc, Sư Tử chi nhiều hơn thu, tiền bạc đội nón ra đi. Sắp đến Tết, bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh bị thâm hụt quá nặng.

Hệ tiêu hóa và chức năng hoạt động của gan trong cơ thể Sư Tử đang gặp trục trặc. Trong ngày bạn không nên ăn đồ cay nóng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tinh thần làm việc hăng say, Xử Nữ hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó, năng suất làm việc tăng gấp nhiều lần so với những ngày trước.  Bạn đã có được chỗ đứng vững vàng trong tập thể, những người không phục bạn trước kia thì nay đã phải thay đổi thái độ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong ngày, chuyện tình cảm của Thiên Bình khá lý tưởng. Đối phương liên tục tạo ra những bất ngờ thú vị khiến bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Tình hình tài chính của Thiên Bình gặp chút trở ngại. Những người làm công ăn lương, đề nghị tăng lương có lẽ không được lãnh đạo xét duyệt.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Trong công việc, Thần Nông cần chủ động hơn nữa, đừng mãi đứng đằng sau cái bóng của người khác. Trong ngày Thần Nông thu nhiều hơn chi, tình hình tài chính ổn định, không có bất kỳ điều gì phải lo lắng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, tinh thần Nhân Mã rất phấn chấn. Bạn làm gì cũng nhiệt huyết, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Khối lượng công việc không ngừng tăng lên, nhưng đó chẳng là gì so với vị trí, kinh nghiệm và năng lực của bạn hiện tại. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn vững nghiệp vụ và được mọi người tin tưởng, giao phó trọng trách.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên hướng sức lực và tâm trí vào việc cần làm. Nếu bạn bị phân tâm, kết quả có thể trở nên tệ hại.

Về tình cảm, có rất nhiều vấn đề còn tồn đọng cần bạn và người yêu giải quyết. Hãy gợi ý với người yêu và xem họ có muốn giải quyết lúc này không.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay rất có thể Bảo Bình được giao nhiệm vụ quan trọng nào đó, nhưng bạn lại không hoàn thành đúng tiến độ hoặc kết quả không như ý muốn.

Sức khỏe của Bảo Bình chỉ duy trì ở mức ổn định chứ chưa thực sự khỏe mạnh. Bạn lười vận động, ăn uống thiếu điều độ khiến cân nặng tăng mất kiểm soát.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư làm việc cần tập trung. Đừng sa đà vào những việc lan man, hiệu quả công việc chắc chắn giảm sút. Tình hình tài chính của Song Ngư khá ổn. Bạn có thể sắm sửa Tết cho bản thân, gia đình mà không cần đắn đo.

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá lý tưởng. Có thể cuối ngày bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ nào đó từ người ấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá