Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã mệt mỏi vì bị kìm hãm

TPO - Kim Ngưu đừng dại dột đánh giá người khác, ai đó khiến Xử Nữ thất vọng, Cự Giải khao khát yêu đương, ngày thành công với Song Tử, Nhân Mã mệt mỏi vì bị kìm hãm, Bảo Bình nên tỏ tình.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã mệt mỏi vì bị kìm hãm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự nghi ngờ, thiếu tự tin chính là rào cản trong ngày hôm nay với Bạch Dương. Bạn không thể nói lên ý kiến của mình nếu cứ cứ mãi im lặng. Buổi tối sẽ là thời gian thích hợp hơn cho các chiến lược của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Kim Ngưu hãy cẩn thận trong việc đưa ra đánh giá. Dù nghĩ trong đầu cũng đừng dại dột đem ra chia sẻ với người khác, nhất là các đồng nghiệp. Trước khi đưa ra một lời bình luận về bất cứ ai, bạn phải chắc chắn mình đã thật sự hiểu rõ người đó. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thành công với Song Tử. Tin vui dồn dập tới khiến tâm trạng của Song Tử được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần bởi sẽ có nhiều trở ngại xuất hiện bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cực kỳ may mắn thời gian này và hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên vào buổi tối, giai đoạn may mắn đó sẽ chấm dứt. Bạn chỉ còn cách tự lực cánh sinh. Thời gian này, Cự Giải khao khát yêu đương nhưng nên giữ hình tượng để tránh gây phản cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình cảm của Sư Tử và nửa kia ngày càng gắn bó. Hai bạn thấu hiểu nhau tới mức không cần phải nói ra.

Tuy nhiên, công việc có phần trì trệ vì bạn thiếu tinh thần hợp tác. Thời gian này, tình hình tài chính của bạn khá ổn định, không bị áp lực về tiền bạc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mối quan hệ với ai đó sẽ khiến Xử Nữ thấy thất vọng trong ngày hôm nay. Có thể bạn đã quá thân thiết và cởi mở với họ, điều đó khiến bạn cảm thấy hai nguòi thực sự thân thiết, nhưng đối phương lại không nghĩ vậy.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình quá tập trung công việc nên bỏ quên nửa kia. Bạn cần có hành động kịp thời để hâm nóng tình cảm. Thời gian này, công việc khá thuận lợi, bạn không cần bận tâm nhiều. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Những vấn đề cá nhân trong quá khứ sẽ ám ảnh tâm trí Thần Nông trong ngày hôm nay. Hãy gạt bỏ chúng ra khỏi suy nghĩ và tiếp tục tìm hiểu những con người mới. Đừng để chúng cản trở cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khó có thể bộc lộ được khả năng của mình trong ngày hôm nay. Bạn có cảm giác mình đang bị kìm hãm. Làm những công việc mà bạn không hề yêu thích hay mâu thuẫn với ai đó cũng khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hiệu suất công việc của Ma Kết hôm nay không cao. Bạn thấy đó là điểu hiển nhiên, vì bạn tự cho phép mình như vậy. Hơn bao giờ hết, tại thời điểm này, bạn chỉ muốn vứt hết công việc sang một bên để dành thời gian cho gia đình và những người bạn yêu quý.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ gặt hái kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp thuận lợi do bạn biết tận dụng các mối quan hệ. Hôm nay không thích hợp đầu tư, bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư miệt mài với công việc yêu thích. Bạn không thể chịu được việc ngồi yên một chỗ. Thậm chí, bạn  khá vui vẻ khi làm việc nhà. Chuyện tình cảm của Song Ngư  cuối cùng cũng cân bằng trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá