Thứ Ba của bạn: Nhân Mã là trung tâm của sự chú ý

TPO - Bạch Dương giải quyết giấy tờ thuận lợi, Kim Ngưu kí kết được hợp đồng, Cự Giải ở bên người yêu, Thần Nông được giao nhiệm vụ quan trọng, Nhân Mã là trung tâm của sự chú ý.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã là trung tâm của sự chú ý

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng Bạch Dương khá tốt trong sáng nay, bạn nói được những điều muốn nói. Bạn tìm thấy được điểm tốt đẹp từ những người xung quanh.

Những công việc giấy tờ cũng giải quyết khá thuận lợi. Tối nay, hãy dành thời gian đi bộ trong công viên hoặc khu phố gần nhà để thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc hợp tác, ký kết hợp đồng đạt được những bước tiến đáng kể. Khi cơ hội đến, bạn hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm, ý tưởng với những người khác, họ sẽ say mê lắng nghe bạn hàng giờ.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể động viên một ai đó tích cực tiến về phía trước trong việc thực hiện một số mục tiêu mà họ nghĩ là không thể làm được.  Ngày hôm nay, Kim Ngưu tìm thấy một thú vui, sở thích mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Song Tử thực hiện những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Song Tử có thể nghĩ đến chuyện thay đổi ngoại hình cho bắt mắt hơn. Tuy nhiên, giờ là lúc bạn nên tổ chức lại cuộc sống và công việc của bản thân thay vì điên cuồng mua sắm.

Tối nay, Song Tử tụ tập và bạn bè và bạn chứng tỏ bản thân là một cá thể độc nhất vô nhị, đáng yêu và dí dỏm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài dự án trước đó kết thúc tốt đẹp trong ngày hôm nay, điều đó khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Chiều nay, Cự Giải tiếp nhận những dự án mới khá thú vị.

Cuối ngày, Cự Giải có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ bên người yêu. Người ấy sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử đang tiến triển vô cùng tốt, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể ghé thăm bạn và cùng ăn bữa trưa với bạn. Người họ hàng này sẽ mang đến một tin vui cho Sư Tử.

Chiều nay, Sư Tử có những cuộc trò chuyện thú vị với đồng nghiệp về một sản phẩm công nghệ mới. Tối nay, Sư Tử dành thời gian ở bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có quá nhiều việc dồn dập đến và Xử Nữ cảm thấy khó mà tập trung. Giờ là lúc Xử Nữ cần phải dốc hết năng lượng để hoàn thành công việc.

Chiều tối nay, Xử Nữ có thể lôi kéo một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình cùng tập thể dục. Làm việc, ăn kiêng và tập thể dục là ba mục tiêu quan trọng nhất của Xử Nữ thời gian này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên,  bạn đừng mừng vội mà vung tay quá trán. Một sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho Thiên Bình những trải nghiệm đáng nhớ.

Chiều nay, bạn không nên ép mình phải làm ra cho lẽ một vấn đề với đàn em ở nơi công sở. Mối quan hê với bạn khác giới sẽ trở thành mối quan tâm lớn của Thiên Bình thời gian này. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông được giao những nhiệm vụ cần tính trung thực trong ngày hôm nay như chuyển giao tiền bạc, hóa đơn, các vật dụng giá trị. Hãy tận dụng cơ hội này ghi điểm với cấp trên.

Chiều nay, Thần Nông cùng những người bạn chơi thể thao. Thần Nông có thể cùng những người bạn này lên kế hoạch cho chuyến đi chơi vào cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Một vấn đề khó giải quyết sẽ khiến Nhân Mã đau đầu và bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn nên phân định rõ vấn đề nào cần giải quyết trước tiên.

Nhân Mã nên giữ thái độ cầu tiến và hòa nhã khi giao tiếp với các đồng nghiệp. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giữ cân bằng cảm xúc, đừng để những lời tán dương làm bản thân quên mất nhiệm vụ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng nay, Ma Kết có thể hướng dẫn một người đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Chiều nay, Ma Kết chơi thể thao như kế hoạch trước đó. Tối nay, Ma Kết có thể đi ăn cùng các đồng nghiệp.

Hôm nay là cơ hội tốt cho Ma Kết nói thẳng những điều bạn đang suy nghĩ về các đồng nghiệp. Bạn cứ giữ sự khó chịu trong lòng, tích tụ lâu ngày sẽ bùng phát thành mâu thuẫn không thể dập tắt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh xa những cuộc tranh cãi. Cảm xúc của bạn đang đi ngược lại với suy nghĩ. Giờ là lúc bạn nên cho bản thân thời gian thư giãn và lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến một dự án đầu tư hoặc hợp tác.

Tối nay, Bảo Bình sẽ có một cái nhìn mới vào một vấn đề cũ. Bạn có những ý tưởng vô cùng thú vị và quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có quá nhiều việc dồn dập đến và Song Ngư cảm thấy khó mà tập trung. Giờ là lúc Song Ngưcần phải dốc hết năng lượng để hoàn thành công việc.

Chiều tối nay, Song Ngư có thể lôi kéo một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình cùng tập thể dục. Làm việc, ăn kiêng và tập thể dục là ba mục tiêu quan trọng nhất của Song Ngư thời gian này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá