Thứ Ba của bạn: Nhân Mã đừng ôm đồm

TPO - Người yêu thiết tha mong gặp mặt Kim Ngưu, Cự Giải đừng ngại tranh cãi, kế hoạch của Xử Nữ bị trì hoãn, Thiên Bình chuyện tình cảm chuyển biến tốt, Nhân Mã đừng ôm đồm quá nhiều việc.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã đừng ôm đồm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hầu hết mọi người đều có xu hướng né tránh khó khăn. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương không thể nằm trong số đó.

Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả, cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu đang làm trong ngành truyền thông hoặc giáo dục, bạn sẽ có cơ hội phát huy năng lực của mình vào hôm nay.

Người yêu sẽ gọi điện, hoặc gửi tin nhắn vì nhớ bạn. Bạn nên chú ý kiểm tra điện thoại thường xuyên.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm vào hôm nay vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác. Về tình cảm, bạn dành thời gian cho người yêu nhiều hơn, đừng vì công việc mà bỏ quên đối phương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy tỏ ra chủ động, quyết liệt và thẳng thắn trong mọi tình huống giao tiếp. Hôm nay, may mắn sẽ “đóng góp” khoảng 50% vào thành công của Cự Giải và phần còn lại tùy thuộc vào chính khả năng của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, ai đó sẽ khiến Sư Tử khó chịu, thất vọng khi thể hiện sự không trung thực, ngờ vực và ích kỷ. Hãy tỉnh táo để nhận ra ai là người đáng tin cậy xung quanh bạn. Mặt khác, Sư Tử cần thật cẩn thận khi làm việc, mỗi chi tiết nhỏ đều không thể lơ là.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải thời điểm tốt cho các quyết định mang tính chiến lược của Xử Nữ. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện, hòa đồng và khôn khéo khi giao tiếp với mọi người. Mặt khác, có khả năng Xử Nữ phải tạm hoãn một số dự định do bất đồng ý kiến.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là một ngày khá thoải mái trong việc trao đổi ý kiến và thông tin. Tuy vậy, Thiên Bình không mấy thuận lợi nếu muốn xây dựng quan hệ thân thiết hơn với ai đó.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến tốt, khi nảy sinh mâu thuẫn hãy lấy nhẫn nại làm đầu, chỉ có chia sẻ tâm tư cùng nhau mới giải quyết được vấn đề.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Có khả năng Thần Nông sẽ có thay đổi bất ngờ trong kế hoạch và một vài mâu thuẫn, tranh cãi không nhỏ trong gia đình hoặc với hàng xóm.

Bạn sẽ bị vây trong tình huống khá căng thẳng cho đến buổi tối. Hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với trở ngại, hoặc trợ giúp ai đó một việc khẩn cấp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chỉ vì suy ngẫm quá kỹ càng. Bạn đúng là con người lý tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác.

Tuy nhiên, đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá việc nhờ vả của bạn bè và những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay đem đến cho Ma Kết những nguồn năng lượng mới. Tuy vậy, mối quan hệ giữa bạn với người thân hay đồng nghiệp không được êm ái lắm. Hãy cố giữ tinh thần lạc quan, hướng suy nghĩ đến những mặt tích cực, điều này sẽ giúp cân bằng tâm trạng cho bạn.

Bạn có thể bộc lộ nét quyến rũ một cách tự nhiên nhất. Dù bạn làm gì, nói gì, người yêu bạn cũng sẽ bị bạn hấp dẫn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận thế của Bảo Bình có xu hướng đi xuống. Hãy cố xem xét tình huống thấu đáo và đừng để bản thân quá stress vì những nguyên nhân không tồn tại, cũng đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai, kể cả bản thân bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng chỉ dựa vào mỗi bản thân, Song Ngư hãy tìm kiếm nguồn lực trợ giúp để nhanh chóng giải quyết những vấn đề hiện tại.

Bạn có thể sẽ rất bận rộn vì nhiều việc lặt vặt, hãy rèn tính nhẫn nại cho mình, đồng thời gây dựng mối quan hệ tốt với mọi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá