Thứ Ba của bạn: Nhân duyên đến với Kim Ngưu

TPO - Bạch Dương kiên trì theo đuổi mục tiêu, nhân duyên đến với Kim Ngưu, Sư Tử được quý nhân phù trợ, Song Ngư gặp may, Ma Kết không nên cho người khác mượn tiền.

Thứ Ba của bạn: Nhân duyên đến với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, Bạch Dương vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sếp sẽ có quan điểm hoàn toàn trái ngược với Kim Ngưu. Nếu bạn không muốn mất cả ngày chỉ để tranh luận, hãy giữ quan điểm cho riêng mình.

Có thể bây giờ Kim Ngưu chưa có ý định yêu đương. Nhưng đối tượng được giới thiệu hôm nay khá phù hợp với bạn. Tính cách hài hước, dí dỏm của Kim Ngưu sẽ là nhân tố giúp kết nối hai bên dễ dàng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Buổi sáng, Song Tử hãy tránh những mâu thuẫn không đáng và đừng để bản thân bị thất vọng nhấn chìm. Thay bằng lời nói, hãy thể hiện qua hành động nhiều hơn. Cuối ngày, Song Tử sẽ thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi trò chuyện, tâm sự với bạn bè hay người yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những ngày này, cuộc sống liên tục tạo cơ hội để Cự Giải “rèn luyện" bằng đủ mọi tình huống khó khăn và trở ngại. Hãy nhắc nhở bản thân phải giữ vững niềm tin, quyết tâm bám trụ đến phút cuối cùng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn phải giúp toàn đội lấy lại tinh thần.

Trong lúc khó khăn nhất, Sư Tử được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định hôm nay mình sẽ phải "tự thân vận động", không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn đang phân vân giữa 2 lựa chọn: muốn cống hiến hết sức mình cho công việc và đi chơi cho thoải mái tinh thần.

Hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn không thể nào có những giây phút thoải mái nếu như một núi trách nhiệm vẫn đang chờ đợi. Tốt nhất là hoàn thành những bổn phận của mình trước.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đây là thời gian vui vẻ mà Thần Nông nên chia sẻ cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Hôm nay và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài. Tình yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng cố tỏ ra quá kiên cường, miễn cưỡng bản thân chống chọi với khó khăn, hãy biết cách xin trợ giúp thích hợp.

Nếu muốn thay đổi thế giới, trước hết hãy thay đổi chính bản thân. Bạn hãy nhận rõ mục tiêu của mình thay vì mù quáng đâm đầu về phía trước.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn ở trong trạng thái tâm hồn treo ngược cành cây, mất tập trung suốt hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm hơn đến gia đình, người yêu, đồng thời chăm sóc tốt sức khỏe bản thân. Mặt khác, tốt nhất Ma Kết không nên cho ai mượn tiền.

Đôi lúc tâm hồn của bạn và người yêu như có sợi dây kết nối. Nhưng hôm nay bạn đừng trông chờ vào điều này. Tốt nhất bạn nên nói thẳng suy nghĩ ra.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó.

Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích Bảo Bình có cái nhìn tích cực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày may mắn tuyệt vời của Song Ngư. Đó có thể là sự giúp đỡ của một ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là Song ngư sẽ thu về một khoản hời.

Có những bí mật mà Song Ngư nên mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá